Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh
- - - - -

Thầy tử vi luận giải chồng 1992 vợ 1992 hợp khắc nhau ra sao


  • Please log in to reply
Chưa có bài trả lời

#1 thuytrang10

thuytrang10

    Lính mới

  • Thành viên mới
  • 0 Bài viết

Đã gửi 25-03-2020 - 18:06

Tổng quan tính cách chồng 1992 vợ 1992

Tuổi 1992 (nam mạng): Quý anh tuổi 1992 là người thông minh lanh lợi. Người Nhâm Thân rất năng động hoạt bát do đó được nhiều người yêu quý. Cuộc sống có nhiều biến đông, công danh sự nghiệp chưa thực sự ổn định. Nam mạng Nhâm Thân thường hay gặp khó khăn trong làm ăn do bản thân hay bị bệnh tật. Quý anh 1992 dễ dàng biến đổi theo sự khắc nghiệt trong cuộc sống dù trong hoàn cảnh nào đều có thể sống được và phấn đấu tích cực để đạt được nhiều thành công mới. Tuổi trẻ của quý bạn có nhiều điều không thuận lợi, phải bắt đầu bước qua trung vận mới bắt đầu phát triển hơn. nam mạng tuổi Thân 1992 cần để ý ăn ở tu thân tích đức để về già được giàu sang, hưởng thụ phúc lộc.

 

Tuổi 1992 (nữ mạng): Quý chị Nhâm Thân cũng mau lẹ, hoạt bát mưu tính giỏi cẩn trọng không kém gì quý anh là người không hoàn toàn bằng lòng với những thứ mình đang có do bản thân rất thông minh, toan tính giỏi và có quá nhiều tham vọng. Chính vì lý do này, cuộc đời của nữ mênh tuổi 1992 sẽ đi qua các biến cố. Phần lớn, nữ mênh Nhâm Thân là người biết tính toán để kinh doanh lấy lời tuy nhiên quý chị chỉ thích ôm hết lợi ích vào bản thân mà bỏ quên mọi người xung quanh. Chính lý do này, những gì nữ mạng tạo nên sẽ không bền vững nhiều khi phải chịu lắm thiệt hại. Quý cô mong muốn cuộc sống sung túc có nhiều niềm vui thì cần giữ một tâm ý thiện lành, khi làm ăn tính toán cũng không nên tính toán quá như mình được bát cơm thì cũng phải chia cho người dưới hoặc đối tác được bát cháo như vậy mới bền lâu được. Nếu tích cực hành thiện tích đức thì càng về già sẽ càng sung sướng và gia đình hạnh phúc.

 

Xem bói tính duyên cho chồng 1992 vợ 1992

Việc nghiên cứu hai bạn có hợp nhau không phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau và dựa trên nhiều tiêu chí. Ở đây chúng tôi xem xét trên khía cạnh dựa theo lá số tử vi, Kinh Dịch, Tứ Trụ, can chi và ngũ hành nạp âm hợp khắc như thế nào để có thể kết luận dựa trên các luận giải chi tiết và cụ thể. 

 

Thông tin tổng hợp chồng 1992 vợ 1992

Nam mạng

Năm sinh dương lịch: Nhâm Thân - Từ 4/02/1992 đến 22/01/1993

Bản mệnh: Dương Kim - Kiếm Phong Kim

Cung mệnh: Cấn Thổ

Nữ mạng

Năm sinh dương lịch: Từ 4/02/1992 đến 22/01/1993 - Nhâm Thân

Mệnh: Dương Kim - Kiếm Phong Kim

Cung mệnh: Đoài Kim

 

Xét theo mệnh

Nam 1992: Dương Kim

Nữ mạng 1992: Dương Kim

Hai vợ chồng đều chung bản mệnh Kim điều này không xung cũng không khắc. 

 

Xét về thiên can chi

Can chi nam mạng 1992: Nhâm

Can chi vợ 1992: Nhâm

Cả hai bạn đều mang thiên canh Nhâm, điều này khá ổn không có ảnh hưởng xấu gì

 

Địa chi chồng: Thân

Địa chi vợ 1992: Thân

Nam nữ mạng bằng tuổi nhau chung địa chi Thân. Trong mười hai con giáp thì 2 tuổi thân hợp với nhau nên điều này là bình thường. Hai bạn có cá tính riêng biệt từng người đều có việc riêng của của mình không xung khắc lẫn nhau. Ngoài ra trong cuộc sống gia đình cả hai phải quan tâm đến nhau nhiều hơn để có thể đạt được hạnh phúc.

 

Luận theo cung phi bát tự

Cung phi chồng 1992: Cấn

Cung phi vợ 1992: Đoài

Nam mạng cung Cấn nữ mạng cung Đoài thì phạm phải Diên Niên là rất tốt. Diên niên là một sao tốt, sao này bổ sung cho các sự liên kết trong tình yêu gia đình trở nên cực kỳ tốt đẹp.

 

Xét theo niên mệnh

Niên mệnh chồng: Thổ

Niên mệnh vợ 1992 Nhâm Thân: Kim

Nam mạng niên mệnh Thổ se duyên cùng nữ mang niên mệnh Kim là cực kỳ tốt. niên mệnh nam mạng tương sinh niên mệnh nữ mạng là hợp. Cuộc sống giữa hai bạn sẽ hòa thuận.

 

Xét cao ly đầu hình

Quý anh thiên can Nhâm quý chị có địa chi Thân thì chưa thực sự hòa hợp. Mọi việc đều bị cản nhưng sau khi qua độ tuổi 30 sẽ phát đạt. Hai vợ chồng nên sống hòa hợp với nhau và quan tâm nhau thì cuộc đời cả hai sẽ thành công.

Nguồn bài viết: https://thuatphongth...p-tuoi-nao.html


2 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 2 khách, 0 thành viên ẩn danh