Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh

Lợi ích của "Nền tảng học trực tuyến" Toán học mà bạn không thể bỏ qua!

nền tảng học trực tuyến học toán trực tuyến

Chưa có bài trả lời

#1 khacanh1992

khacanh1992

    Lính mới

  • Banned
  • 2 Bài viết

Đã gửi 07-07-2018 - 11:49

Hầu hết các bạn học sinh và sinh viên đã học toán tại các nền tảng dạy trực tuyến toán học thì đều hài lòng về kết quả đạt được.
Ngay cả các bậc phụ huynh cũng cảm thấy đây là những khóa học đáng tham gia bởi không chỉ thầy cô giàu kinh nghiệm, nhiệt tình mà chi phí học cũng vô cùng hợp lý.

 

Nền tảng học trực tuyến toán học là gì?

 

Nền tảng học trực tuyến toán học là dịch vụ trực tuyến cung cấp cho giáo viên, người học, phụ huynh và những người khác tham gia giáo dục những thông tin, công cụ và tài nguyên để hỗ trợ, tăng cường phân phối và quản lý giáo dục.  

 

Nói một cách đơn giản nền tảng học trực tuyến Toán học giúp phân phối nội dung môn toán các cấp dưới dạng video qua mạng Internet,… Tất cả các học viên tham gia đều có thể dễ dàng giao tiếp với nhau, có thể nghe được giọng nói và nhìn thấy hình ảnh của nhau.

 

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết những lợi ích mà nền tảng học trực tuyến Toán học nhé!

 

1. Nền tảng học trực tuyến toán online giúp khơi dậy hứng thú học của bạn

 

Hình thức học toán dựa trên nền tảng học trực tuyến giúp truyền tải kiến thức toán học đến các bạn học sinh một cách trực quan và sinh động dưới dạng những video; bài tập có thể là những trò chơi giúp các bạn học sinh vừa chơi vừa học.

 

Việc này giúp khơi dậy hứng thú học tập, không gây nhàm chán như học toán tại lớp hay học tại các trung tâm.
 
Toán là một môn được đánh giá là khó, các bậc phụ huynh không nên bắt ép con em mình học thật nhiều. Khi đó các bạn ấy sẽ cảm thấy chán thậm chí là sợ toán.
 
Với nền tảng học trực tuyến thì các em hoàn toàn có thể tương tác với thầy cô một cách tự nhiên mà không cần lo ngại về vấn đề giao tiếp. Bởi lẽ, nó sử dụng những phần mềm, ứng dụng tiên tiến như phần mềm hỏi bài, phát hiểu, chat live hay bằng giao tiếp bằng micro,

 

2. Chi phí cho một khóa học toán trên nền tảng học trực tuyến vô cùng hợp lý

 

Thật khó để có thể chi một khoản lên tới hàng triệu cho một khóa học mà các bậc phụ huynh cũng không chắc chắn con mình có thể học hiệu quả hay không. Vậy tại sao không thử các khóa học trên nền tảng học trực tuyến toán học?

 

Sở dĩ học phí của khóa học trực tuyến rẻ hơn học truyền thống là vì:

 

- Không mất tiền xây dựng cơ sở vật chất - kỹ thuật

 

- Không mất tiền thuê địa điểm dạy học

 

- Không mất tiền bảo dưỡng

 

- Không mất quá nhiều tiền cho việc thuê giáo viên dạy học

 

Ngoài ra khi học trực tuyến, phụ huynh cũng không phải tốn tiền mua sách vở, tài liệu, bài giảng cho con; không mất tiền xăng xe chở con đi học,...

 

3. Học tập chủ động và linh động hơn

 

Khi học trên nền tảng học trực tuyến toán học, các bạn học sinh có thể học bất cứ ở đâu và bất cứ thời gian nào. Điều kiện là phải có thiết bị số như máy tính, điện thoại thông minh kết nối Internet.

 

Phụ huynh không cần phải nhắc nhở, chờ đến lịch học rồi đưa con đi học nữa mà bây giờ có thể chủ động sắp xếp lịch học cho con theo ý muốn. 

 
4. Đội ngũ giáo viên nền tảng học trực tuyến có trách nhiệm cao

 

Các nền tảng học toán trực tuyến luôn sở hữu một đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, có trách nhiệm cao, hỗ trợ tối đa cho mỗi học sinh trong quá trình học toán. Các em sẽ được giải đáp mọi thắc mắc cả về lý thuyết và bài tập nhanh nhất, dễ hiểu nhất.


Bài viết đã được chỉnh sửa nội dung bởi khacanh1992: 07-07-2018 - 11:52
Trả lời  Được gắn nhãn với một hoặc nhiều trong số những từ khóa sau: nền tảng học trực tuyến, học toán trực tuyến

0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh