Đến nội dung


Chú ý

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trinh đăng ký thành viên, hoặc đã đăng ký thành công nhưng không nhận được email kích hoạt, hãy thực hiện những bước sau:

  • Đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã dùng kể đăng ký. Dù bị lỗi nhưng hệ thống đã lưu thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, nên có thể đăng nhập được.
  • Sau khi đăng nhập, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có nút "Gửi lại mã kích hoạt", bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu gửi mã kích hoạt mới qua email.
Nếu bạn đã quên mật khẩu thì lúc đăng nhập hãy nhấn vào nút "Tôi đã quên mật khẩu" để hệ thống gửi mật khẩu mới cho bạn, sau đó làm theo hai bước trên để kích hoạt tài khoản. Lưu ý sau khi đăng nhập được bạn nên thay mật khẩu mới.

Nếu vẫn không đăng nhập được, hoặc gặp lỗi "Không có yêu cầu xác nhận đang chờ giải quyết cho thành viên đó", bạn hãy gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ.
---
Do sự cố ngoài ý muốn, tất cả bài viết và thành viên đăng kí sau ngày 08/08/2019 đều không thể được khôi phục. Những thành viên nào tham gia diễn đàn sau ngày này xin vui lòng đăng kí lại tài khoản. Ban Quản Trị rất mong các bạn thông cảm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể đăng vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để được hỗ trợ. Ngoài ra nếu các bạn thấy diễn đàn bị lỗi thì xin hãy thông báo cho BQT trong chủ đề Báo lỗi diễn đàn. Cảm ơn các bạn.

Ban Quản Trị.


Hình ảnh

Tuyển tập các bài tập căn thức qua các đề thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2014

căn thức 2014 thi vào lớp 10 tài liệu lớp 9 toán 9 coolmath

  • Please log in to reply
Chưa có bài trả lời

#1 leminhansp

leminhansp

    $\text{Hâm hấp}$

  • Điều hành viên
  • 606 Bài viết
  • Giới tính:Nam
  • Đến từ:Nam Định

Đã gửi 30-09-2014 - 21:52

Tài liệu tổng hợp các bài toán căn thức (chủ yếu là các bài toán rút gọn biểu thức chứa căn thức) từ một số đề thi tuyển sinh vào lớp 10 trên cả nước. Đồng thời còn sưu tầm thêm một số câu hỏi phụ thường gặp cho bài toán rút gọn biểu thức.

Đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 9 chuẩn bị cho các kì thi sắp tới, đặc biệt là kì thi vào lớp 10.

Do điều kiện khách quan nên, tài liệu chưa thể tổng hợp hết được tất cả các đề, vì vậy khi sử dụng tài liệu nếu các bạn thấy có các bài toán hay (liên quan đến chủ đề) trong các đề thi khác chưa được tổng hợp thì các bạn hãy góp ý! Đó cũng là cách để các bạn góp sức cho tài liệu hoàn thiện hơn.

Thân ái!

Lê Minh An

File gửi kèm


Hãy tìm hiểu trước khi hỏi!
Hãy hỏi TẠI SAO thay vì hỏi NHƯ THẾ NÀO và thử cố gắng tự trả lời trước khi hỏi người khác!
Hãy chia sẻ với $\sqrt{\text{MF}}$ những gì bạn học được, hãy trao đổi với $\sqrt{\text{MF}}$ những vấn đề bạn còn băn khoăn!

 

Facebook: Cùng nhau học toán CoolMath

Website: Cungnhauhoctoan.com


Được gắn nhãn với một hoặc nhiều trong số những từ khóa sau: căn thức, 2014, thi vào lớp 10, tài liệu, lớp 9, toán 9, coolmath

1 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 1 khách, 0 thành viên ẩn danh