Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Hình ảnh
- - - - -

Muốn cho một ý kiến !


 • Please log in to reply
Chủ đề này có 2 trả lời

#1 Zony Nguyen

Zony Nguyen

  Đốt Lửa

 • Thành viên
 • 123 Bài viết
 • Giới tính:Nam
 • Đến từ:Hải Dương + Thái BÌnh
 • Sở thích:Girl

Đã gửi 11-05-2013 - 18:37

3 Ngày thi vừa qua thật dài và đặc biệt có rất nhiều điều làm em bức xúc . Em xin nói để chia sẻ cho đi cái bực bội .

EM không biết ở trường anh ( chị , em ,...) thế nào chứ trường em thi thì thế này . Trước khi thi , phòng giáo dục sẽ cho 10 đề thi ( Mỗi môn 10 đề ) và hứa sẽ cho vào 10 đề đó và nó được gửi trên mạng , các trường tự tải về . Và thế một số quán photocopy đã lợi dụng việc này để kiếm lời ,giải hết các câu rồi bán cho học sinh các trường trong huyện , và đáng sợ hơn là nó chỉ nỏ bằng bàn tay với chữ nhỏ xíu . 

Chưa năm nào phao thi là nhiều như vậy . Đúa nào cũng cười hớn hở mỗi mình không có phao nhưng mà các môn học lý thuyết thì em học thuộc được nhưng riêng có môn vật lý mình không làm được . 

 Và một bí mật kinh hoàng em nhận thấy là :

      Thầy giáo dạy vật lý của em( trước đây dạy toán , em rất kính trọng ) , em không biết giải  thíc thế nào khi mà thầy chỉ cho một đề và kết quả không phải đề nào khác mà chính là đề thấy cho , thầy giải  rất kĩ mặc dù câu khó thầy  giải không ai hiểu. Thầy gửi lời giải cho lớp trưởng các lớp , nhưng lớp trưởng no ghét em nên không đưa cho em , chỉ một số đứa con gái biết và thầy có nói : Đây là đề chính thức ấy . Em cũng bàng hoàng khi mà nó đúng trùng hết 5 câu , không sai một từ và hơn nữa em được biết các khối khác cũng tương tự như vậy . 

Về đường em hỏi mấy đứa , mấy bọn con gái mới nói chuyện này . Thực không dám tin . Buồn không làm được bài , tức vì người ta làm được mình ko làm được , tức thầy giáo . Về Bác  em nói : Dù sao thì con tức thầy giáo cũng là sai , nói ở đây thôi , ra ngoài không được nói vậy nghe chưa .

Em chỉ biết thổ lộ ở đây , mong anh chị chia sẻ , động viên , và cho em ý kiến có nên báo việc này với  ban giám hiệu nhà trường không  và em đã nhận được phản đối từ Bác và bạn bè em (* Chắc vì chúng bạn em nó làm được bài ). 

Em xin cảm ơn .


Chúc anh em luôn vui vẻ ! nhiều sức khỏe ! Nhận nhiều like

#2 CD13

CD13

  Thượng úy

 • Thành viên
 • 1455 Bài viết
 • Giới tính:Nam

Đã gửi 11-05-2013 - 19:03

+ Nếu em không muốn cho mọi người biết thì nên delete nội dung này đi, ngược lại sớm muộn gì thì thầy em (người mà em kính trọng) cũng sẽ bị "tội".

+ Chuyện photo như em nói có liên quan gì với ông thầy giáo?

+ Quan trọng nhất chuyện ông thầy giáo đó phát lời giải ra cho các em, theo CD13 nghĩ là vô tình chỉ là sự phán đoán đề của thầy thôi. Nói thẳng, nếu ông thầy đó có lợi ích gì trong chuyện này thì chắc cũng chỉ cho một vài cá nhân nào đó biết (nếu thật sự các cá nhân đó đem lại lợi ích cho thầy!), trường hợp này thì người thầy đó sai và rất tệ nhưng nếu đúng như vậy thì làm gì có chuyện phát lời giải cho cả lớp và nhiều lớp khác...Theo như em nói là hàng năm vào kì thi là thường có 10 đề cho trước, việc thầy của em phát lời giải cho các lớp chẳng qua là việc đoán đề mà may mắn là đoán trúng, thế thôi! Còn giải thích vì sao thầy một mực bảo đó là đề chính thức cũng đơn giản, chỉ nói như thế các em mới chịu học chứ nói là đoán thì em nào mà thèm xem!#3 Zony Nguyen

Zony Nguyen

  Đốt Lửa

 • Thành viên
 • 123 Bài viết
 • Giới tính:Nam
 • Đến từ:Hải Dương + Thái BÌnh
 • Sở thích:Girl

Đã gửi 11-05-2013 - 20:39

+ Nếu em không muốn cho mọi người biết thì nên delete nội dung này đi, ngược lại sớm muộn gì thì thầy em (người mà em kính trọng) cũng sẽ bị "tội".

+ Chuyện photo như em nói có liên quan gì với ông thầy giáo?

+ Quan trọng nhất chuyện ông thầy giáo đó phát lời giải ra cho các em, theo CD13 nghĩ là vô tình chỉ là sự phán đoán đề của thầy thôi. Nói thẳng, nếu ông thầy đó có lợi ích gì trong chuyện này thì chắc cũng chỉ cho một vài cá nhân nào đó biết (nếu thật sự các cá nhân đó đem lại lợi ích cho thầy!), trường hợp này thì người thầy đó sai và rất tệ nhưng nếu đúng như vậy thì làm gì có chuyện phát lời giải cho cả lớp và nhiều lớp khác...Theo như em nói là hàng năm vào kì thi là thường có 10 đề cho trước, việc thầy của em phát lời giải cho các lớp chẳng qua là việc đoán đề mà may mắn là đoán trúng, thế thôi! Còn giải thích vì sao thầy một mực bảo đó là đề chính thức cũng đơn giản, chỉ nói như thế các em mới chịu học chứ nói là đoán thì em nào mà thèm xem!

Hix ~  Cho 10 đề , mỗi đề chọn một câu , một ý , chứ đâu phải chọn 1 đề nào đó đâu vả lại chuyện đề trúng không sai tý gì , khối 6,7,8,9 đều như thế thì ai mà tin được . Vả lại có đề thì thầy giải , đua cho lớp trưởng em có biết đâu ! Anh nóng gì với em !~ Em có làm gì đâu chứ , em cũng không biết đề đó thế nào , chỉ tải trên mạng về thôi .

Môn Vật lý mà , đề đâu thể trúng tất được , chỉ là dạng nó như thế thôi chứ chuyện đúng từng con số em chưa nghe bao giờ ?


Chúc anh em luôn vui vẻ ! nhiều sức khỏe ! Nhận nhiều like
2 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 2 khách, 0 thành viên ẩn danh