Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh
- - - - -

⁉️ NHỮNG CÂU HỎI KHÁCH HÀNG HAY ĐẶT RA VỀ ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI


  • Please log in to reply
Chưa có bài trả lời

#1 cailuongvietnam

cailuongvietnam

    Lính mới

  • Thành viên mới
  • 1 Bài viết

Đã gửi 11-09-2019 - 12:40

 
 
1/ Trời mưa điện NLMT có sinh ra điện không ? 
- Nếu trời mưa hay nắng yếu thì điện năng lượng mặt trời hòa lưới  vẫn sản sinh ra điện nhưng hiệu suất không bằng những ngày nắng tốt
 
2/ Khi trời mưa sản sinh ra ít điện quá thì các thiết bị trong nhà có sử dụng được không? 
- Vẫn sử dụng điện được bình thường vì nếu không đủ điện tự động lấy điện của nhà nước. Đến khi có nắng nhiều dư điện sẽ tự động đẩy lên điện lưới. Công tơ 2 chiều đo đếm nếu xài dư điện cuối tháng có thể bán lại cho điện lực EVN
 
3/ Với chi phí lắp đặt cao thì sử dụng được bao lâu? 
- Điện NLMT xài được tối thiểu 25-30 năm. Từ sau 4-5 năm khi hoà vốn thì nhà đầu tư sẽ sử dụng điện miễn phí và thu được 1 ít lợi nhuận. Chế độ bảo trì bảo dưỡng 6 tháng 1 lần để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
 
4/ Lắp đặt hệ thống pin trên mái nhà hay lắp trên mặt đất thì hiệu quả hơn?

-  Điều này nó phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể. Lắp đặt hệ thống pin  trên mái nhà có xu hướng là ít tốn kém chi phí vì không phải làm cơ cấu khung giá đỡ và thường không bị ảnh hưởng đến không gian xung quanh nhưng khó bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Mặt khác; hệ thống dễ dàng bảo trìvà đem lại vẻ đẹp mỹ quan nhất định, ngoài ra hệ thống lắp trên mặt đất thường có thể tính toán được hướng và góc nghiêng để tối ưu hóa lượng điện thu được. Thông qua mặt bằng thực tế và yêu cầu của từng cá nhân, ECCHCMC sẽ đưa ra một giải pháp tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

5/ Nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ở đâu là tốt nhất. 

Rất nhiều người đang không biết lắp hệ thống năng lượng mặt trời ở đâu là uy tín và chất lượng nhất. Đến với ECCHCMC bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với tất cả những gì chúng tôi mang lại. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chuyển hóa '' năng lượng xanh'' với mục tiêu đem đến giải pháp tiết kiệm , tối ưu cho mọi gia đình , doanh nghiệp và bảo vệ môi trường sống cho cả cộng đồng. 

 


1 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 1 khách, 0 thành viên ẩn danh