Đăng nhập

Bạn có thể sử dụng tài khoản GMail để đăng nhập.

Diễn đàn Toán học là tài sản của cộng đồng và không chịu sự chi phối của bất cứ cá nhân hay tổ chức nào. Nó sinh ra từ cộng đồng, để phục vụ cộng đồng và cũng được duy trì bởi cộng đồng. 

BBT Diễn đàn Toán học gồm một nhóm các thành viên tâm huyết, từ học sinh cho đến sinh viên, nghiên cứu sinh, giáo viên,... đến từ trong nước và nước ngoài. Chúng tôi mong muốn được đóng góp chút ít công sức cho cộng đồng qua việc phổ biến kiến thức trên Diễn đàn Toán học. Tuy nhiên, ai cũng có công việc và cuộc sống riêng, do đó bị nhiều hạn chế về thời gian và sức lực. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp từ phía các bạn. 

Công việc của một Biên Tập Viên là gì ?

Đóng góp của các BTV đều trên tinh thần tự nguyện, nhiều hay ít đều tùy vào thời gian của mỗi người. BTV chỉ cần làm được một trong các công việc sau:

 • Tìm kiếm các bài viết liên quan đến Toán học nói riêng và Khoa học, Giáo dục nói chung để đăng trên trang chủ. Không cần tất cả chuyên mục, mà chỉ cần phụ trách chuyên mục mà người BTV quan tâm là đủ.
  Ví dụ:
  - N
  ếu bạn là học sinh chuyên Toán và đang ôn thi HSG Tỉnh/Quốc gia, thông thường bạn sẽ tìm kiếm các bài viết về Toán Olympic và các đề thi Quốc gia cũng như đề thi chọn đội tuyển (TST) của các nước để làm thử, như vậy bạn có thể phụ trách đăng các bài viết dạng này.
  - Nếu bạn đang là học sinh lớp 9 và có ý định thi HSG Tỉnh, bạn có thể phụ trách đăng các bài viết chuyên đề và các đề thi HSG cấp THCS.
  - Nếu bạn là Nghiên Cứu Sinh, bạn có thể phụ trách đăng bài về các hoạt động nghiên cứu khoa học, hội thảo, các bài viết chuyên môn, các kết quả mới,...
  - Nếu bạn là người hay đọc tin tức khoa học ở các tờ báo mạng, bạn có thể phụ trách đăng lại các tin này.
  - Nếu bạn là người thích tìm tòi các bài viết về Vẻ đẹp Toán học, những điều lý thú trong Toán học,... thì bạn có thể phụ trách các chuyên mục này.
  - v.v...
 • Tự viết bài liên quan đến Toán học.
 • Dịch các bài viết từ các trang nước ngoài.
 • Biên soạn và đăng các bài có sẵn hoặc do độc giả gửi đến.


Hãy gửi email đến địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. theo mẫu sau và chúng tôi sẽ sớm hồi âm.

 

Mẫu đăng kí

5.1) Tên bạn là: ...
5.2)

- Nick của bạn trên diễn đàn (nếu có) là: ... 

- Nick của bạn trên trang chủ (nếu có) là: ...

5.3) Sinh năm:

5.4) Bạn đang học (công tác) tại: ...

5.5) Số ĐT hoặc nick yahoo hoặc gmail của bạn

5.6) Bạn làm được việc nào trong những việc ở mục 2.3

5.7) Ghi chú: (Bạn có thể ghi tâm sự, quan điểm của mình)

 

Xin chân thành cảm ơn.

 

Cộng đồng Toán học

Là cộng đồng Toán học trực tuyến lâu đời nhất Việt Nam, Diễn đàn Toán học là nơi quy tụ của học sinh, giáo viên và những người yêu Toán ở trong nước và nước ngoài. 

Tham gia...

Sách và tài liệu tham khảo

Diễn đàn Toán học và nơi tập trung hàng trăm ngàn tài liệu miễn phí phục vụ cho học tập và nghiên cứu, trong đó có rất nhiều chuyên đề, bài viết được chính các thành viên của diễn đàn tham gia soạn thảo.

Xem và tải về...

Các cuộc thi Toán học online

Nhiều cuộc thi về Toán dành cho học sinh các cấp đang diễn ra sôi động. Hãy tham gia thi tài với bạn bè từ khắp nơi trên đất nước để giao lưu học hỏi và nâng cao kiến thức !

Tham gia...

Go to top