Đến nội dung


Chú ý

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trinh đăng ký thành viên, hoặc đã đăng ký thành công nhưng không nhận được email kích hoạt, hãy thực hiện những bước sau:

  • Đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã dùng kể đăng ký. Dù bị lỗi nhưng hệ thống đã lưu thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, nên có thể đăng nhập được.
  • Sau khi đăng nhập, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có nút "Gửi lại mã kích hoạt", bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu gửi mã kích hoạt mới qua email.
Nếu bạn đã quên mật khẩu thì lúc đăng nhập hãy nhấn vào nút "Tôi đã quên mật khẩu" để hệ thống gửi mật khẩu mới cho bạn, sau đó làm theo hai bước trên để kích hoạt tài khoản. Lưu ý sau khi đăng nhập được bạn nên thay mật khẩu mới.

Nếu vẫn không đăng nhập được, hoặc gặp lỗi "Không có yêu cầu xác nhận đang chờ giải quyết cho thành viên đó", bạn hãy gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ.
---
Do sự cố ngoài ý muốn, tất cả bài viết và thành viên đăng kí sau ngày 08/08/2019 đều không thể được khôi phục. Những thành viên nào tham gia diễn đàn sau ngày này xin vui lòng đăng kí lại tài khoản. Ban Quản Trị rất mong các bạn thông cảm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể đăng vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để được hỗ trợ. Ngoài ra nếu các bạn thấy diễn đàn bị lỗi thì xin hãy thông báo cho BQT trong chủ đề Báo lỗi diễn đàn. Cảm ơn các bạn.

Ban Quản Trị.


Thông báo: Hệ thống nhắc nhở thành viên


Gửi bởi Nesbit


Nesbit

    ...let it be...

  • Quản trị
  • 2105 Bài viết
  • Giới tính:Nam

Xin chào các bạn,

 

Diễn đàn vừa được tích hợp chức năng nhắc nhở thành viên nhằm nâng cao chất lượng thảo luận trên diễn đàn.

 

Nói ngắn gọi, hệ thống này hoạt động như sau: mỗi lần vi phạm, thành viên có thể bị nhắc nhở bởi ĐHV và sẽ bị cộng thêm một số điểm nhắc nhở. Tùy theo mức độ vi phạm mà số điểm có thể thay đổi. Đến khi đạt một số điểm nào đấy thì thành viên sẽ chịu một hình phạt.

 

Thực ra thì đây chỉ là một bước "tự động hoá" cho những việc mà ĐHV và BQT làm hằng ngày mà thôi: ĐHV thấy vi phạm, nhắn tin nhắc nhở (bạn vi phạm gì, lúc nào, trong topic nào, v...), ghi nhớ, những lần sau còn vi phạm thì báo cho BQT để xử phạt. BQT lại dựa trên báo cáo của ĐHV để xem xét hình phạt (cảnh cáo, treo nick, v.v... ). Tóm lại là ĐHV khá vất vả.

 

Với hệ thống mới thì các bạn sẽ làm việc được dễ dàng hơn nhiều.

 

BQT đã thống nhất về hình phạt cho các vi phạm như sau.

 

Hình thức vi phạm

 

$$\begin{array}{|l|c|c|}\hline \textbf{Vi phạm} & \textbf{Điểm nhắc nhở} & \textbf{Thời hạn được xóa điểm*}\\ \hline
\text{Spam, Lạc đề} & 1 & 3\text{ ngày} \\
\text{Không gõ tiếng Việt} & 2 & 3\text{ ngày}\\
\text{Chữ kí sai quy định} & 1 & 3\text{ ngày}\\
\text{Tiêu đề không đúng quy định} & 1 & 3\text{ ngày}\\
\text{Không gõ công thức Toán} & 1 & 3\text{ ngày}\\
\text{Post bài không đúng box} & 1 & 3\text{ ngày}\\
\text{Quảng cáo} & 50 & \text{Vĩnh viễn}\\
\text{Vi phạm đạo đức (nói tục, chửi thề, v.v... )} & 50 & \text{Vĩnh viễn}\\
\hline \end{array}$$

 

$(*)$ Sau một thời gian nhất định, số điểm sẽ bị xóa. Ví dụ: nếu bạn bị nhắc nhở vì tội Spam, Lạc đề thì bạn sẽ bị cộng thêm 1 điểm, và sau 3 ngày, 1 điểm này sẽ biến mất.

 

Hình phạt

 

$$\begin{array}{|c|l|c|}\hline \textbf{Số điểm} & \textbf{Hình thức phạt} & \textbf{Thời hạn}\\ \hline
5 & \text{liệt vào diện cần kiểm duyệt**} &3\text{ ngày} \\
10 & \text{cấm post bài} &3\text{ ngày} \\
20 & \text{treo nick} &3\text{ ngày} \\
50 & \text{ban nick} &\text{vĩnh viễn} \\
\hline \end{array}$$

 

$(**)$: nếu bạn bị liệt vào diện cần kiểm duyệt thì bạn vẫn có quyền post bài, nhưng bài viết sẽ bị ẩn cho đến khi được ĐHV duyệt.

 

 

Mỗi lần bị nhắc nhở, các bạn sẽ được thông báo là mình đã bị nhắc nhở bởi ĐHV nào, trong chủ đề nào và vì lý do gì. Các bạn cũng có thể xem điểm nhắc nhở và hồ sơ bị nhắc nhở qua trang cá nhân.

 

Nếu thấy mình bị nhắc nhở oan, hãy lập tức tạo chủ đề ở box Xử lí vi phạm - Tranh chấp - Khiếu nại, BQT sẽ xử lí cho các bạn.

 

Lưu ý: các hình thức vi phạm, số điểm, khung hình phạt ở trên có thể sẽ được thay đổi cho phù hợp hơn theo thời gian. Khi có thay đổi, BQT sẽ thông báo đến tất cả các bạn.

 

Chúc các bạn thảo luận tốt !

 

Thay mặt BQT.