Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh

Lợi ích của việc ăn trước khi ngủ với sức khỏe của bạn


Chưa có bài trả lời

#1 gentis

gentis

    Lính mới

  • Thành viên mới
  • 1 Bài viết

Đã gửi 23-05-2020 - 11:01

Dịch vụ xét nghiệm mydna - Mặc dù không phải ai cũng đạt được lợi ích của việc ăn trước khi ngủ. Tuy nhiên, những người thường bị thức giấc vào ban đêm vì đói hoặc thường bị mệt vào sáng hôm sau thì nên ăn nhẹ trước khi ngủ.
 
Dưới đây là những lợi ích của việc ăn khuya nếu bạn đói bụng.
 
Ăn trước khi ngủ giúp bạn giảm cân
 
an-truoc-khi-ngu-1-e1585463952960.png
 
Một số bằng chứng cho thấy bạn ăn nhẹ trước khi đi ngủ có thể giúp giảm cân. Nếu bạn là người thường xuyên bị đói trong lúc đang ngủ thì ăn nhẹ sau bữa tối sẽ giúp kiểm soát ham muốn ăn vào ban đêm.
 
Nhiều nghiên cứu cho thấy bạn ăn nhẹ sau bữa tối cũng giúp bạn cảm thấy đủ hài lòng để ăn ít hơn vào ban đêm. Theo thời gian, điều này sẽ giúp ích cho việc giảm cân.
 
Ăn trước khi ngủ giúp bạn ngủ ngon
 
Theo Healthline, bạn ăn đủ no trước khi ngủ sẽ giúp cho bạn không phải tỉnh giấc vào giữa đêm vì những cơn đói. Ngủ đủ giấc là vô cùng quan trọng và bản thân thiếu ngủ có thể khiến bạn phải ăn nhiều hơn nên gây ra tình trạng tăng cân.
 
Nhiều nghiên cứu cũng đã chứng minh một bữa ăn nhẹ trước khi đi ngủ không làm cho bạn tăng cân. Do đó, nếu bạn cảm thấy điều này giúp bạn ngủ ngon hơn thì có thể ăn nhẹ trước khi ngủ nhé.
 
Xem thêm: Xét nghiệm HPV ở đâu nhanh chóng, chính xác
 
Trả lời  


1 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 1 khách, 0 thành viên ẩn danh