Đăng nhập

Bạn có thể sử dụng tài khoản GMail để đăng nhập.

Diễn đàn Toán học mong nhận được bài viết của quý vị độc giả về mọi lĩnh vực của Toán học. Bài viết xin gửi về cho chúng tôi qua địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc gửi tin nhắn đến Ban Biên Tập qua chức năng nhắn tin của Diễn đàn. 

Vì Ban Biên Tập đều là những người tự nguyện, làm việc phi lợi nhuận, do đó chúng tôi có một số ưu tiên nhất định cho những bài viết mà chúng tôi cảm thấy thuận lợi nhất cho việc biên tập.

Đối với những bài viết chuyên đề, chứa đựng nhiều kiến thức chuyên sâu, và đặc biệt là nhiều công thức Toán, những hình thức gửi bài sau được xếp theo thứ tự ưu tiên giảm dần:

- Gõ trực tiếp (trình bày đầy đủ, rõ ràng và tuân thủ tối đa những quy tắc của $\LaTeX$) và nhắn tin qua diễn đàn (không phải đính kèm file).

- Bài viết được soạn thảo bằng $\LaTeX$, tập tin nguồn (*.tex và các tập tin liên quan) và bản in (*.pdf) được gửi đính kèm qua email hoặc qua tin nhắn.

- Gửi đính kèm qua email hoặc tin nhắn bản đánh máy (Word) của bài viết.

- Gửi đính kèm qua email hoặc tin nhắn bản in (*.pdf) được gõ bằng $\LaTeX$.

- Hình thức khác (ví dụ bản scan, v.v... ).

 

Rất mong nhận được sự cộng tác của quý vị độc giả.

Ban Biên Tập Diễn đàn Toán học.

Cộng đồng Toán học

Là cộng đồng Toán học trực tuyến lâu đời nhất Việt Nam, Diễn đàn Toán học là nơi quy tụ của học sinh, giáo viên và những người yêu Toán ở trong nước và nước ngoài. 

Tham gia...

Sách và tài liệu tham khảo

Diễn đàn Toán học và nơi tập trung hàng trăm ngàn tài liệu miễn phí phục vụ cho học tập và nghiên cứu, trong đó có rất nhiều chuyên đề, bài viết được chính các thành viên của diễn đàn tham gia soạn thảo.

Xem và tải về...

Các cuộc thi Toán học online

Nhiều cuộc thi về Toán dành cho học sinh các cấp đang diễn ra sôi động. Hãy tham gia thi tài với bạn bè từ khắp nơi trên đất nước để giao lưu học hỏi và nâng cao kiến thức !

Tham gia...

Go to top