Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh

Anh Kaka hãy trở lại


 • Please log in to reply
Chủ đề này có 51 trả lời

Bình chọn: Anh Kaka hãy trở lại

Các bạn có thích nge anh Kaka phê phán giáo dục VN ko

Bạn không thể xem kết quả cho đến khi bạn tham gia bình chọn. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để tham gia bình chọn và xem kết quả.

Các bạn có thích nghe anh Kaka chửi nhau hay nói văn hoa hơn là tranh luận ko

Bạn không thể xem kết quả cho đến khi bạn tham gia bình chọn. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để tham gia bình chọn và xem kết quả.

Các bạn có vote cho anh Kaka quay lại VMF ko

Bạn không thể xem kết quả cho đến khi bạn tham gia bình chọn. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để tham gia bình chọn và xem kết quả.
Bình chọn Khách không thể bình chọn

#41 Alexi Laiho

Alexi Laiho

  Thượng sĩ

 • Thành viên
 • 299 Bài viết

Đã gửi 04-06-2008 - 17:46

Ối giời bạn AL khích tớ làm gì, nói thật tớ còn đánh giá KK cao hơn bạn :lol:. Sau khi bạn thừa nhận bất kể KK nói gì dù đúng dù sai thì bạn cũng bảo vệ thì lời nói của bạn có giá trị chân lý bằng 0. Bây giờ nếu KK vinh dự được giải thưởng NCT thì bạn lại quay sang tung hô NCT thôi.

Tớ đưa ra công thức cũng phải khó khăn lắm vì phải nghiên cứu, thống kê thực tế, chứ như bạn chẳng phải làm gì, chỉ lên mạng theo đóm ăn tàn, bù lại được lời khen giỏi hơn các sinh viên Havard, Princeton, kể ra cũng sướng :D.


keke, hôm qua em mới nói chuyện với chị Quản Diệu Linh về anh Lê Thái Hoàng đấy. Chị ý cứ khen anh nức nở là uyên thâm uyên bác lắm. Anh sướng nhé :D. Tuy nhiên chị ý vẫn chưa biết gì về cái công thức estimate kia đâu :D

#42 phtung

phtung

  Trung sĩ

 • Thành viên
 • 166 Bài viết

Đã gửi 04-06-2008 - 18:07

Chết thật Lavies đi tán gái ở đâu mà lại để bọn nó rêu rao trên diễn đàn thế này!!! :lol:

#43 Alexi Laiho

Alexi Laiho

  Thượng sĩ

 • Thành viên
 • 299 Bài viết

Đã gửi 04-06-2008 - 20:02

Chết thật Lavies đi tán gái ở đâu mà lại để bọn nó rêu rao trên diễn đàn thế này!!! :lol:


Tán đâu mà tán, bạn học của anh Lavie đấy chứ.

#44 lavieestunemerde

lavieestunemerde

  Trung sĩ

 • Founder
 • 104 Bài viết
 • Sở thích:la vie est une merde... d'autant plus que le même malheur se répète pẻpétuellement

Đã gửi 05-06-2008 - 06:59

Hay là chúng ta bầu AL làm Bao Thanh Thiên mới của diễn đàn để diễn đàn còn có người soi đường, chỉ lối :lol:.


-------------
Edit by Magus: Anh nên xem lại lời nói

Bài viết đã được chỉnh sửa nội dung bởi Magus: 05-06-2008 - 10:01


#45 Alexi Laiho

Alexi Laiho

  Thượng sĩ

 • Thành viên
 • 299 Bài viết

Đã gửi 05-06-2008 - 17:26

Hay là chúng ta bầu AL làm Bao Thanh Thiên mới của diễn đàn để diễn đàn còn có người soi đường, chỉ lối :lol:.
-------------
Edit by Magus: Anh nên xem lại lời nói


Nếu thế thì em bầu anh Lavie làm Triển Chiêu, để còn hộ vệ cho Bao Thanh Thiên với :D, kẻo lúc thăng đường, đám Xuongrong, htspmu, giau, vodanhvn, nhloc... chúng nó vào phá đường phá bột thì còn có người ra tay kịp chứ :D

#46 gadget

gadget

  forever and one,i will miss you

 • Thành viên
 • 151 Bài viết
 • Giới tính:Nam
 • Đến từ:Truyền thông & Mạng MT-K52 HUT

Đã gửi 06-06-2008 - 01:07

Nếu thế thì em bầu anh Lavie làm Triển Chiêu, để còn hộ vệ cho Bao Thanh Thiên với :lol:, kẻo lúc thăng đường, đám Xuongrong, htspmu, giau, vodanhvn, nhloc... chúng nó vào phá đường phá bột thì còn có người ra tay kịp chứ :D

Hay thật!chiến tranh bùng nổ:D) diễn đàn lại sắp sôi động lên nữa rồi :)Chỉ hơi chán 1 chỗ quay đi quẩn lại các anh chọc cái công thức estimate gì đó của anh lavie :D
la vieillesse est une île entourée par la mort

#47 find

find

  Lính mới

 • Thành viên
 • 0 Bài viết

Đã gửi 07-06-2008 - 14:05

Mấy chú này đường đường học Toán mà ăn nói lập luận kém cỏi thế nhỉ. Nhạt nhẽo

#48 Primes

Primes

  Hạ sĩ

 • Thành viên
 • 63 Bài viết
 • Giới tính:Nam
 • Đến từ:Hà Nội

Đã gửi 07-06-2008 - 14:39

Mình định không tham gia mấy cái topic kiểu này nữa nhưng mà thấy mọi người có vẻ quan tâm sau đây là ý kiến của mình .
Thứ nhất nếu anh kaka không thích thì đừng cố gượng ép làm gì ,mình nói thẳng là anh kaka mà nói mấy cái ngôn ngữ chợ búa đó mình rất không thích ,cái anh kaka ở thời điểm này mình thấy đúng chất hơn .
Thứ hai mọi người có vẻ thích nói móc nhau nhỉ ,làm gì có cái chuyện chửi nó để nó thấy sai ,cái đó bố mẹ dạy con ,ông bà dạy cháu thôi chứ với những người bằng vai phải lứa nói thế họ tức thêm chứ khó mà suy nghĩ để mà sửa sai đâu ,bạn cứ đặt mình vào địa bị chửi xem . Tôi nói thật đã bao giờ bạn ngồi suy nghĩ cái người ta góp ý cho mình chưa mà chửi người khác . Có nhiều cách để trình bày vấn đề đâu phải mỗi cách là chửi . Thêm nữa mình thấy mấy cái bắt bẻ câu chữ này cuối cùng cũng chả thu đươc gì ,ngoài mất thời gian ,sức lực ,rồi tình bạn nữa . Topic thảo luận thì ít cãi nhau thì nhiều ,cuối cùng chả đâu vào đâu .
Thứ nữa tôi nghĩ một số bạn nên bỏ cái lối suy nghĩ như thành kiến đi ,một người xấu chả nhẽ mãi mãi những việc người ta làm là sai ,tôi thấy một số người cứ nói đi nói lại một số vấn đề đến mức đọc câu đầu tiên đã biết đoạn sau viết gì hay là bạn sợ người khác chưa đọc được ?
Thứ 3 anh Alex có vẻ rất đề cao anh kaka thì phải ,cá nhân mình thì tin rằng sẽ có người giỏi như thậm chí hơn anh Kaka ,xã hội thiếu gì người giỏi nhưng đó sẽ không là một người như ông anh kaka thể hiện trên diễn đàn đâu . Ý này mình chẳng ám chỉ ai cả , chả nhẽ cả xã hội 80 triệu dân lại không tìm được một người hơn thế ,các anh nên học tập anh Ngô Đắc Tuân ấy ,rất giỏi nhưng có bao giờ lên diễn đàn tham gia mấy cái topic kiểu này không ? Nói chung mấy chuyện thị phi này chả nên tham gia nhiều vào làm gì ..
Thứ 4 anh lavies em thấy anh cũng nên ngừng mấy cái cãi nhau này đi ,em nghĩ đừng để các em lớp 9 nghĩ sai về cậu học sinh được viết trong sách giáo khoa ,hồi đấy em khâm phục anh cũng vì lẽ đó .
Cuối cùng thì mình cảm ơn anh kakalota ,ngày trước mình quan niệm hơi lệch lạc về thi cử giờ nghĩ lại thây mình trẻ con , thi cử cũng chỉ là một cuộc chơi thôi quan trọng là con đường cuộc đời chứ không phải là là bước chạy 100m .
_______________hết _____________-

#49 MrMATH

MrMATH

  Nguyễn Quốc Khánh

 • Hiệp sỹ
 • 4047 Bài viết
 • Giới tính:Nam

Đã gửi 07-06-2008 - 15:16

các anh nên học tập anh Ngô Đắc Tuân ấy ,rất giỏi nhưng có bao giờ lên diễn đàn tham gia mấy cái topic kiểu này không ? Nói chung mấy chuyện thị phi này chả nên tham gia nhiều vào làm gì ..

