Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh
- - - - -

$x\sqrt{y^{2}+6}+y\sqrt{x^{2}+3}=7xy$

hệ phương trình

  • Please log in to reply
Chủ đề này có 1 trả lời

#1 nghiemkythu

nghiemkythu

    Binh nhất

  • Thành viên mới
  • 21 Bài viết
  • Giới tính:Nam
  • Đến từ:Nghệ An
  • Sở thích:ăn kẹo :) tổ hợp bất

Đã gửi 18-09-2018 - 18:43

Giải hệ phương trình : 

$\left\{\begin{matrix}x\sqrt{y^{2}+6}+y\sqrt{x^{2}+3}=7xy \\ x\sqrt{x^{2}+3}+y\sqrt{y^{2}+6}=x^{2}+y^{2}+2 \end{matrix}\right.$

 


Bài viết đã được chỉnh sửa nội dung bởi Tea Coffee: 24-09-2018 - 17:07


#2 didifulls

didifulls

    Thượng sĩ

  • Thành viên
  • 221 Bài viết
  • Giới tính:Nam
  • Đến từ:.
  • Sở thích:Không khai báo

Đã gửi 19-09-2018 - 21:48

 

giải hệ phương trình : 

 
\[\left\{ \begin{array}{l}
x\sqrt {{y^2} + 6}  + y\sqrt {{x^2} + 3}  = 7xy\\
x\sqrt {{x^2} + 3}  + y\sqrt {{y^2} + 6}  = {x^2} + {y^2} + 2
\end{array} \right.\]

 

Hệ pt <=>
Pt(1)$\iff \frac{\sqrt{y^2+6}}{y}+\frac{\sqrt{x^2+3}}{x}=7$
 
 
Pt(2)  $\iff x(\sqrt{x^2+3}-x)+y(\sqrt{y^2+6}-y)=2$
 $\iff \frac{3}{\frac{\sqrt{x^2+3}}{x}+1}+\frac{6}{\frac{\sqrt{y^2+6}}{y}+1}=2$

Bài viết đã được chỉnh sửa nội dung bởi didifulls: 19-09-2018 - 21:52

''.''






Được gắn nhãn với một hoặc nhiều trong số những từ khóa sau: hệ phương trình

0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh