Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Trả lời đến VMF cần làm?


Tùy chọn bài viết

  hoặc Hủy bỏ


Tóm tắt chủ đề

CD13

Đã gửi 12-09-2011 - 20:56

Thôi, nói trắng ra là nhân lực diễn đàn này chả có bao nhiêu :-?)

Gì đâu mà phũ phàng thế! ;)

Zaraki

Đã gửi 12-09-2011 - 20:51

Vâng, ý em là thế :-?

nguyen_dung

Đã gửi 12-09-2011 - 20:30

Thôi, nói trắng ra là nhân lực diễn đàn này chả có bao nhiêu :-?)

Zaraki

Đã gửi 12-09-2011 - 18:18

Vấn đề bây giờ là không phải là phát triển box Đại học là Mod, mà là thành viên, hiện nay số lượng thanh viên đại học bên ta có thể nói là tương đối ít. Nhu cầu cơ bản.

alex_hoang

Đã gửi 11-09-2011 - 18:04

Rất cảm ơn lời chia sẻ của anh Dũng!
Em sẽ đề nghị chuyện này với BQT mong rằng anh sẽ giúp tổ chức lại diễn đàn!

Thưa các bạn mình xin phép có ý kiến
VMF nên tổ chức ra đề thi thử đai học môn toán ,đề thi học sinh giỏi máy tính cầm tay mỗi tuần một đề để thành viên trao đổi bởi vì mục đích và nhu cầu của nhiều bạn học sinh là như vậy
Theo mình không nên trao đổi trực tiếp dưới đề thi như vậy không đẹp mà nên phân ra vào các chủ đề theo dạng vậy sẽ hay hơn

NguyThang khtn

Đã gửi 10-09-2011 - 20:13

Rất cảm ơn lời chia sẻ của anh Dũng!
Em sẽ đề nghị chuyện này với BQT mong rằng anh sẽ giúp tổ chức lại diễn đàn!

nguyen_dung

Đã gửi 10-09-2011 - 15:26

Tôi nghĩ rằng : muốn diễn đàn này thu hút được nhiều người thì phải trả lời được 1 trong 2 câu sau ( nếu được 2 câu thì càng tốt ):
- Thứ nhất, học toán ra để làm gì?
- Thứ hai, toán học cuốn hút chúng ta ở chỗ nào?
Đừng để môn toán giống như môn lịch sử ( trong đợt thi đại học vừa qua ), cuối cùng bị mai một dần vì không có chỗ đứng. Có thế thì từ từ chúng ta mới vực dậy được. Không có mục đích, chúng ta dần sẽ bơ vơ vì không biết ngày mai sẽ đi đến đâu.
Trước mắt thì diễn đàn nên là nơi dẫn hướng cho những bạn thi đại học và cấp 3 trước đã, lý do là viết về cái này không quá khó, ai cũng có thể tham gia, trao đổi và góp ý được, thứ nữa là những người rớt đại học về môn toán không phải ít => nên nếu có thể chứng minh được diễn đàn là nơi đáng tin cậy thì số lượng người tham gia sẽ rất đông. Sau khi có nền tảng như thế hẵn nhảy qua toán cao cấp, đại học.

Về kiến thức toán cao cấp : bản thân kiến thức của tôi rất lan man, trước kia học nhiều mà không có hệ thống lại nên giờ thì "chỗ nào cũng nhớ chút chút", nhưng nếu diễn đàn tổ chức thì tôi sẵn sàng giúp đỡ, không cần thiết phải làm mod. Hơn nữa, kiến thức của tôi tập trung nhiều vào "lượng tử" như hàm số phân bố, chuỗi, toán tử.... nên nếu nói ngoài thứ đó chắc chắn là tôi tịt.

Hiện giờ, tôi là kỹ sư không chuyên lắm về toán ( nhưng rất cần toán để nâng cao trình độ ), nên sẽ nhiều lúc bận nhưng vẫn cố gắng tham gia diễn đàn. Bản thân tôi, theo dõi diễn đàn hơn 6 năm cũng đã thấy, nhiều đàn anh vì miếng cơm manh áo mà phải bỏ diễn đàn ra đi. Sư thật thì cũng sẽ đến 1 lúc nào đó, tôi cũng như thế, nhưng tôi mong là trước khi tôi đi sẽ để lại ở diễn đàn này tất cả kiến thức lẫn kinh nghiệm mà tôi bươn chải được.
Thân!

@bbvipbb : sách đó sai lỗi dịch thuật + chính tả, nên nhiều khi đọc xong, đọc ra sách nước ngoài thấy khó hiểu lắm. Còn kiến thức thì vẫn ổn^^

Want?

Đã gửi 09-09-2011 - 20:36

Hihi. Làm gì thì làm cho dù hay đến mấy thì cũng chỉ vất đi nếu có vài thành viên lạc lối vào đó.!!!

funcalys

Đã gửi 07-09-2011 - 12:09

@nguyen dung: cuốn của monier sai chính tả hay kiến thức vậy anh?
@ongtroi: thôi thì theo anh vậy, vote cho 2 ng above :D

CD13

Đã gửi 07-09-2011 - 07:36

Cựu thành viên nguyen dung đã bao năm rồi mà vẫn còn lên diễn đàn đóng góp ý kiến thật là một tín hiệu vui báo tin VMF đang dần trở lại. Theo ongtroi nghĩ thì đúng như nguyen dung nói box Đại học cần phân ra cho nhiều mod.
Tôi bỏ phiếu cho 2 nick: nguyen dung, xusinst.

Xem lại chủ đề hoàn chỉnh (trong cửa sổ mới)