Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh

Tử vi thứ 3 ngày 05/12/2017 của cung Bạch Dương và Kim Ngưu


  • Please log in to reply
Chưa có bài trả lời

#1 blogphongthuy123

blogphongthuy123

    Lính mới

  • Thành viên mới
  • 0 Bài viết

Đã gửi 05-12-2017 - 16:38

Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng đây sẽ là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi giúp 12 cung hoàng đạo dự đoán được vận mệnh của bạn trong tương lai, đặc biệt là trong ngày mới này nhé!

t%25E1%25BB%25AD%2Bvi%2B12%2Bch%25C3%25B

 

Tu vi thứ 3 ngày 05/12/2017 của cung Bạch Dương

Hôm nay Mặt trăng nằm ở khu vực của Bạch Dương, bạn có nguồn năng lượng dồi dào khiến những người xung quanh đều phải kinh ngạc. Bạn biết điều mình muốn là gì, cũng có động lực để phấn đấu đạt được mục tiêu nên chẳng gì có thể cản trở bạn.

Dương Dương hôm nay giành được nhiều thành công trong công việc của mình, tuy nhiên bạn cũng cần phải học cách kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Làm gì cũng cần phải có suy tính trước sau, đừng vì cái lợi trước mặt mà làm chuyện bốc đồng đó.

Sự thất thường mưa nắng trong tính tình của Bạch Dương thứ 5 này dễ khiến cho chuyện tình cảm của bạn gặp phải khúc mắc lắm đó. Suy cho cùng thì kể cả người mình yêu cũng có giới hạn, không thể nào chịu đựng việc bị giày vò mãi đâu.


Tử vi thứ 3 ngày 05/12/2017 của cung Kim Ngưu

Mặt Trăng ở vị trí của Kim Ngưu cho thấy bạn đang cần một môi trường ấm áp, dễ chịu, an toàn và quen thuộc để cảm thấy bình yên. Bạn nên nhớ, nhiều khi chỉ cần thoát khỏi vòng tròn an toàn một chút để khám phá bản thân mới là điều thú vị.

Với bản tính kiên nhẫn, điềm tĩnh và vững vàng, bạn không dễ dàng bị tác động. Đó là lý do không lạ gì khi những người khác tìm sự hỗ trợ từ bạn. Nhưng trong chuyện tình cảm thì bạn lại khá là thụ động và không tin tưởng hoàn toàn vào nửa kia của mình.

Bạn thường rất thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì bạn ích kỷ, mà là bạn chỉ muốn được an toàn. Nếu ai đó có nói gì về cách bạn tiêu tiền cũng không đủ làm bạn lung lay vì vốn bạn biết rõ mình đang thực sự làm gì.

 

1 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 1 khách, 0 thành viên ẩn danh