Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh
- - - - -

Thú vị: Bánh kem hình công thức toán học cực hack não

hack não bánh kem toán học thú vị toán học

  • Please log in to reply
Chưa có bài trả lời

#1 banhngotbigbang123

banhngotbigbang123

    Lính mới

  • Thành viên mới
  • 2 Bài viết

Đã gửi 12-11-2019 - 13:45

Banhngot.vn – Ngọt ngào hương vị Việt ✔️ là thương hiệu bánh ngọt sinh nhật Việt được xây dựng từ tình yêu qua những thông điệp ngọt ngào trong mỗi chiếc bánh kem. Chúng tôi với đội ngũ thợ làm bánh năng động cùng niềm đam mê làm nên những chiếc bánh kem thơm ngon mang hương vị Việt Nam, vừa đậm đà truyền thống vừa chất lượng theo tiêu chuẩn hiện đại Châu Âu.
 
👉Từ những nguyên liệu cao cấp, công thức độc quyền, hương vị thiên nhiên với công nghệ sản xuất bánh hiện đại, chúng tôi tự hào tạo ra những chiếc sản phẩm bánh kem gato thơm ngon, hảo hạng, đảm bảo an toàn hợp vệ sinh, có lợi cho sức khỏe.
 
✴️Đặc biệt, Banhngot.vn chuyên cung cấp các loại bánh sinh nhật, bánh sự kiện, theo mùa, bánh năm mới, bánh kem rau câu nghệ thuật,… kiểu mẫu sáng tạo, hiếm có. Nhận làm bánh theo mọi đề xuất của quý khách.
Untitled1-1556073528-5167-1556074082_720
Banhngot.vn hứa mang đến cho quý khách những sản phẩm bánh kem gato hoàn hảo, không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách.
 
>>>>> Bánh kem quận 2 chất lượng uy tín giao miễn phí
 
✔️ - Mẫu bánh trên website quý khách có thể yêu cầu trang trí thêm phụ kiện, yêu cầu thêm các phần, nếu không phát sinh nhiều công sức banhngot.vn sẽ không tăng thêm chi phí
✔️ - Bánh kem sau khi hoàn thiện sẽ gửi ảnh báo cáo trước cho khách hàng, giao hàng tới sẽ có báo cáo hình ảnh giao nhận khách hàng
✔️ - Banhngot.vn thường xuyên có các chính sách khuyến mãi, cập nhật thường xuyên trên Fanpage https://vi-vn.facebo...nhngotsinhnhat/ để không bỏ qua cơ hội.
 
>>> Bánh kem quận 1 cực đỉnh hình công thức toán học
⚠️ Trách nhiệm:
- KH cung cấp đầy đủ thông tin và đặt sớm để bánh kem được chuẩn bị tốt nhất.
- Thanh toán: Khách hàng thanh toán trước nếu đặt bánh sinh nhật tặng, người nhận không thanh toán, và Ship COD nếu KH đặt và nhận bánh kem.
 
☎️ Zalo: 0936.901.789 
☎️ Hotline: 0926119639 0926116939
☎️ Mail: [email protected]
 

0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh