Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh
- - - - -

Phim 'Hotel Del Luna' tập 11: IU bất ngờ bị thần chết hỏi thăm, Yeo Jin Goo gặp nguy hiểm khi đụng độ sát nhân

tập 11 khách sạn bí ẩn khách sạn ma quái tập 12 khách sạn ma quái tập 13 khách sạn bí ẩn tập 11 vietsu phim khách sạn ma quái tập 11

 • Please log in to reply
Chủ đề này có 2 trả lời

#1 Phimtap

Phimtap

  Lính mới

 • Thành viên mới
 • 0 Bài viết

Đã gửi 18-08-2019 - 15:16

Tập 11 Khách sạn bí ẩn với sự tham gia diễn xuất của Lee Ji Eun (IU), Yeo Jin Goo đã lên sóng cùng nhiều tình tiết hấp dẫn kịch tính xoay quanh việc vận hành khách sạn ma.

bandicam-2019-08-17-20-28-53-954-1.jpg

Mở đầu tập 11 của Khách sạn ma quái là phân cảnh hé lộ một phần trong câu chuyện quá khứ của Jang Man Wol (IU). Theo giấc mơ mà Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) nhìn thấy thì chàng thị vệ Cheong Myung đã thật sự đến nơi hẹn ước với Man Wol nhưng câu chuyện diễn biến tiếp sau đó vẫn là một ẩn số mà cả anh Chan Sung và Man Wol đều không hề biết. Khách Sạn Ma Quái Tập 11  Trong khi tất cả mọi người đều quay về cuộc sống thường nhật thì Yoo Na vẫn một lòng muốn tìm ra kẻ sát nhân thật sự mặc sự ngăn cản của các nhân viên khách sạn. Sự hăng hái tìm kiếm hung thủ của Yoo Na đã vô tình khiến bản thân gặp nguy hiểm khi sát nhân Seol Ji Won dần để ý và tìm hiểu về cô bé.

Khi cả khách sạn đang hân hoan chào đón sự kiện nguyệt thực thì Chan Sung lại phải nhìn thấy cảnh chia ly đau buồn. Chan Sung đã gặp linh hồn đầy máu của Veronica - bạn gái Sanchez và biết được lý do cô không thể đến tiệc cầu hôn vì bị tai nạn bất ngờ. Khi nguyệt thực xảy ra con người sẽ có cơ hội nhìn Khách Sạn Ma Quái Tập 12  thấy linh hồn trong chốc lát. Lợi dụng khoảng thời gian nguyệt thực chưa kết thúc Chan Sung đã thuyết phục Sanchez đến khách sạn Del Luna để gặp lại và nói lời tạm biệt lần cuối với bạn gái mình. Sanchez và Veronica tạm biệt nhau trong những giây phút ngắn ngủi nhưng đủ để biết họ dành tình yêu cho nhau lớn đến đâu. Tất cả đã mãn nguyện khi gặp được nhau dù là trong hoàn cảnh bi thương nhất.

Seol Ji Won đã giả vờ gây tai nạn với Yoo Na để cô nhìn thấy mặt anh và bám theo, cô bé cũng đã kịp thông báo với Chan Sung trước khi bước vào sào huyệt của kẻ sát nhân. Goo Chan Sung đã đến để giúp đỡ Yoo Na nhưng vô tình phát hiện bản phác họa hung thủ của cô bé lại chính là người bạn xấu xa Ji Won hồi ở Mỹ. Thay vì tìm Man Wol giúp đỡ anh chàng đã tự mình bước vào nhà của Ji Won và đối mặt với nguy hiểm cận kề. Cùng lúc đó khi Jang Man Wol đang đợi Chan Sung tại nhà thì Ma Go thứ 4 chịu trách nhiệm việc sống chết đã xuất hiện cảnh báo cô về lý do mà hoa thần nở đột ngột cũng như sự nguy hiểm sắp xảy đến cho cả hai.

bandicam-2019-08-17-20-19-30-574.jpg

Jang Man Wol và Goo Chan Sung đều đang đối mặt với nguy hiểm sống chết cận kề, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?  Đón xem Khách Sạn Ma Quái Tập 12 vào ngày mai 18/08/2019#2 peiyu

peiyu

  Lính mới

 • Thành viên mới
 • 0 Bài viết
 • Giới tính:Nam

Đã gửi 09-11-2019 - 10:43

Em đang luyện phim này, chưa tới đoạn chủ thớt nói nữa... :(

-------------------------------------------------------------------

phòng khám đa khoa thái dương#3 fanofphim

fanofphim

  Lính mới

 • Thành viên mới
 • 0 Bài viết

Đã gửi 11-11-2019 - 23:26

Dùng cái này download HD về máy cày cho nhanh: https://vi.savefrom.net/Được gắn nhãn với một hoặc nhiều trong số những từ khóa sau: tập 11 khách sạn bí ẩn, khách sạn ma quái tập 12, khách sạn ma quái tập 13, khách sạn bí ẩn tập 11 vietsu, phim khách sạn ma quái tập 11

0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh