Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh
- - - - -

Mong đính chính


Chủ đề này có 2 trả lời

#1 nhnghia

nhnghia

  Lính mới

 • Thành viên
 • 1 Bài viết

Đã gửi 30-06-2005 - 16:02

Xin chào Diễn dàn toán học thân mến,

Tôi là Nguyễn Hội Nghĩa, là độc giả của Diễn đàn mới cách đây vài tháng! Vừa rồi, tôi đọc tài liệu về các kì Olympic toán quốc tế của Diễn đàn, tác giả Duy Hưng, tôi đã xem phần đề thi năm 1975, thấy có sai sót, mong Diễn đàn đính chính lại.
1. Số là trong danh sách đoàn học sinh Việt Nam dự thi năm ấy, có tên tôi, nhưng nơi học thì không đúng. Tôi lúc đó là học sinh của Khối chuyên toán, trường Đại học Sư phạm Hà Nội II (giống như bạn tôi là Lê Đình Long), chứ không phải học ở trường PTTH Nguyễn Huệ, Hà Tây.
2. Năm 1975, đoàn Việt Nam dự thi lần thứ hai, thành tích khiêm tốn lắm, chỉ có một giải nhì và ba giải 3, chứ không như trong tài liệu nói trên. Cần xem lại tài liệu tham khảo, hoặc hỏi lại thông tin cho chính xác hơn.

Vài lời góp ý, mong được hồi âm. Chào thân ái.

Tp. HCM, những ngày chuẩn bị tuyển sinh đại học 2005.

PGS. TS. Nguyễn Hội Nghĩa,
Trưởng Ban Đào tạo sau đại học, ĐHQG-HCM
0903 718 360
[email protected]

#2 VNMaths

VNMaths

  Người quản trị

 • Founder
 • 486 Bài viết
 • Đến từ:Germany

Đã gửi 30-06-2005 - 22:46

Chào thầy. Nhóm quản lý diễn đàn sẽ liên lạc với bạn Hà Duy Hưng để đính chính lại thông tin trên. Cảm ơn thầy đã góp ý cho diễn đàn.

#3 pluricomplex

pluricomplex

  Lính mới

 • Thành viên
 • 6 Bài viết

Đã gửi 01-07-2005 - 19:39

Kính chào thầy,

Thưa thầy, các thông tin trong tài liệu đó em tham khảo từ bài báo của Thầy giáo, Tiến sĩ Nguyễn Việt Hải (điều này em cũng đã nói và trích dẫn rõ trong tài liệu tham khảo), hiện đang công tác tại tòa soạn TC Toán học và Tuổi trẻ. Theo báo cáo của thầy Hải tại hội nghị 30 năm thi Olympic Toán quốc tế, thì thầy Hải lấy các thông tin này từ TC THTT.

Rất cám ơn sự góp ý và những thông tin quý báu của thầy, file sẽ được chỉnh sửa lại.

Xin chân thành cảm ơn thầy,

Hưng.Trả lời  


1 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 1 khách, 0 thành viên ẩn danh