Đến nội dung


Chú ý

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trinh đăng ký thành viên, hoặc đã đăng ký thành công nhưng không nhận được email kích hoạt, hãy thực hiện những bước sau:

 • Đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã dùng kể đăng ký. Dù bị lỗi nhưng hệ thống đã lưu thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, nên có thể đăng nhập được.
 • Sau khi đăng nhập, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có nút "Gửi lại mã kích hoạt", bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu gửi mã kích hoạt mới qua email.
Nếu bạn đã quên mật khẩu thì lúc đăng nhập hãy nhấn vào nút "Tôi đã quên mật khẩu" để hệ thống gửi mật khẩu mới cho bạn, sau đó làm theo hai bước trên để kích hoạt tài khoản. Lưu ý sau khi đăng nhập được bạn nên thay mật khẩu mới.

Nếu vẫn không đăng nhập được, hoặc gặp lỗi "Không có yêu cầu xác nhận đang chờ giải quyết cho thành viên đó", bạn hãy gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ.
---
Do sự cố ngoài ý muốn, tất cả bài viết và thành viên đăng kí sau ngày 08/08/2019 đều không thể được khôi phục. Những thành viên nào tham gia diễn đàn sau ngày này xin vui lòng đăng kí lại tài khoản. Ban Quản Trị rất mong các bạn thông cảm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể đăng vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để được hỗ trợ. Ngoài ra nếu các bạn thấy diễn đàn bị lỗi thì xin hãy thông báo cho BQT trong chủ đề Báo lỗi diễn đàn. Cảm ơn các bạn.

Ban Quản Trị.


Hình ảnh
- - - - -

Kinh nghiệm thi HSG Toán là gì?


 • Please log in to reply
Chủ đề này có 1 trả lời

Bình chọn: Kinh nghiệm thi HSG Toán là gì?

Bài viết này như thế nào?

Bạn không thể xem kết quả cho đến khi bạn tham gia bình chọn. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để tham gia bình chọn và xem kết quả.
Bình chọn Khách không thể bình chọn

#1 NguyenMinhTri

NguyenMinhTri

  Lính mới

 • Thành viên mới
 • 5 Bài viết
 • Giới tính:Nam
 • Đến từ:Trường THCS Cầu Giấy, Hà Nội

Đã gửi 28-03-2021 - 16:28

Chào mọi người!

 

Mình đang là học sinh khối 8 và mình có ước mơ được thi HSG môn Toán năm tới.

 

Chỉ còn chưa đầy 6 tháng nữa kỳ thi chọn đội tuyển sẽ đến rồi. Vì vậy, mình rất muốn được mọi người chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp học Toán hiệu quả ạ!

 

Và câu hỏi thứ 2 là để chuẩn bị cho kỳ thi cần phải nắm vững các dạng toán nào ạ?

 

Mình xin chân thành cảm ơn!


Bài viết đã được chỉnh sửa nội dung bởi NguyenMinhTri: 28-03-2021 - 17:40


#2 Mr handsome ugly

Mr handsome ugly

  Binh nhất

 • Thành viên mới
 • 34 Bài viết
 • Giới tính:Nam
 • Đến từ:thpt Nguyễn công trứ tphcm
 • Sở thích:xyz

Đã gửi 28-03-2021 - 19:06

Anh xin đóng góp ý kiến của anh như sau: anh nghĩ lớp 9 nên học biến đổi đại số thật tốt; cách tốt nhất là rèn các bài tính giá trị biểu thức hoặc biến đổi biểu thức; việc này sẽ có tác động lớn đến nhiều lĩnh vực như BĐT hay các bài toán THCS chưa kể là cấp 3 về sau. Còn hình học thì buộc phải học vì nó rất quan trọng ( các  định lý cơ bản như Ceva hay menelaus chẳng hạn). Đó là suy nghĩ và kinh nghiệm của anh nhưng do tỉnh anh thi HSG 9 khá nhẹ nhàng và không có nhiều quái vật như trên Hà Nội hay TPHCM nên em hãy tiếp nhận một cách có chọn lọc  :lol: .


1 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 1 khách, 0 thành viên ẩn danh