Cuối cùng thì mình cảm ơn anh kakalota ,ngày trước mình quan niệm hơi lệch lạc về thi cử giờ nghĩ lại thây mình trẻ con

Tớ cũng chẳng thích cách ăn nói thẳng tuột/chợ búa của anh KK, làm quản lý chạy theo cắt xén/treo nick mệt cả người mà lại bị mang tiếng xấu, nhưng quả thực những vấn đề anh KK đề cập/tấn công thì rất có ý nghĩa đấy chứ. Diễn đàn là thế giới đa chiều, những ai không chấp nhận được sự thật này thì tốt nhất nên đứng bên ngoài cuộc chơi

Có điều này, tớ chỉ lo Primes thay đổi quan điểm về việc thi cử do gặp trúc trắc nào đó trong việc thi cử thôi, chứ không hẳn vì nhờ việc suy nghĩ nghiêm túc về những điều anh KK và những người khác nói. Cũng có thể tớ sai. Nhưng thử đặt Primes vào địa vị anh lavie thì liệu có mấy dòng này không nhỉ. Nói chung tớ ủng hộ việc các anh KK, AL, TLCT, Lavie đấu võ. Tớ là trẻ con, mà trẻ con thì vốn tính thích xem đấu võ. Nhất là khi xem đấu võ xong lại có chị pizza chắp bút, xuất khẩu thành thơ :lol:

#50 Primes

Primes

  Hạ sĩ

 • Thành viên
 • 63 Bài viết
 • Giới tính:Nam
 • Đến từ:Hà Nội

Đã gửi 07-06-2008 - 16:38

Dù sao cảm ơn anh Mr Math reply ,em năm sau vẫn thi mà không phải do chán kết quả đâu ,cơ mà em thấy không nên quá quan trọng nó làm gì nữa đấy quan điểm này em suy nghĩ từ đợt trước thi TST cơ , thật ngay cả PĐạt bạn em năm nay thi cũng đồng tình như thế mà ,một phần nữa là thi thì phải học dàn trải rát nhiều phân môn nhưng em chỉ đam mê một số trong đó thôi .Dạo này học lí hóa hay hay ,thấy tiếc năm ngoái mình học quá lệch đánh mất nhiều thứ .
Đúng rồi mà anh em thấy anh ấy nói đúng chứ em có nói anh đấy nói sai đâu ,bài viết của em chỉ đề cập đến trình bày thôi mà .
Em thì em không ủng hộ đấu võ đâu ,chả được cái gì từ mấy cái đó (đấy là ý kiến cá nhân của em thôi cái này tùy người mà có cảm nhận khác nhau )hơn thế nữa mấy anh này nói nhiều khi thấy nó thô tục làm sao ấy .
Thôi em nói thé thôi .

#51 lavieestunemerde

lavieestunemerde

  Trung sĩ

 • Founder
 • 104 Bài viết
 • Sở thích:la vie est une merde... d'autant plus que le même malheur se répète pẻpétuellement

Đã gửi 10-06-2008 - 06:48

các anh nên học tập anh Ngô Đắc Tuân ấy ,rất giỏi nhưng có bao giờ lên diễn đàn tham gia mấy cái topic kiểu này không ?

Theo tôi biết thì bác Tuấn cũng từng lên trên này chửi KK, nhưng KK sợ quá không dám ho he gì có lẽ vì còn muốn xin thư giới thiệu :(.

#52 hoang

hoang

  Thượng sĩ

 • Thành viên
 • 233 Bài viết

Đã gửi 27-06-2008 - 07:07

Các bạn thân mến
Tôi vô cùng sung sướng báo tin, NCT đã chính thức biết bị chửi tơi bời trên diễn đàn toán học nhà ta. Cách đây một thời gian, NCT đã lên Viện Khoa Học Việt Nam hỏi, xin làm ơn cho tôi gặp cậu Kakalotta. Đáng tiếc lúc đó tôi ko ở VN cho nên tôi không chửi toẹt vào mặt cái thằng già ấy được, chỉ nghe nói lại.
Vậy là những gì chugns ta làm đã gây được tiếng vang lớn đến ngay cả vị NCT này... chứ chửi nó mà nó không biết thì cũng mất vui..... Chỉ tiếc là lão ta đọc xong ko tức tăng xông máu, kể cũng giỏi...


Không biết là may cho KK hay là may cho NCT nhỉ ( có vẻ giống đoạn Chí Phèo đi tìm Đội Tảo để đòi nợ mà không gặp )
hoanglovely
1 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 1 khách, 0 thành viên ẩn danh