Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Trạng thái của cộng đồng


Hình ảnh

toanhochay

Cảm thấy tiếc cho diễn đàn, cũng tại nhà nước Việt Nam thôi, dù hoạt động bao nhiêu năm thì vẩn đứng trơ trơ ra. Thiếu sự đầu tư . Thiếu sự giật dây kích thích toán học. haizzzz. ...
22-06-2015 - 14:03
 • hình ảnh
  toanhochay
  Toán học thuần túy, đã không có cái trực quan thích thú, mà thiếu sự quan tâm đầu tư, thì nó mãi vẩn như thế mà thôi. Nhà nước vốn không quan tâm đến từng địa phương được, nhà nước chỉ quan tâm đến giai cấp giàu có, giai cấp quý tộc, còn các địa phương nghèo thì bỏ lơ, vốn biết bao nhiêu người ở địa phương phải chịu cảnh,,,,.. và về việc làm. thực tế. không thực thi pháp luật, hối lộ giáo dục.....
  22-06-2015 - 17:47
 • hình ảnh
  Nesbit
  Bạn đi hơi xa khi mang nhà nước và thực trạng xã hội VN vào đây. Diễn đàn hoạt động độc lập và không phụ thuộc vào bất cứ tổ chức nào cả, tất cả đều do anh em BQT tự bỏ tiền túi ra, tự bỏ thời gian công sức ra duy trì một cách hoàn toàn miễn phí (diễn đàn thậm chí còn không có 1 dòng quảng cáo nào).

  Nếu bạn muốn đóng góp ý kiến để diễn đàn hoạt động tốt hơn, xin đăng vào mục Góp ý. Nếu là những thay đổi hợp lí, mà BQT có thể làm được, thì tất nhiên sẽ thực hiện. Cảm ơn bạn.
  23-06-2015 - 08:08