Đến nội dung


Chú ý

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trinh đăng ký thành viên, hoặc đã đăng ký thành công nhưng không nhận được email kích hoạt, hãy thực hiện những bước sau:

  • Đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã dùng kể đăng ký. Dù bị lỗi nhưng hệ thống đã lưu thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, nên có thể đăng nhập được.
  • Sau khi đăng nhập, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có nút "Gửi lại mã kích hoạt", bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu gửi mã kích hoạt mới qua email.
Nếu bạn đã quên mật khẩu thì lúc đăng nhập hãy nhấn vào nút "Tôi đã quên mật khẩu" để hệ thống gửi mật khẩu mới cho bạn, sau đó làm theo hai bước trên để kích hoạt tài khoản. Lưu ý sau khi đăng nhập được bạn nên thay mật khẩu mới.

Nếu vẫn không đăng nhập được, hoặc gặp lỗi "Không có yêu cầu xác nhận đang chờ giải quyết cho thành viên đó", bạn hãy gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ.
---
Do sự cố ngoài ý muốn, tất cả bài viết và thành viên đăng kí sau ngày 08/08/2019 đều không thể được khôi phục. Những thành viên nào tham gia diễn đàn sau ngày này xin vui lòng đăng kí lại tài khoản. Ban Quản Trị rất mong các bạn thông cảm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể đăng vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để được hỗ trợ. Ngoài ra nếu các bạn thấy diễn đàn bị lỗi thì xin hãy thông báo cho BQT trong chủ đề Báo lỗi diễn đàn. Cảm ơn các bạn.

Ban Quản Trị.


Hình ảnh

Help! Toán hình lớp 9

toán 9 toán nâng cao nâng cao lớp 9 nâng cao nang cao 9 toan hinh 9 hinh nang cao hinh lop 9

  • Chủ đề bị khóa Chủ đề bị khóa
Chưa có bài trả lời

#1 Ta Thi Bich Loan

Ta Thi Bich Loan

    Lính mới

  • Thành viên
  • 1 Bài viết

Đã gửi 17-02-2014 - 17:53

Cho đường tròn (O; R), điểm A là một điểm cố định trên (O). Kẻ tia Ax tiếp xúc với (O) tại A. Lấy điểm M trên tia Ax (M khác A). Kẻ tiếp tuyến MB (B là tiếp điểm). Gọi I là trung điểm của đoạn thẳng MA, K là giao điểm thứ hai của BI với (O). Nối MK

a)      CMR: góc IMK = góc IBM

b)      Gọi H là trực tâm của tam giác MAB. Khi M di chuyển trên Ax thì H chạy trên hình nào?

 

 

File gửi kèm

  • File gửi kèm  toán.doc   21.5K   76 Số lần tải


Được gắn nhãn với một hoặc nhiều trong số những từ khóa sau: toán 9, toán nâng cao, nâng cao lớp 9, nâng cao, nang cao 9, toan hinh 9, hinh nang cao, hinh lop 9

0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh