Đến nội dung

Hình ảnh

Hội nghị về giải tích ngẫu nhiên và hệ động lực ngẫu nhiên

- - - - -

  • Please log in to reply
Chủ đề này có 2 trả lời

#1
WhjteShadow

WhjteShadow

    Thượng úy

  • Phó Quản lý Toán Ứng dụ
  • 1323 Bài viết

Ở viện toán học Hà Nội đang có hội nghị về giải tích ngẫu nhiên và hệ động lực ngẫu nhiên. Link dành cho bạn nào quan tâm:

 

http://math.ac.vn/vi...c-analysis.html


“There is no way home, home is the way.” - Thich Nhat Hanh

#2
trungmit

trungmit

    Lính mới

  • Thành viên
  • 2 Bài viết

Xin chào WhiteShadow, khi mình xem trang chi tiết của bạn thì ghi bạn năm nay mới 20 tuổi? Nếu thế thì tôi hơn bạn cả chục tuổi :))). Đó không phải là vấn đề chính. Tôi muốn hỏi bạn rằng bạn từng đến thao dự các seminar của viện toán chưa? Các seminar ở đây sẽ giới hạn thành phần tham dự hay mở cửa tự do cho các mọi người trong đó có các bạn học toán hoặc những ai quan tâm đến toán ở 1 lĩnh vực cụ thể.

 

Tại vì tôi chưa đến các seminar đó bao giờ nên cũng muốn hỏi bạn trước. Cảm ơn bạn

 

#3
vutuanhien

vutuanhien

    Thiếu úy

  • ĐHV Toán Cao cấp
  • 690 Bài viết

 

Xin chào WhiteShadow, khi mình xem trang chi tiết của bạn thì ghi bạn năm nay mới 20 tuổi? Nếu thế thì tôi hơn bạn cả chục tuổi :))). Đó không phải là vấn đề chính. Tôi muốn hỏi bạn rằng bạn từng đến thao dự các seminar của viện toán chưa? Các seminar ở đây sẽ giới hạn thành phần tham dự hay mở cửa tự do cho các mọi người trong đó có các bạn học toán hoặc những ai quan tâm đến toán ở 1 lĩnh vực cụ thể.

 

Tại vì tôi chưa đến các seminar đó bao giờ nên cũng muốn hỏi bạn trước. Cảm ơn bạn

 

 

Các seminar của viện Toán cao cấp hầu hết đều là mở cửa tự do ạ, ai quan tâm đều có thể đến nghe. Chỉ có một số rất ít sự kiện đặc biệt dành riêng cho sinh viên hay chuyên gia thì mới đòi hỏi phải có đăng ký ạ. 


"The first analogy that came to my mind is of immersing the nut in some softening liquid, and why not simply water? From time to time you rub so the liquid penetrates better, and otherwise you let time pass. The shell becomes more flexible through weeks and months—when the time is ripe, hand pressure is enough, the shell opens like a perfectly ripened avocado!" - Grothendieck





2 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 2 khách, 0 thành viên ẩn danh