Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh
- - - - -

Resident Evil lại lên phim


  • Please log in to reply
Chủ đề này có 1 trả lời

#1 soitre

soitre

    Lính mới

  • Thành viên
  • 1 Bài viết

Đã gửi 30-10-2007 - 11:21

(Zing) - Lại có thêm một bộ phim Resident Evil sắp xuất hiện, nhưng lần này là phim dựng hoàn toàn bằng máy tính (CG).


Chúng ta đều biết loạt game kinh dị nổi tiếng Resident Evil đã được chuyển thành phim từ lâu. Đến nay, đã có ba tập phim Resident Evil được công chiếu và được khán giả đón nhận khá nồng nhiệt.

Không dừng lại ở đó, mới đây Capcom và Sony Pictures Entertainment lại công bố thêm một dự án phim Resident Evil hoàn toàn mới, được mang tên Biohazard: Degeneration. Tuy nhiên, điểm khác biệt so với bộ ba phim Resident Evil trước đó là bộ phim này không hề có diễn viên tham gia mà được dựng hoàn toàn bằng kỹ thuật máy tính (CG - Computer Grapphic).

Trước đây, hãng Square Enix cũng đã từng hai lần dựng phim CG dựa trên trò chơi kinh điển của họ là Final Fantasy. Đó là Final Fantasy: The Spirits Within, được chiếu tạp rạp và Final Fantasy VII: Advent Children, được phát hành dưới dạng DVD. Capcom và Sony Pictures chưa công bố bộ phim của họ sẽ đươc phát hành dưới hình thức nào và chỉ tiết lộ phim sẽ ra mắt vào năm 2008.

source: http://www.zing.vn/z...mp;ChannelID=32

#2 m0ney

m0ney

    Lính mới

  • Thành viên
  • 0 Bài viết

Đã gửi 09-12-2007 - 14:06

để xem phim dựng = máy tính thế nào, thanks bạn
2 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 2 khách, 0 thành viên ẩn danh