Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh

Tổng hợp tất cả bài giải toán lớp 9 trong sgk tập 1, 2

toán lớp 9 giải toán lớp 9 bài tập toán lớp 9

  • Please log in to reply
Chưa có bài trả lời

#1 Metoanhoc123

Metoanhoc123

    Binh nhì

  • Thành viên mới
  • 10 Bài viết
  • Giới tính:Nam
  • Đến từ:HCM

Đã gửi 29-09-2018 - 13:40

Chào mọi người! Hiện tại thì mình ít có tham giai giải toán và chủ đề toán trên cộng động của mình! hôm này mình xin chia sẻ cho các bạn nào đang học THCS và đặc biệt hơn là đang giai đoạn cuối cấp. Mình có tổng hợp được tất cả bài giải trong sgk lớp 9. Mình thấy bài trong đây đễ hiểu có chú thích rõ ràng, phần trình bày thì cảm thấy khá ok. Nên mình post lên đây cho ae trong cộng đồng mình tham khảo. Ở đây mình thấy các bài giải được những bạn khác biên tập đầy tâm huyết, Chính vì vậy mình nghĩ sẻ giúp được các bạn.! Link tham khảo https://hoidaptructu...iai-toan-lop-9/

 

Thời gian sắp tới mình có thời gian rãnh sẽ cố gắng tham gia giải các chủ đề trên diễn đàn mình nhiều hơn và góp phần xây dựng cộng đồng toán học Việt Nam mình mạnh mẻ hơn. 

Cám ơn các bạn, cám ơn diễn đàn toán học nhé.


Bài viết đã được chỉnh sửa nội dung bởi Metoanhoc123: 29-09-2018 - 13:41


Được gắn nhãn với một hoặc nhiều trong số những từ khóa sau: toán lớp 9, giải toán lớp 9, bài tập toán lớp 9

1 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 1 khách, 0 thành viên ẩn danh