Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh
- - - - -

Ai yêu thích bộ môn bóng bàn hãy xem trân đấu này chưa

gia ban bong ban

  • Please log in to reply
Chưa có bài trả lời

#1 newgyping

newgyping

    Lính mới

  • Thành viên mới
  • 0 Bài viết
  • Giới tính:Nam

Đã gửi 06-10-2016 - 20:39

Các trận tứ kết thứ tư ở World Cup 2016 bóng bàn Nam là giữa Oh Sang Eun và Jun Mizutani. Các cựu chiến binh Hàn Quốc bắt đầu với một số lượng tốt của kiểm soát bảng whoch đã làm ngài móng tay tập đầu tiên. Khi trận đấu tiến triển, Jun Mizutani chậm mất tay lái từ Oh như kiểm soát chuyển sang phía bóng bàn Nhật Bản 3-1. Tuy nhiên về cuối phiên, Oh Sang Eun quản lý để phục hồi và san bằng 3-3 buộc trận đấu quyết định. Cuối cùng, Jun Mizutani đã tăng trên các áp lực và đóng dấu vị trí của mình tại bán kết bàn bóng bàn.

z9C3PkA.jpg

 

Oh Sang Eun đã có một khởi đầu khó khăn trong cạnh tranh khi ông bị thất bại liên tiếp hôm qua. Đó là chỉ ngày hôm nay rằng cựu chiến binh Hàn Quốc gửi một hiệu suất tuyệt vời. Trong khi đó, Jun Mizutani cũng vấp ngày hôm qua so Vladimir Samsonov này trước khi có khe của mình ở vòng tứ kết bàn 
 
3BHplus.jpg
 
Oh Sang Eun và Jun Mizutani mở ra trận đấu với 4-4 trong set đầu tiên. Sau khi cà vạt, Hàn Quốc đăng tải dẫn đầu trong 6-4. Tại thời điểm này, Mizutani bằng cách nào đó đã bị mắc kẹt tại điểm thứ tư của ông trong khi Oh đi xa hơn để 9-4. Người Nhật ghi được một điểm nữa trước khi Oh Sang Eun giành được chiến thắng đầu tiên của mình với 11-5 
 
Oh Sang Eun duy trì sự kiểm soát và động lực trong tập thứ hai như anh đăng một lợi thế 4-1. Tuy nhiên, Jun Mizutani quản lý để ở gần trong các điểm số 4-5 sau đó cuối cùng đã thu hẹp khoảng cách trong 5-5. Sau khi cà vạt, Oh Sang Eun thành lập chính mình một lần nữa trong 8-5. Tháng Sáu Mizutani đuổi anh trong 7-8 sau đó lần thứ hai san lấp mặt bằng trong 9-9 sau đó trong 10-10. Thời gian này, đó là tháng sáu Mizutani người đóng đinh tập với 12-10 . 
 
Cả hai người chơi đều chơi chiến đấu mạnh mẽ trong set thứ ba với 5-5. Sau khi cà vạt, Oh Sang Eun bị mất đà của mình trong khi điều khiển chuyển sang phía Nhật Bản. Tháng Sáu Mizutani cuối cùng dẫn trong 2-1 với 11-6. Trong tập thứ tư, Oh Sang Eun quản lý để cấp trong 7-7 nhưng Mizutani là người đã đạt được thiết lập lợi thế điểm 10-8. Oh Sang Eun lưu một điểm nữa trước khi Mizutani đã tập thứ ba của mình với 11-9. 
 
Như tháng sáu Mizutani là bây giờ gần đến chiến thắng, Oh Sang Eun bắt đầu với một dẫn 6-3 trong set thứ năm. Hàn Quốc gửi một phục hồi khi anh ghi bàn thứ hai của mình với 11-5. Trong tập thứ sáu, Mizutani nhằm kết thúc trận đấu lần này khi anh nhanh chóng đóng đinh một 5-0 chì ấn tượng. Oh Sang Eun quản lý để thu hẹp thâm hụt của mình trong 5-8. 
 
Ngay sau khi Mizutani nhận thấy sự thay đổi của đà, trại Nhật Bản kêu gọi một thời gian chờ. Sau trận đấu tiếp tục, Oh Sang Eun đã ghi thêm một điểm đến 6-8, sau đó 7-9. Mizutani đạt điểm phù hợp nhưng bị mất lợi thế như vậy sau khi cho phép Oh Sang Eun để cấp 10-10. Cuối cùng, Oh Sang Eun bắt thành công trong 3-3 với một 12-10. 
 
Trận đấu tiếp tục là cường độ cao trong các quyết định thiết lập như là Mizutani kiểm soát các trò chơi với Oh Sang Eun sau trong 4-5. Khi thiết lập được đến một kết thúc, Mizutani thành lập một dẫn thoải mái trong 9-5. Lần này, Oh Sang Eun đã không có cơ hội nữa để phục hồi càng Mizutani nhanh chóng kết thúc trận đấu với 11-5.      

Bài viết đã được chỉnh sửa nội dung bởi newgyping: 07-10-2016 - 22:01

Cửa hàng Dung Bóng Bàn chuyên cung cấp dụng cụ bóng bàn trong phạm vi nước Việt Nam. Dung Bóng Bàn luôn cập nhật những tin tức dụng cụ bóng bàn trong phạm vi nước Việt Nam

Cửa hàng Dung Bóng Bàn
114/4 Yersin phường Nguyễn Thái Bình Q1
0963.111.447
website: http://dungbongban.c...ong-ban-t1.html
faceboook : https://www.facebook...angDungBongBan/

2 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 2 khách, 0 thành viên ẩn danh