Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh
- - - - -

GAMESHOW "MÌNH HẸN HÒ ĐI"

gameshow mình hẹn hò đi

  • Please log in to reply
Chủ đề này có 1 trả lời

#1 emi255

emi255

    Lính mới

  • Banned
  • 0 Bài viết

Đã gửi 15-02-2020 - 09:25

Tin hot:Cô gái từ Birmingham nóng lòng trở về Việt Nam để gặp mặt chàng trai “trong mộng”???

Buổi đầu gặp gỡ,cứ ngỡ thân quen.

Một cô nàng cá tính mới trở về từ đảo quốc sư tử liệu có gục ngã trước chàng trai vàng trong làng thả thính ưa chuộng màu hồng?

“Nơi yên bình nhất là nơi có mình,vậy cậu có muốn ở cùng mình không?”-Câu thả thính đỉnh cao này,chắc hẳn khiến bất kì cô gái nào dù kiên định,mạnh mẽ đến đâu cũng đều phải bối rối.

Đôi khi trong tình yêu,không phải lúc nào sự đồng điệu trong sở thích và tâm hồn cũng mang đến một cái kết hạnh phúc viên mãn.Ai đó đã nói rằng”Chính sự khác biệt mới giúp hai người  bù trừ lẫn nhau,tạo nên một mảnh ghép hoàn hảo”

Hai nhân vật chính của chúng ta,với những sự đối lập về thói quen và sở thích .Theo bạn,họ có thể nhận ra người kia chính là mảnh ghép còn thiếu của mình để tiến đến một mối quan hệ trên mức bạn bè? Bạn đã có câu trả lời của mình chưa?

Hãy cùng đón xem nhé!

 

https://www.youtube....h?v=-9am_CUXZH8#2 Peteroldar

Peteroldar

    Binh nhất

  • Thành viên mới
  • 39 Bài viết

Đã gửi 15-02-2020 - 11:52

Quảng cáo cực mạnh  :D  :icon10:  :lol:  :ukliam2:


0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh