Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh
- - - - -

30 bài tập khảo sát hàm số-2015-có lời giải bằng video

khao sat ham so tiep tuyen cực trị sự tương giao

  • Please log in to reply
Chưa có bài trả lời

#1 quoctuansp

quoctuansp

    Binh nhất

  • Thành viên
  • 41 Bài viết

Đã gửi 12-11-2014 - 08:48

30 bài tập khảo sát hàm số-2015-có lời giải bằng video
Link: http://sach-toan.blo...015-co-loi.html
Để thuận tiện hơn cho việc học phần ứng dụng của đạo hàm. Tứ là câu 1b trong đề thi tuyển sinh đại học hàng năm. Thầy đã cắt các bài tập loại này thành 30 bài tập đặc trưng của nó và tất nhiên có hướng dẫn giải cụ thể. Qua đó chúng ta có thể dễ dàng luyện tập một cách đầy đủ nhất có thể.
Thực ra nó thuộc vào 3 chủ đề lớn trong những dạng toán mà thầy chia cũng trong tài liệu của thầy. Bao gồm: Cực trị của hàm số, tiếp tuyến của đồ thị hàm số và sự tương giao của hai đồ thị hàm số. Mỗi loại như vậy thầy đã lấy ra được 10 bài tập riêng biệt. Trong mỗi bài tập thầy lại chia nó thành rất nhiều bài tập trong tài liệu luyện tập của thầy. Các em cố gắng sưu tập cho hết những loại toán để luyện tập cho đầy đủ.Được gắn nhãn với một hoặc nhiều trong số những từ khóa sau: khao sat ham so, tiep tuyen, cực trị, sự tương giao

1 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 1 khách, 0 thành viên ẩn danh