Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


[email protected]

Đăng ký: 29-04-2006
Offline Đăng nhập: 07-12-2006 - 10:21
-----

Chủ đề của tôi gửi

nỗi lòng toán học

04-09-2006 - 08:36

[B] Tôi vẫn thấy mọi người thích học toán
Nhưng toán tôi không có lỗi bao giờ
Bởi đơn giản tôi là toán học
Không lôi thôi cũng chẳng thích dài dòng
Nên tìm toán thì đừng nhiều lời nhé]
Chỉ 0, 0 cũng đã được :leq

ĐỐ VUI ! HÌ HÌ

28-08-2006 - 07:50

có một con thỏ chạy giữa đòng cỏ, có một con đại bàng đuổi theo ăn thịt, con thỏ ngoảnh lại nói gì với con đại bàng khiến nó không ăn thịt và tự đâm đàu vào tường mà chết !!!! Đố các bạn nhé ??????

chuyện kể của các nhà BÁC HỌC

16-08-2006 - 08:59

1 CUỘC KHỎA SÁT THÚ VỊ
MỘT CUỘC KHỎA SAT DO MỘT NHÓM NGHIÊN CỨU CHO THẤY :'' SAI SỐ TRONG CÁC PHÒNG THÍ NGHIỆM LÀ 1% CŨNG CÓ LUC ĐẠT TỚI 0.001% THẾ NHƯNG KHI NHÓM NÀY KHẢO SÁT ĐỘ TÍCH CỰC TRONG HỌC TẬP CỦA HỌC SINH THÌ CHO KẾT QUẢ KHÁ KHẢ QUAN ĐÓ LÀ CÓ LÚC LÊN TỚI > 100%''
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - --
AI CÓ CHUYỆN VUI NÀO CỦA CAC NHÀ BÁC HỌC HOIAWCJ LÀ VUI VUI CUNG KẺ NHÉ , VÌ TIẾNG CƯỜI GIÒN TAN CHO CUỘC SỐNG THÊM THÚ VỊ . CẢM ƠN CÁC BẠN NHÉ. CHÚC BẠN THẬT NHIỀU NIỀM VUI!!

báo động bệnh giảm cân ở sinh viên ?

18-05-2006 - 20:52

theo diều tra của chúng tôi thì cứ mỗi kì thi sinh viên lại bị giảm cân nghiêm trọng. nó không phải mới xuất hiện mà nó đã có từ lâu. triệu chứng của bệnh là : các túi căng phồng, ngại khi người khác nhìn vào trọng tâm , có thể kèm theo triệu chứng đỏ mặt khi bị thanh tra nhìn vào . Có một bênh nhân khi vào phòng thi cân được 46,7 cân vậy mà khi ra khỏi phòng chỉ còn lạ cân . Đây là căn bệnh thât kì quoái khó chữa , ban hãy giúp những người quản lí như chúng tôi những cách giải quyét nhé ! Cảm ơn!!!!

Những quan niệm về tình yêu xưa và nay

17-05-2006 - 10:32

TỪ XƯA CON NGƯỜI DÃ YÊU NHAU VÀ CŨNG ĐÃ TỐN KHÔNG ÍT GIẤY MỰC CỦA CAC NHÀ VĂN NHÀ THƠ VÀ CÁC NHÀ NGHIÊN CỨU, HÃY CUNG TÔI TÌM LẠI NHỮNG QUAN NIÊM CỦA HỌ :
TỪ THỜI KHỔNG TỬ ĐÃ CÓ CÂU :'' YÊU LÀ SẺ CHIA VỚI NGƯỜI MÀ MÌNH KHÔNG THỂ KHÔNG CHIA SẺ"
CON THỜI CÓ ANH HUNG XẠ ĐIÊU THI HỌ KHÔNG THỂ HIỂU ĐƯỢC TÌNH YÊU LA GÌ NÊN CÓ CÂU : XIN HỎI THẾ GIAN TÌNH ÁI LÀ CHI MÀ ĐÔI LỨA NGUYỆN THỀ SỐNG CHẾT .
THỜI CỦA LÃO TỬ THÌ ÔNG BẢO TÌNH YÊU LA THỨ CHỈ DÀNH CHO CON NGƯỜI VA CHỈ CÓ CON NGƯỜI MỚI CÓ.
....................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................

CON THỜI SAU NÀY THI L.TONXTOI THI ÔNG LẠI DỊNH NGHĨA TINH YÊU QUA CAU CHUYEN CỦA EVA VÀ ADAM . CUỐI CÂU CHUYỆN CÓ CÂU " TÌNH YÊU LA SẢN PHẨM CỦA CON NGƯỜI MÀ THƯỢNG ĐẾ KHÔNG CÓ.''
CÒN XUÂN DIỆU TA THÌ MAU THUẪN : "YÊU LÀ CHẾT TRONG LÒNG MỘT ÍT ...''
RỒI SAU ĐÓ ÔNG LẠI BẢO :" LÀM SAO ĐỊNH NGHĨA NỔI TÌNH YÊU"
CÒN TAGOR THÌ ÔNG BẢO LÀ " TINH YÊU NHƯ BIỂN LỚN , TA MUỐN NHÌN THẤY NÓ NHƯNG NÓ LẠI SÂU THẲM VÀ XANH THẮM CÒN KHI TRA MUỐN BỎ NÓ THÌ NÓ LẠI VỒ VẬP LẤY TA ""
BẠN HÃY CÙNG TÔI TÌM HIỂU NHÉ .
TÔI THI KHÔNG HIỂU TÌNH YÊU LÀ GÌ CẢ NHƯNG TÔI NGHĨ LÀ NÓ LÀM CHO CON NGƯỜI TA CÓ SỨC MẠNH VÔ CÙNG , VÌ TÔI ĐƯỢC THẦY TĂNG CÂU THẾ NÀY:
''KHI CHƯA YÊU HAI ĐỨA TRỐNG KHÔNG CÓ GÌ ĐÂU
NỖI BUỒN ĐÃ KHÔNG CÓ KHÔNG CẢ NỖI U SẦU
ĐỂ KHI YÊU THÀNH VÔ HẠN
LÀM CHO
MỘT TIẾNG CHIM NHO NHỎ CŨNG VANG LỪNG KHÔNG TRUNG''


BẠN CÓ CÂU DANH NGÔN NÀO KHÔNG ? VÀ QUAN NIỆM CỦA BAN THẾ NÀO CHIA SẺ VỚI TÔI NHÉ! CHÚC CÁC BẠN HẠNH PHÚC,VÀ CÓ MỘT TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC ,....