Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh
  • Please log in to reply
Chưa có bài trả lời

#1 kimtieutieu

kimtieutieu

    Lính mới

  • Thành viên mới
  • 1 Bài viết

Đã gửi 31-12-2019 - 23:47

Bạn có ý định đi du học Mỹ và bạn đang tìm hiểu về chương trình luyện thi SAT tại TP HCM, hãy đến trung tâm đào tạo Summa, bạn sẽ được các giáo viên giàu kinh nghiệm truyền tải những kiến thức cần thiết, những chiến thuật hiệu quả để bạn hoàn thành tốt bài thi với số điểm cao nhất.

CẤU TRÚC ĐỀ THI SAT gồm 3 phần chính bao gồm Đọc- Viết và Toán. Ứng viên không bắt buộc phải làm phần luận Essay.

 

1. Reading - Writing (200-800)

  • Reading 65 phút / 52 câu : Tất cả các câu hỏi đều được ra dưới dạng trắc nghiệm. Một số câu ở bài đọc sẽ được ra dưới dạng biểu đồ. Nội dung tập trung kiểm tra hiểu biết về nước Mỹ, văn hóa, lịch sử/xã hội học và khoa học thế giới.
  • Writing 35 phút / 44 câu : Nội dung 52 câu đọc và 44 câu viết sẽ xoay quanh các đoạn văn về đề tài nghề nghiệp, lịch sử/xã hội học và khoa học. Ở phần này, bạn sẽ cần chú trọng kỹ năng tìm và sửa lỗi tiếng Anh.

2. Math 80 phút / 58 câu (200-800)

Bài thi này được chia làm hai phần, phần được sử dụng máy tính và không được sử dụng máy tính. Lưu ý rằng phần thi này sẽ có nhiều câu hỏi đại số với tình huống gắn liền thực tiễn. So với bài thi cũ, bài thi mới được cho là gia tăng các câu hỏi về đồ thị và thống kê. Lưu ý là ngoài các câu hỏi trắc nghiệm chiếm đa số, với một số câu hỏi Grid-in, bạn sẽ phải phân tích và diễn giải cách làm để đưa ra câu trả lời.

3. Essay / Không bắt buộc  50 phút ( 2-8 )

Đây là phần thi tự chọn với yêu cầu phân tích một văn bản có độ dài rơi vào khoảng 650-750 chữ. Phần thi này dùng để đánh giá kỹ năng đọc phân tích và diễn đạt viết, qua đó chứng tỏ năng lực đọc hiểu và diễn giải của ứng viên.

➪ TỔNG THỜI GIAN = 180 phút (230 phút nếu viết Essay)

 

1-1.jpg?w=268&ssl=1

 

Hiện nay hơn 320 trường Đại học hệ 4 năm ở Mỹ đánh giá ứng viên bằng bài thi SAT. Nếu bạn muốn săn được những suất học bổng giá trị thì ngay bây giờ hay để chúng tôi đồng hành cùng bạn, hãy cố gắng đạt điểm xuất sắc như cái tên SUMMA nhé!

Liên hệ +84 28 6264 2888


Bài viết đã được chỉnh sửa nội dung bởi kimtieutieu: 31-12-2019 - 23:49


Được gắn nhãn với một hoặc nhiều trong số những từ khóa sau: luyen thi sat tai tphcm, luyen thi sat o dau, luyen thi sat tot nhat, luyện thi sat tại tphcm, luyện thi sat uy tín, luyện thi sat

1 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 1 khách, 0 thành viên ẩn danh