Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh

Tài liệu Gặp gỡ Toán học 2014.

ggth 2014

  • Please log in to reply
Chưa có bài trả lời

#1 namcpnh

namcpnh

    Red Devil

  • Hiệp sỹ
  • 1153 Bài viết
  • Giới tính:Nam
  • Đến từ:Ho Chi Minh University of Science
  • Sở thích:Abstract and Applied Analysis

Đã gửi 24-08-2014 - 10:14

Như vậy Gặp gỡ Toán học đã kết thúc, sau nhiều ngày nổ lực tổng hợp dưới sự chỉ đạo của anh Nguyễn Văn Huyện, cuối cùng bộ tài liệu của chuơng trình đã hoàn thành. Bộ tài liệu gồm đề và đáp án 3 buổi tiêu thụ bài giảng và đề thi cá nhân.  Đề được post muộn hơn dự kiến vì chúng mình muốn trau chuốt cho từng lời giải và đáp án, mong các bạn thông cảm. Hi vọng các bạn sẽ sử dụng thật tốt tài liệu này :D .

 

Về riêng diễn đàn ta thì có 1 số điểm nỗi bật như sau: Đoàn Bình Định quá bá đạo ( có LNH yeutoan11 ), đoàn Cà Mau cũng khá khá ( có Bachhammer Lyer ) .

 

Thi cá nhân anh mình cũng nhớ điểm của 1 số em như LNH là 13,5 ( thủ khoa 12 mặc dù mới học 11, được lãnh 10 triệu học bổng :D ), yeutoan11 được 10,5 ( đứng thư 3), bachhammer 9,5 ( top 10). 

File gửi kèm


Cùng chung sức làm chuyên đề hay cho diễn đàn tại :

Dãy số-giới hạn, Đa thức , Hình học , Phương trình hàm , PT-HPT-BPT , Số học.

Wolframalpha đây

0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh