Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh

Ai đã từng lấy mỡ mí mắt chưa? Có gì nguy hiểm không?

lấy mỡ mí mắt

  • Please log in to reply
Chưa có bài trả lời

#1 linhntk

linhntk

    Lính mới

  • Thành viên mới
  • 0 Bài viết
  • Giới tính:Nam

Đã gửi 12-10-2018 - 15:09

Lấy mỡ mí mắt là giải pháp thẩm mỹ mắt có thể loại bỏ phần bọng mỡ mắt dư thừa khiến đôi mắt trong già nua, kém sắc ngay tức thì. Nhưng liệu phương pháp lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không gì đến sức khỏe? 1. Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?
Để tiến hành lấy mỡ mí mắt thì các bác sĩ sẽ rạch một đường cực nhỏ chỉ khoảng 0,2mm ôm sát theo bờ mi để loại bỏ bọng mắt dư thừa. Sau khi hoàn thành đường rạch này sẽ được khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Đây gần như chỉ là tiểu phẫu khá đơn giản nên lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không có thể yên tâm về mức độ xâm lấn đến cơ thể là không có vấn đề gì.
>>> Tìm hiểu thêm về kỹ thuật lấy mỡ mí mắt >> tại đây
lay-mo-mi-mat-co-nguy-hiem-khong.jpg
Sau phẫu thuật, mắt có thể hơi sưng một chút tùy cơ địa mỗi người, tuy nhiên sẽ nhanh chóng trở lại bình thường, hoàn toàn không làm xâm lấn, không tác động sâu vào mặt hay làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Nhờ vết rạch nhỏ theo bờ mi mà bác sĩ sẽ có thể can thiệp, bóc tách một cách dễ dàng các túi mỡ thừa tích tu tụ trên mắt, trả lại đôi mắt trẻ trung ngày nào.
Tuy nhiên việc xảy ra những rủi ro khi phẫu thuật cũng không phải là không có. Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không vẫn có thể gặp phải những vấn đề như làm xâm lấn đến mắt, vết thường bị nhiễm trùng, khiến đôi mắt trông thiếu tự nhiên,... Vì thế bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện, tránh những rủi ro, biến chứng này nhé.
2. Những điều cần lưu ý khi lấy mỡ mí mắt
Lấy mỡ mí mắt không phải là kỹ thuật phức tạp nhiều, nhưng cũng cần tác động, bóc tách phần da mí mắt. Vì thế, chỉ nên tin tưởng những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện để đảm bảo sau lấy mỡ mí mắt đôi mắt hoàn toàn tự nhiên, trẻ trung hơn mà không lo gây biến chứng gì.
Nhờ kinh nghiệm và thao tác khéo léo vết thương sau lấy mỡ thừa sẽ nhanh chóng liền mà không hề để lại sẹo xấu hay dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt với kinh nghiệm của các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt, giúp chị em trẻ hóa không chỉ đôi mắt mà là cả khuôn mặt được rạng rỡ hơn, đảm bảo không làm xâm lấn hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Điều bạn cần làm chỉ là yên tâm giao phó việc làm đẹp cho các bác sĩ, sau phẫu thuật thực hiện theo lời căn dặn để kết quả thẩm mỹ đạt được như mong đợi.
Lo ngại lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không đang cản trở tâm lý khiến bạn chưa thể thẩm mỹ cho đôi mắt của mình. Hãy tự tin đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được làm đẹp như mong muốn mà được đảm bảo về độ an toàn của giải pháp.

Yêu toán học và thích giải đố. Đến thăm blog của mình nhé!

0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh