Đến nội dung


Chú ý

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trinh đăng ký thành viên, hoặc đã đăng ký thành công nhưng không nhận được email kích hoạt, hãy thực hiện những bước sau:

  • Đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã dùng kể đăng ký. Dù bị lỗi nhưng hệ thống đã lưu thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, nên có thể đăng nhập được.
  • Sau khi đăng nhập, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có nút "Gửi lại mã kích hoạt", bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu gửi mã kích hoạt mới qua email.
Nếu bạn đã quên mật khẩu thì lúc đăng nhập hãy nhấn vào nút "Tôi đã quên mật khẩu" để hệ thống gửi mật khẩu mới cho bạn, sau đó làm theo hai bước trên để kích hoạt tài khoản. Lưu ý sau khi đăng nhập được bạn nên thay mật khẩu mới.

Nếu vẫn không đăng nhập được, hoặc gặp lỗi "Không có yêu cầu xác nhận đang chờ giải quyết cho thành viên đó", bạn hãy gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ.
---
Do sự cố ngoài ý muốn, tất cả bài viết và thành viên đăng kí sau ngày 08/08/2019 đều không thể được khôi phục. Những thành viên nào tham gia diễn đàn sau ngày này xin vui lòng đăng kí lại tài khoản. Ban Quản Trị rất mong các bạn thông cảm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể đăng vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để được hỗ trợ. Ngoài ra nếu các bạn thấy diễn đàn bị lỗi thì xin hãy thông báo cho BQT trong chủ đề Báo lỗi diễn đàn. Cảm ơn các bạn.

Ban Quản Trị.


Hình ảnh

Cho 6 đường tròn cùng đi qua một điểm A. CMR có một hình tròn chứa tâm của hình tròn khác

hình học tổ hợp hình học 9

  • Please log in to reply
Chưa có bài trả lời

#1 nguyenthaison

nguyenthaison

    Hạ sĩ

  • Thành viên
  • 75 Bài viết

Đã gửi 17-08-2017 - 16:17

1.Cho 6 đường tròn cùng đi qua một điểm A. CMR có một hình tròn chứa tâm của hình tròn khác

2. Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Phân giác trong góc B cắt phân giác góc HAC tại E; phân giác trong góc C cắt phân giác góc HAB tại F. Phân giác trong góc B, C cắt nhau tại I.

a/ CMR A,E,I,F cùng thuộc một đường tròn.

b/ CMR: AI2 = 2EF2

3. Cho tam giác ABC nhọn trực tâm H. Lấy M, N thuộc BC sao cho MN=BC và M nằm giữa B,C. gọi D, E lần lượt là hình chiếu vuông góc của M, N lên AC, AB. CME : A,D,E,H cùng thuộc 1 đường trònĐược gắn nhãn với một hoặc nhiều trong số những từ khóa sau: hình học tổ hợp, hình học 9

0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh