Đến nội dung


Chú ý

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trinh đăng ký thành viên, hoặc đã đăng ký thành công nhưng không nhận được email kích hoạt, hãy thực hiện những bước sau:

  • Đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã dùng kể đăng ký. Dù bị lỗi nhưng hệ thống đã lưu thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, nên có thể đăng nhập được.
  • Sau khi đăng nhập, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có nút "Gửi lại mã kích hoạt", bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu gửi mã kích hoạt mới qua email.
Nếu bạn đã quên mật khẩu thì lúc đăng nhập hãy nhấn vào nút "Tôi đã quên mật khẩu" để hệ thống gửi mật khẩu mới cho bạn, sau đó làm theo hai bước trên để kích hoạt tài khoản. Lưu ý sau khi đăng nhập được bạn nên thay mật khẩu mới.

Nếu vẫn không đăng nhập được, hoặc gặp lỗi "Không có yêu cầu xác nhận đang chờ giải quyết cho thành viên đó", bạn hãy gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ.
---
Do sự cố ngoài ý muốn, tất cả bài viết và thành viên đăng kí sau ngày 08/08/2019 đều không thể được khôi phục. Những thành viên nào tham gia diễn đàn sau ngày này xin vui lòng đăng kí lại tài khoản. Ban Quản Trị rất mong các bạn thông cảm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể đăng vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để được hỗ trợ. Ngoài ra nếu các bạn thấy diễn đàn bị lỗi thì xin hãy thông báo cho BQT trong chủ đề Báo lỗi diễn đàn. Cảm ơn các bạn.

Ban Quản Trị.


tcrosst

Đăng ký: 15-12-2012
Offline Đăng nhập: 25-12-2012 - 20:59
-----

#378540 dota

Gửi bởi tcrosst trong 18-12-2012 - 12:53

Nick mình là mainmic. rãnh thì pm làm vài ván ^^

Các bạn cho mình hỏi công dụng của Hình đã gửi dùng để làm gì và tại sao ursa lại phải lên nó?

Hút máu. regen máu, mana. cộng giáp aura. ko bị đè bởi skill 3 ursa


#378030 dota

Gửi bởi tcrosst trong 16-12-2012 - 12:16

" :)) ukm,mình cũng đã từng lên cho balanar caí gậy xanh,nhìn oách lắm cơ,dơi bay đầy mình :) Mà mình chả hiểu tác dụng của nó là gì,hình như nó cho Balanar sight rộng hơn thì phải ?


Balanar lên gậy xanh thì cộng thêm thời gian cho ulti, sight thường và đêm rộng ra. riêng về đêm sight siêu rộng, nhìn xuyên mọi địa hình kể cả cây, đồi, RS giống như skill 1 cua storm ấy. để nó cầm gem đi gank thì riki hay bh jì cũng khỏi thoát ^^


#377981 dota

Gửi bởi tcrosst trong 16-12-2012 - 08:51

Nói như bạn thì ai chả nói được,cái quan trọng là Zeus bản chất nó là 1 spell caster ,chứ không phải ganker hay carrier đâu mà bạn đòi lên S&Y hay Buriza,MKB.Với số tiền để lên EOS thì mình dư sức lên Shiva Guard,có nhìu mana xài hơn ,hiệu quả giáp băng cũng ngon mà chỉ có 4k7 tiền,số còn lại bạn trữ lên gậy xanh không ngon hơn sao ? Mà bạn lên EOS thì làm sao bạn slow nó hiệu quả đc, vì range đánh của Zeus rất hạn chế (450 ) ???

uhm, tại Pé "tramyvodoi" muốn chơi solo thì mình góp ý cái nhẹ vậy thôi ^^. chứ chơi zeus ai lên đồ zậy. lâu lâu đc 1 ván hành gà, chán lên đồ nuker thì lên mấy cái như
Hình đã gửiHình đã gửiHình đã gửiHình đã gửiHình đã gửi
cho có cảm giác mới^^ còn mấy cái items basic cua zeus lúc đầu nữa như "arcane boots" có thể đổi thành "boots of travel" ,"Force staff" đổi thành Dagger hay để nguyên cũng được. cái EYS ngoài tác dụng slow ra còn đem lại 1 lượng sta khổng lồ, lên được cái đó với hex rùi thì ko có gậy xanh hay giay mana hay bloodstone cũng đủ mana để xài, còn máu với AS thì vô tư^^
bạn đã từng thử lên đồ khác để có cảm giác như mình chưa, vui lắm ^^.
soul lên gậy đỏ, viper, bara, balarna lên gậy xanh... blah blah. dù sao cũng là đánh public mà, câu nệ hình thức chi, chơi sao để bản thân mình vui mà players khác cảm thấy mình chơi đẹp là OK. ^^