Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh
* * * * * 2 Bình chọn

Ai đã từng yêu?


 • Please log in to reply
Chủ đề này có 24 trả lời

#21 smallmoon121

smallmoon121

  Binh nhất

 • Thành viên
 • 48 Bài viết
 • Giới tính:Nữ
 • Đến từ:Binh Dinh
 • Sở thích:Toán+........ngủ...ngủ..........+Doremon

Đã gửi 09-01-2010 - 09:16

1000 CON HẠC GIẤY...
Sự hiểu lầm có thể làm cho con người ta mất đi vĩnh viễn 1 thứ gì đó mà ta rất yêu quý, để rồi, khi nhận ra thì đã quá muộn...
Có một chàng trai đã gấp 1.000 con hạc giấy tặng người anh yêu. Mặc dù lúc đó anh chỉ là một nhân viên quèn trong công ty, tương lai chẳng có vẻ gì sáng lạn nhưng họ vẫn luôn rất hạnh phúc bên nhau.
Rồi cho đến một hôm người yêu của anh nói rằng nàng sẽ đi Paris, sẽ không bao giờ còn có dịp gặp lại anh nữa. Nàng rất lấy làm tiếc về điều này và an ủi chàng rằng rồi nỗi đau của chàng cũng sẽ trở thành dĩ vãng. Hãy để cho nó ngủ yên trong ký ức của mỗi người.
Chàng trai đồng ý nhưng trái tim tan nát. Anh lao vào làm việc quên cả ngày đêm, cuối cùng anh đã thành lập được công ty của riêng mình. Nó không chỉ giúp anh vươn đến những điều mà trước đây vì thiếu nó mà ngưới yêu đã rời bỏ anh, nó còn giúp anh xua đuổi khỏi tâm trí mình một điều gì đó của những tháng ngày xưa cũ.
Một ngày mưa tầm tã, trong lúc lái xe, chàng trai tình cờ trông thấy một đôi vợ chồng già cùng che chung một chiếc ô đi trên hè phố. Chiếc ô không đủ sức che cho họ giữa trời mưa gió. Chàng trai nhận ngay ra đó là cha mẹ của cô gái ngày xưa. Tình cảm trước đây anh dành cho họ dường như sống lại. Anh chạy xe cạnh đôi vợ chồng già với mong muốn họ nhận ra anh. Anh muốn họ thấy rằng anh bây giờ không còn như xưa, rằng anh bây giờ đã có thể tự mình tạo dựng một công ty riêng, đã có thể ngồi trong một chiếc xe hơi sang trọng. Vâng, chính anh, chính người mà trước đây con gái họ chối từ đã làm được điều đó.
Đôi vợ chồng già cứ lầm lũi bước chậm rãi về phía nghĩa trang. Vội vàng, anh bước ra khỏi xe và đuổi theo họ. Và anh đã gặp lại người yêu xưa của mình, vẫn với nụ cười dịu dàng, đằm thắm nàng từng đem đến cho anh, đang dịu dàng nhìn anh từ bức chân dung trên bia mộ. Cạnh cô là món quà của anh, những con hạc giấy ngày nào. Đến lúc này anh mới biết một sự thật: nàng đã không hề đi Paris. Nàng đã mắc phải căn bệnh ung thư và không thể qua khỏi. Nàng đã luôn tin rằng một ngày nào đó anh sẽ làm được nhiều việc, anh sẽ còn tiến rất xa trên bước đường công danh. Và nàng không muốn là vật cản bước chân anh đến tương lai của mình. Nàng mong ước cha mẹ sẽ đặt những con hạc giấy lên mộ nàng, để một ngày nào đó khi số phận đưa anh đến gặp nàng một lần nữa, anh có thể đem chúng về bầu bạn.

Chàng trai bật khóc.

Chúng ta cũng vậy, như chàng trai kia, cũng chỉ nhận ra giá trị lớn lao về sự có mặt của một người mà cuộc đời đã ban tặng cho cuộc sống của chúng ta khi một sáng mai thức giấc, người ấy đã không còn ở bên ta nữa. Có thể họ đã chẳng yêu bạn như cách mà bạn mong đợi ở họ nhưng điều này không có nghĩa rằng họ không dâng hiến tình yêu của họ cho bạn bằng tất cả những gì họ có.

Một khi bạn đã yêu, bạn sẽ mãi mãi yêu. Những gì trong tâm trí bạn có thể sẽ ra đi, nhưng những gì trong tim bạn thì mãi mãi ở lại.

From internet

Truyên hay thật đấy...

#22 Messi_ndt

Messi_ndt

  Admin batdangthuc.com

 • Thành viên
 • 679 Bài viết
 • Giới tính:Nam
 • Đến từ:FC Barcelona
 • Sở thích:Mathematical, Football and a girl.

Đã gửi 23-04-2010 - 16:21

hay quá không biết có thật không
chứ $1000$ con hạc thì em cũng đã từng gấp mới hè này thui nhưng tặng cho 1 người em kết nghĩa ( là con gái học cùng 1 lớp) nó bị bệnh năng nên phải đi hà nội chữa mất 1 tháng nhưng không bít tại sao em lại gấp cho nó nữa nhưng giờ dây thì em và nó không còn là anh em kết nghĩa như ngày xưa nữa không biết tại em hay tại nó mà giờ phải như thế này :D không biết nó nghĩ em như thế nào mà như vậy nữa không rõ :D mọi người hãy cho em một lời khuyên

Em không biết cái cảm giác đó thế nào nhưng thật tội nghiệp anh.Hảy học thật tốt để quyên .
Good lucky.

#23 xemchovui2012

xemchovui2012

  Lính mới

 • Thành viên
 • 0 Bài viết

Đã gửi 17-12-2011 - 18:23

trước đây bạn mình cũng đọc bài này... và quyết định bỏ ra 1 tháng trời để làm cho mình 1000 con hạt để tặng mình nhưng rồi kết quả cuối cùng không có gì tốt đẹp... cả hai giờ đã không còn như trước nhưng xin chúc cho những ai đã yêu, đang yêu và sẽ yêu... thật nhiều hạnh phúc và hãy luôn làm như gì có thể để hạnh phúc đó luôn ở mãi bên mình nhé! Đừng để nó trôi qua rồi ... hối tiếc. Hãy yêu nhưng thể hôm nay là ngày cuối cùng bạn được sống

#24 CD13

CD13

  Thượng úy

 • Thành viên
 • 1455 Bài viết
 • Giới tính:Nam

Đã gửi 18-12-2011 - 10:57

$1000$ hạc giấy hay nhiều hơn hoặc có ít đi cũng chẳng thể hiện được điều gì trong tình yêu cả! Có cả khôí người yêu thương nhau trọn đời mà chẳng có con hạc nào, còn ongtroi ta đây vừa nhận được một đống hạc (nghe đâu cũng là $1000$ chú!) thì cũng vội cô đơn!

#25 Nguyễn Văn Bảo Kiên

Nguyễn Văn Bảo Kiên

  Trung sĩ

 • Thành viên
 • 170 Bài viết
 • Giới tính:Nam
 • Đến từ:vinh
 • Sở thích:bóng đá

Đã gửi 27-12-2011 - 14:21

Anh đếm đi là biết ngay là bao nhiêu con mà!!!

Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng......................................VMF........................................

0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh