Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh

Tuyển chọn câu hỏi vận dụng cao trong đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán


  • Please log in to reply
Chưa có bài trả lời

#1 hoanghuy19

hoanghuy19

    Binh nhì

  • Thành viên mới
  • 11 Bài viết

Đã gửi 28-05-2019 - 11:33

Chỉ còn một tháng nữa, kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức sẽ chính thức được diễn ra, đây là quãng thời gian các em học sinh cần tập trung ôn tập nhằm củng cố và nâng cao kiến thức Toán, kỹ năng giải toán trắc nghiệm, thử sức với nhiều dạng toán khác nhau, nhất là các dạng toán vận dụng cao, nhằm chinh phục mức điểm 8 – 9 – 10 trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán sắp tới.

 

 

Đồng hành cùng các em trong kỳ thi sắp tới, Góc Học Toán chia sẻ đến các em tài liệu tuyển chọn câu hỏi vận dụng cao trong đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán. Tài liệu gồm 238 trang được tổng hợp bởi thầy Nguyễn Bảo Vương, tuyển chọn các bài toán hay và khó, với đầy đủ các chủ đề theo cấu trúc đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các bài toán được trích dẫn từ các đề thi thử môn Toán của các trường THPT và sở GD&ĐT trên cả nước, 100% bài toán có đáp án và lời giải chi tiết.

tuyen-chon-cau-hoi-van-dung-cao-trong-de

Qúy thầy cô và các em học sinh xem toàn bộ tài liệu tại đây.


1 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 1 khách, 0 thành viên ẩn danh