Đăng nhập

Bạn có thể sử dụng tài khoản GMail để đăng nhập.

Diễn đàn Toán học (Vietnam Mathematics Forum - viết tắt là VMF) là một tổ chức tự nguyện của thanh niên Việt Nam đang học tập và làm việc ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, được thành lập với mục đích xây dựng sân chơi trực tuyến về Toán học cho những người yêu Toán, học Toán, dạy Toán và nghiên cứu Toán. Diễn đàn Toán học được chính thức đi vào hoạt động ngày 16/1/2004, là diễn đàn Toán đầu tiên của Việt Nam. 

Diễn đàn Toán học là tài sản của cộng đồng và không chịu sự chi phối của bất cứ cá nhân hay tổ chức nào. Nó sinh ra từ cộng đồng, để phục vụ cộng đồng và cũng được duy trì bởi cộng đồng. Bài viết nhân dịp sinh nhật 8 năm Diễn đàn Toán học cung cấp khá đầy đủ thông tin về quá trình hình thành và phát triển của diễn đàn.

Hiện nay hoạt động của Diễn đàn Toán học dựa trên hai phần chính: Trang chủ giới thiệu tin tức và các bài viết hay liên quan đến Toán học, và Diễn đàn là nơi các thành viên gặp gỡ và trao đổi về mọi vấn đề liên quan đến Toán học. 

Diễn đàn Toán học đang được điều hành và duy trì (về cả nhân lực và phí lực) bởi Ban Quản Trị, là một nhóm anh em nhà khoa học, giáo viên, nghiên cứu sinh, sinh viên tâm huyết. 

Nếu bạn muốn tham gia vào ban điều hành (Diễn đàn), tham gia vào nhóm biên tập viên (Trang chủ), tài trợ cho Diễn đàn Toán học (chi phí duy trì, phần thưởng cho các cuộc thi, sách, tài liệu, v.v...), hoặc có các yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ với chung tôi theo địa chỉ email contact(a)diendantoanhoc.net.

Cộng đồng Toán học

Là cộng đồng Toán học trực tuyến lâu đời nhất Việt Nam, Diễn đàn Toán học là nơi quy tụ của học sinh, giáo viên và những người yêu Toán ở trong nước và nước ngoài. 

Tham gia...

Sách và tài liệu tham khảo

Diễn đàn Toán học và nơi tập trung hàng trăm ngàn tài liệu miễn phí phục vụ cho học tập và nghiên cứu, trong đó có rất nhiều chuyên đề, bài viết được chính các thành viên của diễn đàn tham gia soạn thảo.

Xem và tải về...

Các cuộc thi Toán học online

Nhiều cuộc thi về Toán dành cho học sinh các cấp đang diễn ra sôi động. Hãy tham gia thi tài với bạn bè từ khắp nơi trên đất nước để giao lưu học hỏi và nâng cao kiến thức !

Tham gia...

Go to top