Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh

Cách luyện thi TOEIC online hiệu quả


Chủ đề này có 2 trả lời

#1 ruby786

ruby786

  Lính mới

 • Thành viên mới
 • 2 Bài viết

Đã gửi 06-08-2019 - 20:09

TOEIC là bằng tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế có chi phí thi thuộc loại thấp nhất hiện nay mà lại được công nhận ở rất nhiều nước trong đó có Việt Nam. Bạn nào muốn có bằng TOEIC điểm kha khá trở lên cũng phải tốn biết bao nhiêu công sức và tiền bạc để tự học hoặc đến trung tâm luyện thi Toeic.

Mình biết cũng có nhiều bạn đang phân vân không biết nên bắt đầu từ đâu và học luyện thi ở đâu thì hiệu quả. Các bạn yên tâm, mình biết có một trang Học TOEIC online rất hay đó là GiaSuToeic.com.

Trang web này là trang học trực tuyến Luyện thi toeic online hay nhất mà mình được biết luôn. Bài học và bài tập đã có sẵn, các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và học theo lộ trình được đề ra thôi. Khi làm bài xong mình biết kết quả rất là nhanh chóng, mọi đáp án đều được giải thích chi tiết và có phần dịch nghĩa rõ ràng. Cách học này giúp mình nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe và đọc mà không hề tốn nhiều thời gian.

Phần học từ vựng được dựa trên Bộ 600 Từ Vựng Toeic nổi tiếng của Baron, được chia làm 50 chủ đề thông dụng nhất trong bài thi TOEIC. Phần Ngữ pháp thì được tổng hợp thành 17 chủ điểm từ căn bản đến nâng cao giúp bạn nắm vững kiến thức để Luyện TOEIC online thật chắc.

Hơn nữa, bạn còn có thể làm các đề thi thử Toeic để làm quen với dạng đề cũng như là kiểm tra trình độ của mình nữa.#2 vuongtron

vuongtron

  Lính mới

 • Thành viên mới
 • 1 Bài viết

Đã gửi 25-10-2019 - 02:37

hay quá cám ơn bạn

 

 

 

 

 

 

Ghé xem dịch vụ tiệc sinh nhật và một số ý tưởng tổ chức sinh nhật bất ngờ#3 BinhDuongXanh

BinhDuongXanh

  Lính mới

 • Thành viên mới
 • 3 Bài viết
 • Giới tính:Nữ
 • Đến từ:Quận 1 Tp Hồ Chí Minh
 • Sở thích:Yêu màu tím, thích thủy chung, ghét sự dối trá, sống mộng mơ và đặc biệt là rất hay cười chúm chím

Đã gửi 23-12-2019 - 12:05

Đang sắp thi TOEIC  đây, tưởng có bí kíp gì hay ho nhưng đọc cũng chung chung vậy à.


Đang thực tập tại Bình Dương Xanh - Chuyên về sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnhbơm ga máy lạnh.
Trả lời  


0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh