Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh

Làm bài viết thu hút người đọc hơn

content marketing

  • Please log in to reply
Chưa có bài trả lời

#1 keanhmoa

keanhmoa

    Lính mới

  • Thành viên mới
  • 1 Bài viết

Đã gửi 28-11-2018 - 11:11

Cuộc chiến dành người đọc từ các bài viết đang ngày càng trở nên gay gắt, với xu hướng người đọc luôn ưu tiên click vào xem những website, từ khóa ở top đầu thì ngày nay các doanh nghiệp dường như đang đổ dồn vào làm mọi cách để bài viết chuẩn SEO tranh top Google.

Có nhiều yếu tố tác động đến hành vi click website của người đọc và nội dung chính là yếu tố chính vì người đọc họ chỉ click vào website mang nội dung giá trị đến cho họ.

“Khách hàng có thể tình cờ click vào website của bạn nhưng họ có thể đi ra ngay và lập tức nếu nội dung của bạn chẳng có gì thu hút và đáp ứng sự quan tâm, nhu cầu của họ.”

Do đó việc đầu tiên và quan trọng nhất bạn nên làm là hãy đầu tư vào nội dung và biến content thành vũ khí đắc lực nhất quyết định thắng thua của bạn.

1. Chủ đề và các từ khoá của bạn là gì?

Đây là yếu tố cơ bản của mỗi content do đó bạn cần phải làm thật tốt ở bước này vì cuộc chiến từ khoá đang rất khốc liệt. Đúng từ khoá và nhắm đúng mục tiêu người đọc bài viết của bạn sẽ thuận lợi cho việc SEO content.

Bạn hãy xem bài Tìm kiếm từ khoá chuẩn SEO để biết những công cụ trợ giúp bạn trong việc tìm kiếm từ khoá !

2. Ai sẽ là người đọc?
Phần lớn người viết mắc lỗi ở đây! Bài viết của họ ban đầu với mục đích là mang lại giá trị cho người đọc nhưng rồi họ lại viết và dùng những từ ngữ của chính họ khiến người đọc cảm thấy khó hiểu.

Do đó, bạn phải đặt mục đích người đọc làm trung tâm bài viết, khi đó nội dung bạn viết sẽ xoay quanh họ.

Ngoài ra bạn có thể phân nhóm người đọc hoặc cá nhân hoá bài viết.
Phân nhóm người đọc giúp bài viết tiếp cận được nhóm đối tượng mục tiêu, gián tiếp giúp việc làm SEO bài viết thuận lợi hơn. Tương tự là cá nhân hoá bài viết, nếu bài viết đủ chất lượng thì hai cách này đều giúp việc SEO trở nên thuận lợi. Tuy nhiên, hai cách này cần thời gian đầu tư cho bài viết, vì cùng nội dung nhưng bạn phải biến tấu cho phù hợp từng đối tượng mục tiêu.

Để xem bài thêm, click vào link phía dưới để đọc hết nhé !
https://hocvienmoabi...-nguoi-doc.html


Bài viết đã được chỉnh sửa nội dung bởi keanhmoa: 28-11-2018 - 11:30

0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh