Đến nội dung


Chú ý

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trinh đăng ký thành viên, hoặc đã đăng ký thành công nhưng không nhận được email kích hoạt, hãy thực hiện những bước sau:

  • Đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã dùng kể đăng ký. Dù bị lỗi nhưng hệ thống đã lưu thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, nên có thể đăng nhập được.
  • Sau khi đăng nhập, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có nút "Gửi lại mã kích hoạt", bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu gửi mã kích hoạt mới qua email.
Nếu bạn đã quên mật khẩu thì lúc đăng nhập hãy nhấn vào nút "Tôi đã quên mật khẩu" để hệ thống gửi mật khẩu mới cho bạn, sau đó làm theo hai bước trên để kích hoạt tài khoản. Lưu ý sau khi đăng nhập được bạn nên thay mật khẩu mới.

Nếu vẫn không đăng nhập được, hoặc gặp lỗi "Không có yêu cầu xác nhận đang chờ giải quyết cho thành viên đó", bạn hãy gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ.
---
Do sự cố ngoài ý muốn, tất cả bài viết và thành viên đăng kí sau ngày 08/08/2019 đều không thể được khôi phục. Những thành viên nào tham gia diễn đàn sau ngày này xin vui lòng đăng kí lại tài khoản. Ban Quản Trị rất mong các bạn thông cảm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể đăng vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để được hỗ trợ. Ngoài ra nếu các bạn thấy diễn đàn bị lỗi thì xin hãy thông báo cho BQT trong chủ đề Báo lỗi diễn đàn. Cảm ơn các bạn.

Ban Quản Trị.


Hình ảnh
* * * * * 1 Bình chọn

Ấn bản điện tử cuốn "Đạo hàm, tích phân ứng dụng được gì?"


  • Please log in to reply
Chưa có bài trả lời

#1 hoangtrong2305

hoangtrong2305

    Trảm phong minh chủ

  • Phó Quản trị
  • 859 Bài viết
  • Giới tính:Nam
  • Đến từ:Khoa Toán học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Sở thích:toán, toán và.... toán

Đã gửi 08-05-2015 - 11:13

*
Phổ biến

book template.jpg

 

Link download (Google drive): tinyurl.com/daohamtichphanungdungduocgi

Link download (Mediafire): http://www.mediafire...ung duoc gi.pdf

Link download (diendantoanhoc.net): File gửi kèm  Dao ham, Tich phan ung dung duoc gi.pdf   7.82MB   8183 Số lần tải

 

- Vào cuối năm 12, tôi tự hỏi: “Không biết nước ngoài họ học đạo hàm, tích phân như thế nào?”. Với bản tính tò mò, tôi lên Google tìm kiếm và tôi đã tiếp cận trang www.intmath.com. Cùng với trang tra từ trực tuyến tratu.soha.vn để dịch từ vựng, tôi tò mò xem cách mà trang web này nói về đạo hàm, tích phân và sau đó tôi đã bị cuốn hút, không phải vì trang này có những cách giải hay, nhiều phương pháp mới mà là những ứng dụng trong đời sống hàng ngày của đạo hàm, tích phân. Tôi quyết định dịch các bài trong trong trang web đó nhằm làm nguồn tài liệu cho riêng mình cũng như chia sẻ cho bất kỳ ai có nhu cầu đọc và tìm hiểu những ứng dụng của đạo hàm, tích phân trong cuộc sống.

 

- Sau 1 thời gian khá dài, tôi đã hoàn thành việc dịch cuốn sách. Bất kỳ ai có nhu cầu đọc đều có thể tải về ở đường link trên (miễn phí).

 

- Tôi hiện đang là sinh viên năm 2, là thành viên Chuyên san EXP. Đây là một trong các sản phẩm của nhóm chuyên san EXP, trực thuộc CLB học thuật, khoa Toán - Tin học, Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trong hơn 3 năm qua nhóm chúng tôi đã thực hiện các dự án quy mô nhỏ nhằm cải thiện tình trạng giáo dục Việt Nam, hút lại chất xám từ nước ngoài trở về, và hiện đại hóa các công cụ Toán học trong nước.

 

- Nhóm chúng tôi hoan nghênh mọi sự góp ý, bình luận của bạn để cho cuốn sách được hoàn thiện hơn. Mọi phản hồi về cuốn sách này (phần tiếng Việt), độc giả có thể gửi email về địa chỉ:

[email protected]

tiêu đề ghi [Phản hồi Đạo hàm, Tích phân ứng dụng được gì?].

 

- Lời cuối cùng, tôi gửi lời cám ơn đến ông Murray Bourne, chủ sở hữu trang www.intmath.com đã cho phép tôi dịch bài từ trang này miễn phí. Anh Đồng Phúc Thiên Quốc đã hỗ trợ tôi trong việc kiểm lại nội dung và Công ty TNHH Công Nghệ Thiết Kế DUKES đã thiết kế trang bìa cho cuốn sách này.


Bài viết đã được chỉnh sửa nội dung bởi hoangtrong2305: 08-05-2015 - 11:13

Toán học là ông vua của mọi ngành khoa học.

Albert Einstein

(1879-1955)

logocopy.jpg?t=1339838138


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Click xem Đạo hàm, Tích phân ứng dụng được gì?

và khám phá những ứng dụng trong cuộc sống

0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh