Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh

Phần mềm hỗ trợ nhanh trong các quán bán đồ học tập, giảng dạy

phần mềm

  • Please log in to reply
Chưa có bài trả lời

#1 POS365

POS365

    Lính mới

  • Thành viên mới
  • 1 Bài viết
  • Giới tính:Nam

Đã gửi 17-09-2019 - 15:07

Trước vô số những sản phẩm, đồ dùng ở cửa hàng văn phòng phẩm, việc quản lý đã trở thành những điều vô cùng khó khăn.

Hơn 70.000 khách hàng hiện nay sử dụng và đánh giá về phần mềm tuyệt vời này. Chỉ với khoảng 3.000 đồng mỗi ngày, mọi hoạt động của từng cửa hàng, chi nhánh được thực hiện trơn tru và đồng bộ với nhau.

blog.png

Phần mềm POS365 có tính năng quản lý từ xa, giúp quản lý và chủ cửa hàng có thể nắm bắt, giám sát bất cứ lúc nào.

Giao diện thu hút và hình ảnh trực quan, sinh động. Đây là lý do chúng càng được ưa chuộng trước đầy rẫy những phần mềm miễn phí đang có trên in.

Đối với những quán cafe hay nhà hàng, bạn có thể sử dụng máy bán hàng POS 2 màn hình: 1 là màn hình dành cho thu ngân, 1 dành cho khách hàng.

Phần mềm bán hàng POS365 cài đặt chương trình khuyến mại, chính sách giảm giá ngay trên màn hình thu ngân và khi thanh toán.

Vì vậy, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác vô cùng nhanh chóng, đơn giản mà lại hiệu quả, chính xác. Sau khi thực hiện thanh toán, chủ của hàng có thể nắm bắt được điều này

Nó cũng thích  hợp khi bạn đang có nhiều những chi nhánh cần quản lý. 

Xem ngay phần mềm POS365 giúp cho cửa hàng văn phòng phẩm của bạn: https://www.pos365.v...u-qua-3655.htmlĐược gắn nhãn với một hoặc nhiều trong số những từ khóa sau: phần mềm

1 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 1 khách, 0 thành viên ẩn danh