Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh
* * * - - 2 Bình chọn

Truyện cổ tích (tập 2)


 • Please log in to reply
Chủ đề này có 74 trả lời

#41 hungnd

hungnd

  Thiếu úy

 • Thành viên
 • 585 Bài viết
 • Đến từ:Mặt Trời
 • Sở thích:học toán mỗi ngày mặc dù ko giỏi toán

Đã gửi 14-08-2006 - 18:05

Hi các bạn quá khen mình không dám nhận đâu :P
Vì không có nhiều thời gian nên mình chỉ xin kể một câu chuyện này nữa thôi (có gì đến năm sau sẽ tiếp tục), xin quảng cáo trước đây là một câu chuyện cực kì hấp dẫn nên đừng bỏ lỡ kẻo phí cả cuộc đời :pe

E hèm, bác kể tiếp lun đi chứ, chuyện đang hay mà :P.Công nhận bác Kimluan có tài kể chuyện lém :D

#42 hoanglinhhong

hoanglinhhong

  Lính mới

 • Thành viên
 • 9 Bài viết
 • Đến từ:Hà Nội
 • Sở thích:Nhiều lắm:toán,bóng rổ,nghe nhạc,xem ti vi,đọc sách,...<br>Món ăn ưa thích:Hoa quả và sữa chua!<br>(Mùa hè chỉ ăn cái gì mát thui!)

Đã gửi 14-08-2006 - 20:22

Bác Kimluan ơi!
Báo cứ kể thế thì cháu đến chết mất!
CHuyện đang hay mà bác nỡ (hay lỡ nhỉ) lòng nào bác chẳng ... cho nghe tiếp???
Con trai thường nói con gái này nọ nhưng chính họ cũng phải công nhận rằng có như vậy con gái mới đáng yêu!!!

#43 Kimluan

Kimluan

  Thượng sĩ

 • Thành viên
 • 226 Bài viết
 • Giới tính:Nam
 • Đến từ:Phú Yên

Đã gửi 15-08-2006 - 08:11

Rùa và thỏ hay sự khởi đầu
ìchiến tranh giữa các vì sao”

(tiếp theo 1)Vậy là một ngày nặng nề nữa lại trôi qua , bao nhiêu hi vọng, bao nhiêu quyết tâm, bao nhiêu tính toán , thành công hay thất bại chỉ một trận, một trận này nữa thôi. Cái lí thuyết bò vạch ra nghe rất có lí và đây cũng chính là niềm hi vọng lớn nhất cho tất cả thú trong rừng; nhưng liệu áp dụng vào cuộc đua nó sẽ phát huy tác dụng ? Bò không biết, rùa không biết, thỏ càng không biết, chẳng ai biết cuộc đua này sẽ kết thúc như thế nào. Đây cũng chính là lí do để tất cả đều phải hồi hộp dõi theo; dõi theo từng giây, từng phút, từng giờ...Do sức ép quá lớn nên không ít thú bị bệnh đau tim đã đột tử và cũng không ít thú đang khỏe mạnh bình thường đột nhiên bị đau tim.
Ánh ban mai ló dạng mang những tia sáng đầu tiên đến khu rừng, đằng xa xa chó bước đi hùng dũng dẫn đầu một đoàn binh rầm rộ kéo đến. Mèo cùng thú hào cật ruột đã đứng đợi từ sớm, hai bên gặp nhau mặt bắt tay mừng (nhưng bụng đầy toan tính) chào hỏi xã dao vài câu. Mèo liếc qua chẳng thấy thỏ đâu nên không khỏi thắc mắc:
-Không hiểu thỏ của Cẩu vương ở đâu, tôi nghe tiếng đã lâu nhưng chưa có hân hạnh gặp mặt.
Chó nghe nói nở một nụ cười đểu, rồi chỉ ra đằng xa khu rừng:
-Nó kia kìa !
Mèo nhìn theo hướng chỉ của chó nhưng lại không thấy gì, đang bực bội thì đột nhiên ở hướng đó xuất hiện một làn khói lớn và di chuyển nhanh như điện chớp về chỗ mèo đang đứng, sau đó là một tiếng kít lớn, thỏ đã ở ngay trước mặt mèo !!!
Thỏ liếc qua mèo một cái rồi quay lại kung kính trước mặt chó:
-Chào cẩu vương, thú thần có tội vì đã đến trễ thật hối hận không sao kìm chế được.
Trước cái nhìn láo lếu của thỏ, mèo muốn đập nó một phát chết ngắt cho rùi nhưng vì đại sự nó vẫn kìm chế, rồi bảo:
Thỏ đại ca quả thật tiếng đồn không ngoa, tốc độ của đại ca quả thật khiến cho bọn ít học chúng tôi phải mở rộng tầm mắt.
Sau đó mèo quay sang chỉ vào rùa rồi bảo:
-Đây chính là đối thủ của đại ca.
Thỏ không cần đếm xỉa chỉ liếc qua rùa một cái rồi khinh khỉnh:
-Là cái anh chàng chậm chạp này à !
Bọn thú trong rừng nghe thỏ nói mà không khỏi tức giận la hét ỏm tỏi cả lên, để chứng tỏ sự hiếu khách mèo đành ìvì nghĩa diệt thân” .Nó vỗ tay một cái, lập tức một đội quân hùng hậu bước đến đàn áp và đánh chết không ít cổ động viên quá khích, nhờ đó tình hình mới yên ổn trở lại.
Chó ban đầu khinh thường nhưng sau thấy quân đội mèo huấn luyện bài bản, trận pháp nghiêm minh lại cực kì thiện chiến nên dù miệng vẫn cười nhưng bụng đã bắt đầu xuất hiện vài phần lo lắng.
Chó giả bộ cười xòa rồi khoát tay lên vai mèo cùng kéo và dự lễ khai mạc. Một bản báo cáo được thông qua để nêu rõ tôn chỉ của buổi lễ, hai vận động vật bước lên bựt cao trước sự ngưỡng mộ cùng những tràng pháo tay không ngớt của quần chúng .
Không ít phóng viên lợi dụng cơ hôi liều chết vượt rào để phỏng vấn thần tượng:
Bìm Bịp nhanh chân hơn đã kịp hỏi trước:
-Xin chào anh thỏ, tiếng tăm của anh như sấm nổ làm rát cả lỗ tai, hôm nay tôi may mắn được gặp quả thật không biết đã tu bao nhiêu kiếp, xin cho tôi hỏi một câu: theo anh trận đấu này sẽ diễn ra như thế nào ?
-Tôi nghĩ rằng nó khá tẻ nhạt vì khoảng cách của chúng tôi quá xa.
Châu chấu vào tới nơi lập tức đá đít Bìm Bịt ra ngoài để chím chỗ:
-Anh thỏ nói vậy có lẽ đã quá tự tin, bởi theo nhiều thông tin cho biết trong thời gian gần đây rùa đã có những tiến bộ vượt bậc ?
-Tôi không quan tâm kẻ tôi gặp là ai, bởi mọi đối thủ của tôi đều phải lo lắng !
...
Trong lúc vô số phóng viên bu quanh thỏ để phỏng vấn thì rùa cũng không phải cô đơn.
Trước tiên, cào cào nhanh nhảu đặt câu hỏi:
-Theo anh thỏ là đối thủ như thế nào ?
-Tôi nghĩ Thỏ quá mạnh !
Chích chòe không chờ cào cào hỏi tiếp đã tía lia xen vào:
-Phải chăng thỏ là đối thủ vượt quá tầm của anh ?
-Tôi không nghĩ thế, tôi hoàn toàn tự tin với những gì mình có.
-Vậy theo anh đâu là điểm yếu của thỏ ?
-Thực tình tôi không biết, tuy niên tôi hi vọng sẽ tìm ra một giải pháp hợp lí khi lâm trận
...
Thấy bọn dấy dá kéo vào ngày càng đông, mèo phải cho quân đội ra đàn áp và đánh chết thêm vài chục chú nữa (riêng bọn chích chòe, bìm bịp... được đặc cách đem đi ngâm rượu). Đám đông bị đánh tan trơ lại hai vận động vật chưa thi đấu đã có vẻ mệt lữ, mèo thấy vậy bèn rót hai li nước cho hai vận động vật uống rồi nói:
-Đây là nước khoáng chính hiệu, hai đại huynh uống vào là khỏe ngay.
Quả thật nước khoáng vừa thơm ngon lại vừa bổ dưỡng vô cùng, cả hai uống vào đã khỏe khoắn lại ngay lập tức.
Chó thấy mèo cho thỏ uống nước thì lo sợ mèo định ám toán nhưng sau thấy mèo từ một bình rót làm hai li nên cũng yên tâm bởi cho dù thỏ có chết vì rựu độc thì rùa cũng không có đường sống. Tuy nhiên, mèo đã nhanh chóng hiểu ý từ trước, nó chờ thỏ uống xong rồi lại dùng li của thỏ để tự rót cho mình một cốc và uống cạn, nó lại dùng li này để rót cho chó một li đầy và nói:
-Cẩu đại ca uống một li thử xem.
Chó bây giờ đã hết nghi kị nên nhận lấy và cho vào mồm. Nước vào bụng lập tức lân lân một cảm giác khó tả, ìsau này nhất định phải chiếm đoạt thứ nước này”, chó nghĩ thầm đầy toan tính.
Cả hai cười hỉ hả xả giao rồi đưa hai vận độc vật của mình ra vạch xuất phát. Xung quanh các con vật bu lại chen lấn nghịt cả lối đi, tiếng la hét cổ vũ vang động cả một góc trời.
Rùa và thỏ cùng khởi động rồi tới vạch xuất phát với tư thế sẵn sàng ra trận, tất cả giờ đây đều nín thở chờ đợi tiếng còi khai cuộc…
Hà Mã dõng dạt đứng lên tuyên bố:
-Trận đấu ìlong trời lở đất” tới giờ phút này đã không thể nào làm sao tránh khỏi được nữa !!! Tôi xin tuyên bố: trận đấu... bắt đầu!!!
Tiếng còi vang lên, sấm sét nổ rầm trời trợ uy cho một trận đấu ìkinh thiên động địa”.
Ngay lập tức một làn khói đen xuất hiện và bóng thỏ nhanh chóng mất hút với tốc độ của một mũi tên vừa rời cung, rùa với bước chạy thần sầu cũng đã mất dạng. Vì thân pháp cả hai quá nhanh nên ngoại trừ ban giám khảo còn thấy lờ mờ, còn lại không ai nhìn rõ kẻ nào trước kẻ nào sau, tất cả chỉ còn biết lo lắng dõi theo chờ đợi kết quả từ bên kia núi gửi về.
Không lâu sau, bồ câu đưa mail đến báo kết quả cuộc thi. Hà Mã dõng dạt tuyên bố:
-Tôi xin công bố kết quả cuộc thi do nhóm giám khảo gồm: cắt, sóc, ngựa (cực xịn) gửi về: ìTrong cuộc đua tổng cộng 6000 mét; 2000 mét đầu tiên cả hai chạy ngang ngửa tuy nhiên 2000 mét tiếp theo thỏ bức phá ngoạn mục và bỏ rùa một đoạn khá xa, 1970 mét tiếp theo thỏ vẫn còn chạy trước rùa một khoảng cách an toàn nhưng chẳng hiểu sao trong 30 mét còn lại thỏ chạy chậm một cách đáng kinh ngạc theo ngu ý của chúng tôi trong đoạn đường cuối thỏ đã kiệt sức và đây chính là cơ hội trời cho để rùa kịp bức phá và về đích trước. Kết quả chung cuộc: Rùa xứng đáng giành chiến thắng và đăng quang ngôi vô địch. Chúng tôi thực tình chia vui...”.
Chó nghe chưa hết câu đã tức mình đạp bàn rồi ra về, mèo không nói gì chỉ mĩm cười nhìn đàn em đang háo hức reo hò trợ uy, còn rùa mặt tươi như hoa đầy niềm kiêu hãnh trong tràng pháo tay không ngớt vang lên như sấm.
Tất cả đều thi nhau để tung hô nhà vô địch.
Cào cào không bỏ lỡ cơ hội đã tranh thủ phỏng vấn:
-Anh nghĩ thế nào về chiến thắng này ?
-Nó khiến tôi nghĩ rằng trên đời này nhất định có kì tích.
-Anh đã làm gì để đi đến thành công ?
-Các bạn biết đấy tôi nổi tiếng là chậm chạp, nhưng khi đã quyết tâm thì cục sắt cũng có thể mài thành kim..
-Anh đã nghĩ gì để có cuộc bứt phá ngoạn mục vào những giây cuối cùng ?
-Trong thâm tâm tôi duy nhất chỉ nghĩ một điều: cố gắng, cố gắng và cố gắng!!!
Các phóng viên khác lại thi nhau phỏng vấn nhà vô địch, nhờ đó rùa có dịp để tha hồ nổ ìbanh xác”...có lẽ đây chính là thời điểm thăng hoa nhất trong cuộc đời của nó.

Tại sao thỏ lại chạy chậm một cách kinh ngạc trong 30m cuối ? Phải chăng thỏ đã kiệt sức vì mệt như lời lí giải của ban giám khảo ? Hay đây là một mưu mô bí ẩn của một kẻ đứng ngoài cuộc ? Mời các bạn đoán đọc số sau sẽ rõ.

#44 hoanglinhhong

hoanglinhhong

  Lính mới

 • Thành viên
 • 9 Bài viết
 • Đến từ:Hà Nội
 • Sở thích:Nhiều lắm:toán,bóng rổ,nghe nhạc,xem ti vi,đọc sách,...<br>Món ăn ưa thích:Hoa quả và sữa chua!<br>(Mùa hè chỉ ăn cái gì mát thui!)

Đã gửi 15-08-2006 - 08:37

Bác Kimluan ơi bác cứ kể như vầy thì em chết mất!
Truyện của bác thì hay mà sao cứ phải đợi đúng cái lúc hay nhất???
Con trai thường nói con gái này nọ nhưng chính họ cũng phải công nhận rằng có như vậy con gái mới đáng yêu!!!

#45 chleng

chleng

  heo con ngộ nghĩnh

 • Thành viên
 • 54 Bài viết
 • Đến từ:Phú Yên
 • Sở thích:Đương nhiên vào dây là thích toán rồi

Đã gửi 15-08-2006 - 09:47

Có lẽ vì như vậy thì truyện đã hấp dẫn nay càng hấp dẫn hơn!!!!!!Bac limluan mau kể tiếp đi nhé
Chuc moi nguoi giang sinh vui ve

#46 hungnd

hungnd

  Thiếu úy

 • Thành viên
 • 585 Bài viết
 • Đến từ:Mặt Trời
 • Sở thích:học toán mỗi ngày mặc dù ko giỏi toán

Đã gửi 15-08-2006 - 18:12

Ngắt quãng ở chỗ hay chính là nghệ thuật câu khách mừ, tốt nhất bác Kimluan kể ngay bây giờ đi :pe :D :pe

#47 Cindy_cute

Cindy_cute

  No Deja Vu just me n you

 • Thành viên
 • 78 Bài viết
 • Giới tính:Nữ
 • Đến từ:HCMC - THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA
 • Sở thích:_nghe nhạc , chat , lướt web <br />_shopping , xem film , đọc tạp chí , sách , báo ,truyện tranh<br />_đi chơi với bạn bè ^^<br />đìu đặc việt là lúc nào cũng rất thích hát ^^

Đã gửi 15-08-2006 - 19:01

dài we' , đọc mỏi con mét lắm
zoi' lại tui lại ko kiên nhẫn ... hiz , nên ko bik tài vít ruyện cùa bác Kimluan như thế nèo nữa T________T
So... we've done!!!.

#48 math123

math123

  Thượng sĩ

 • Thành viên
 • 207 Bài viết
 • Đến từ:Hà Nội
 • Sở thích:Ca nhạc, Toán học, Tin học ...

Đã gửi 15-08-2006 - 19:05

Bé Cindy này Spam ác quá (Nhân thể mình cũng **** luôn)
Offline hết tháng 8. Có gì nhắn vào YM : vietanhlt

#49 hungnd

hungnd

  Thiếu úy

 • Thành viên
 • 585 Bài viết
 • Đến từ:Mặt Trời
 • Sở thích:học toán mỗi ngày mặc dù ko giỏi toán

Đã gửi 15-08-2006 - 20:04

dài we' , đọc mỏi con mét lắm
zoi' lại tui lại ko kiên nhẫn ... hiz , nên ko bik tài vít ruyện cùa bác Kimluan như thế nèo nữa T________T

Có lẽ bác cindy có biệt tài thay đổi cấu tạo từ :pe

#50 Kimluan

Kimluan

  Thượng sĩ

 • Thành viên
 • 226 Bài viết
 • Giới tính:Nam
 • Đến từ:Phú Yên

Đã gửi 16-08-2006 - 06:52

Rùa và thỏ hay sự khởi đầu
ìchiến tranh giữa các vì sao”

(tiếp theo 2)Trong khi rùa vẫn đang mơ màng trong chín tầng mây thì bổng đằng xa một tiếng kẻng triệu tập đột ngột vang lên, tất cả thú trong rừng nghe tiếng đều sợ hãi nhanh chân đến một đồng cỏ rộng, ở đây mèo đã đứng đợi từ trước, nó chờ các thú tập hợp đông đủ rồi dõng dạt hỏi to:
-Các ngươi có biết tại sao rùa giành chiến thắng hay không ?
Bò không nghĩ ngợi đã nói ngay:
-Thì chẳng phải như thần đã nói...
-Thôi đi bò đại ca-chuột cắt ngang-chẳng phải ở đoạn thứ hai thỏ đã bỏ rùa một đoạn khá xa đó sao?
Bò nghe nói chỉ biết gãi đầu gãi tai mà chẳng hiểu gì cả.
Mèo vừa vỗ vai chuột vừa biểu dương:
-Thú thật với các ngươi ban đầu nghe bò nói rất xui lỗ tai, nhưng sau ta càng nghĩ càng thấy có nhiều chỗ không ổn, rất may chuột sư đệ phát giác chỗ sai nên tối hôm đó đã lẻn vào báo cáo cho ta hay, chột sư đệ cơ trí thông thần còn bày được diệu kế, nhờ đó rùa mới giành được chiến thắng. Nào ta mời chuột sư đệ một li.
Rùa nghe nói mà không khỏi bực mình:
-Đại vương nói như vậy là không công bằng, tại sao nhờ chuột nên tôi mới giành chiến thắng ? Thật vô lí, chẳng phải tôi mới chính là kẻ chạy đua với thỏ hay sao ?
-Hi hi-chuột cười đắc ý-chẳng lẽ đến bây giờ rùa đại ca vẫn chưa hiểu rõ sự việc ? Thế theo đại ca tại sao trong 30 mét cuối thỏ lại để đại ca bức phá trong khi khoảng chách giữa hắn với đại ca là rất xa ?
-Thì chẳng phải nó mệt hay sao ? Vả lại trong đoạn đường sổ dốc ta chỉ việc cụp đầu vào mai là có thể lăn xuống với tốc độ gấp 3,4 lần so với bình thường !!!
-Thế theo đại ca nếu thỏ không mệt thì liệu đại ca có đuổi kịp hay không ?
-Việc này...
-Nếu thỏ vẫn đạt tốc độ như bình thường, theo ngu ý của tiểu đệ cho dù vận tốc của đại ca có gấp 10 lần bình thường đi chăng nữa cũng không tài nào đuổi kịp.
-Mà theo kiến thức nông cạn của tôi thì thỏ là vận động thú chuyên nghiệp nên cho dù nó có chạy cả ngàn cây cũng không ìin xi nhê” gì-bò nói xen vào-vậy thì tại sao nó lại chóng mệt thế nhỉ ?
Mèo nghe đến đây thì vỗ đùi đắc ý:
-Đó, đó chính là mấu chốt của vấn đề. Từ ngày nhận lời thách đấu của chó ta đã không ngừng cho chim chóc đi tìm hiều và phân tích kĩ càng về thỏ, rùa đại huynh mặc dù tài năng hiếm có nhưng nếu xét về mức độ tu luyện thì vẫn chưa phải là đối thủ của thỏ, hôm qua ta nói cuộc đua này 5 ăn 5 thua thực chất chỉ là lời khích lệ mà thôi. Do đó để rùa huynh giành chắc chiến thắng thì chỉ có nước …bất chấp thủ đoạn.
-Bất chấp thủ đoạn là thế nào ạ ? -rùa thắc mắc hỏi lại.
-Hi hi, các ngươi biết không, ta đã bí mật cho rắt gai ở đoạn đường sổ dốc; với kiểu chạy của thỏ thì ko giậm gai mới là lạ, còn rùa huynh cúp vào mai lăn xuống nên không hề hấn gì.
Bò vỗ đùi như hiểu ra sự việc:
-Thì ra đây chính là nguyên nhân khiến cho thỏ chạy chậm cả đoạn đường sổ dốc, nhất là ba mươi mét cuối cùng.
-Thực ra dậm gai chỉ là phụ-chuột nói xen vào-nguyên nhân chính là do thỏ đã uống phải thuốc độc từ trước…
-Thuốc độc ?!! Rùa không khỏi thắc mắc.
-Đúng vậy thứ nước khoáng rùa đại ca cũng như đại vương đây uống trước trận đấu chính là thuốc độc.!!!
-Thế tại sao tôi và đại vương lại không bị sao ?
-Hi hi đây là một thứ nước đặc biệt, nếu một kẻ bình thường uống vào thì nó sẽ đóng vai trò như một liều thuốc bổ và cật lực giúp kẻ đó khỏe khoắn, tuy nhiên nếu kẻ đó bị thương thì thuốc bổ sẽ nhanh chóng chuyển thành thuốc độc...
Nghe đến đây tất cả mới hiểu rõ ngọn ngành, chuột lại đắc ý kể tiếp:
-Thỏ dậm phải gai, điều này không là cái đinh rĩ gì đối với một vận động vật chuyên nghiệp như nó, cho dù ở nửa đoạn đường cuối nó chạy chậm hơn bình thường một chút nhưng điều đó cũng không đáng kể, điều quan trọng là khi càng cố gắng thì vết thương càng nặng, máu ra càng nhiều và chất độc phát tác càng nhanh…đây chính là nguyên nhân khiến 30m cuối cùng nó không thể chạy tiếp tục được nữa, mà chỉ có thể lết từng bước một rồi ngậm ngùi nhìn rùa đại ca bức phá để về đích trước. Hi hi tuy nhiên chất độc chỉ có tác dụng 24h và cũng chỉ gây tê liệt (không có tác dụng phụ) nên rùa đại ca và đại vương cứ yên tâm. Sau 24h thì cả chất bổ cũng như chất độc sẽ không còn nữa.
Mèo vừa vỗ vai chuột vừa bảo:
-Tất cả mưu kế này đều do một tay chuột sư đệ khổ công sắp đặt, nếu công đầu không thuộc về chuột sư đệ thì thuộc về ai đây ?
Rùa nghe nói vậy không khỏi buồn bã, chiến thắng như vậy có vinh dự gì đối với nó; bao cố gắng của nó lâu nay chỉ để giành lấy một chiến thắng như thế này ư ?
Mèo nhìn thế hiểu ý bèn an ủi:
-Tài năng của rùa huynh lo gì không có ngày được biểu lộ ? với lại bay nhảy chỉ là ìtiểu dũng” của kẻ phàm phu, việc gì rùa huynh phải bận tâm với cái trò vặt vãnh này ? Rùa huynh cứ yên tâm, ta đã sắp đặt đâu đó cả rồi, tối hôm nay nhất định rùa huynh sẽ lập được ìđại dũng” oanh liệt cho mà xem.
Rồi nó quay sang dõng dạt tuyên bố:
-Chiến thắng trong cuộc đua này thực chất chỉ là một lời tuyên chiến và tạo khí thế hơn cho cuộc chiến đấu ác liệt vào tối nay.
-Sao tối hôm nay có cuộc chiến đấu ác liệt ư ?-Cả bọn thú bên dưới nghe nói đều kinh ngạc và đồng thanh hỏi.
-Đúng vậy, các ngươi tưởng chó sẽ dễ dàng bỏ qua hay sao, với lại dã tâm của thằng này đâu phải là trận đua, mục tiêu của nó chính là san bằng khu rừng của chúng ta. Tối hôm nay ta một mặt tổ chức tiệc linh đình để đánh lừa nó nhưng mặt khác lại bày quân mai phục ở các chỗ hiểm yếu. Hi hi, Chó chắc chắn sẽ tưởng ta mãi say trong cơn chiến thắng để đem binh đánh úp, nhưng kế này ta đã biết tỏng từ lâu. Các ngươi nên nhớ chiến thắng trong cuộc đua chỉ nhỏ... như hạt đậu xanh, nên hãy gác sang một bên để hướng tới một chiến thắng khác to lớn hơn. Tối hôm nay là một trận sinh tử nên tuyệt đối không ai được lơ là...
Tất cả thú trong rừng nghe mèo giải thích đã hiểu rõ sự việc nên đồng thanh đáp:
-Chúng tối xin tuân lệnh.
Cả khu rừng ngùn ngụt khí thế, reo vang bài ca chiến thắng, tất cả đều chuẩn bị sẵn sàng chỉ còn kiên nhẫn chờ đợi trận tử chiến đang đến gần.

Trận đánh vào buổi tối sẽ ra sao ? Trận chiến ác liệt giữa hai đế chế: chó và mèo sẽ diển ra như thế nào? Và ai sẽ nở nụ cười cuối cùng đây ? Các bạn hãy chú ý đoán đọc số sau sẽ rõ.


Lời nói đầu:
Cuộc đua ìrùa và thỏ” chỉ là màn khai mào cho một loạt các trận đánh ác liệt và mưu kế hứa hẹn sẽ vô vàn điều thú vị và bất ngờ. Tất cả điều này sẽ được chắc lọc một cách sinh động qua phần hai của câu chuyện, mang tên: ìchiến tranh giữa các vì sao”.
(Vì bi giờ có nhiều việc quan trọng hơn phải làm nên tôi sẽ kể tiếp câu chuyện hấp dẫn này vào đầu hè năm sau, xin các bạn thông cảm)

Một hệ lụy đáng chú ý từ cuộc đua truyền thuyết:
Sau cuộc đua này chẳng bao giờ thỏ dám uống nước nữa ngoại trừ chính nước đái của nó, đây là một đặc điểm rất thú vị của loài thỏ.

#51 hungnd

hungnd

  Thiếu úy

 • Thành viên
 • 585 Bài viết
 • Đến từ:Mặt Trời
 • Sở thích:học toán mỗi ngày mặc dù ko giỏi toán

Đã gửi 16-08-2006 - 17:50

Mẹ ơi, đến năm sau bác mới kể ư :Rightarrow.Tốt nhất là kể lun hôm nay cho nhanh :Rightarrow

#52 chleng

chleng

  heo con ngộ nghĩnh

 • Thành viên
 • 54 Bài viết
 • Đến từ:Phú Yên
 • Sở thích:Đương nhiên vào dây là thích toán rồi

Đã gửi 16-08-2006 - 19:13

Trời!!! Cứ tưởng bác hẹn vài ngày như lần trước chứ, lần này hẹn những một năm, thế này thì đợi dài cổ mất
Chuc moi nguoi giang sinh vui ve

#53 Kimluan

Kimluan

  Thượng sĩ

 • Thành viên
 • 226 Bài viết
 • Giới tính:Nam
 • Đến từ:Phú Yên

Đã gửi 16-08-2006 - 19:41

He nói trước rùi mà, chú em có dài cổ thiệt thì tui cũng không chịu trách nhiệm đâu nhé :Rightarrow, với lại đoạn sau hấp dẫn cực kì nêu lỡ pót một bài thì chắc phải pót hết (sẽ dài không thể tưởng tượng được) như vậy có lẽ sẽ ảnh hưởng không ít đến việc học hành của mấy chú em, nên dừng lại ở chỗ này có lẽ là hợp lí hơn cả :Rightarrow

#54 Kimluan

Kimluan

  Thượng sĩ

 • Thành viên
 • 226 Bài viết
 • Giới tính:Nam
 • Đến từ:Phú Yên

Đã gửi 16-08-2006 - 19:46

dài we' , đọc mỏi con mét lắm
zoi' lại tui lại ko kiên nhẫn ... hiz , nên ko bik tài vít ruyện cùa bác Kimluan như thế nèo nữa T________T

thân mắt yếu không lo chữa trị mà một hai cũng đòi kể chuyện cổ tích, vậy có phải là khổ không ?!! :Rightarrow

#55 Cindy_cute

Cindy_cute

  No Deja Vu just me n you

 • Thành viên
 • 78 Bài viết
 • Giới tính:Nữ
 • Đến từ:HCMC - THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA
 • Sở thích:_nghe nhạc , chat , lướt web <br />_shopping , xem film , đọc tạp chí , sách , báo ,truyện tranh<br />_đi chơi với bạn bè ^^<br />đìu đặc việt là lúc nào cũng rất thích hát ^^

Đã gửi 17-08-2006 - 20:20

mét tui giờ ko còn nhìn thấy gì nữa .......
Dài we' vậy .... ngắn ngắn lại chút được ko ?
tui ko có kiên nhần ..... tiếc óe óe óe :D
So... we've done!!!.

#56 hungnd

hungnd

  Thiếu úy

 • Thành viên
 • 585 Bài viết
 • Đến từ:Mặt Trời
 • Sở thích:học toán mỗi ngày mặc dù ko giỏi toán

Đã gửi 17-08-2006 - 21:33

Em thấy bác cindy_cute có vấn đề :D.Câu cú từ ngữ sao viết lộn xộn vậy bác, chắc thời tiết khí hậu ở nơi bác ở thay đổi thất thường :Rightarrow dẫn đến sự ức chế tâm lí :Rightarrow có thể thông cảm được :D :D :D :Rightarrow

#57 Kimluan

Kimluan

  Thượng sĩ

 • Thành viên
 • 226 Bài viết
 • Giới tính:Nam
 • Đến từ:Phú Yên

Đã gửi 18-08-2006 - 07:11

Em thấy bác cindy_cute có vấn đề :D.Câu cú từ ngữ sao viết lộn xộn vậy bác, chắc thời tiết khí hậu ở nơi bác ở thay đổi thất thường :Rightarrow dẫn đến sự ức chế tâm lí :Rightarrow có thể thông cảm được :Rightarrow :Rightarrow :D :D

Rất đồng ý với sự cảm thụ của bạn :D :Rightarrow

#58 gianglinh

gianglinh

  Sĩ quan

 • Thành viên
 • 302 Bài viết
 • Đến từ:ở 1 nơi đã sinh ra tôi
 • Sở thích:quá nhiều kể không bao giờ hết

Đã gửi 18-08-2006 - 08:18

bé cindy cute này xpam ác và thỉnh thoảng còn hơi bị he he he(chết nhiễm bệnh rùi :D )
n- hữu hạn số 0 < n
bạn có tin điều này không

#59 Cindy_cute

Cindy_cute

  No Deja Vu just me n you

 • Thành viên
 • 78 Bài viết
 • Giới tính:Nữ
 • Đến từ:HCMC - THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA
 • Sở thích:_nghe nhạc , chat , lướt web <br />_shopping , xem film , đọc tạp chí , sách , báo ,truyện tranh<br />_đi chơi với bạn bè ^^<br />đìu đặc việt là lúc nào cũng rất thích hát ^^

Đã gửi 18-08-2006 - 12:52

sorry , giờ rảnh we' ngồi spam chơi ^____^
thông củm , khùng từ nhỏ
So... we've done!!!.

#60 math123

math123

  Thượng sĩ

 • Thành viên
 • 207 Bài viết
 • Đến từ:Hà Nội
 • Sở thích:Ca nhạc, Toán học, Tin học ...

Đã gửi 18-08-2006 - 12:55

Bé này viết thế khó đọc quá.
Offline hết tháng 8. Có gì nhắn vào YM : vietanhlt
0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh