Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


eros

Đăng ký: 20-01-2005
Offline Đăng nhập: 20-03-2006 - 11:28
-----

Chủ đề của tôi gửi

Ý kiến của quan sát viên về trận đấu Ams và TH

22-11-2005 - 09:10

Quan sát viên của BGK cho trận AMS và TH là Eros của TH và Hellophysics của AMS. Sau đợt thi vừa rồi cả hai đều thấy do lần đầu tổ chức thi nên cuộc thi có nhiều vấp váp từ đó kết quả của cả hai đội đều cập rập và BGK cũng gặp nhiều khó khăn trong việc quyết định đội thắng đội thua vì cả hai đội có tỉ số khá sít sao nhau.

Vì vậy hai quan sát viên đã họp riêng và đã gửi ý kiến cho trưởng ban tổ chức về việc hai đội thi đấu thêm hiệp phụ. Theo đó:

1. Kết quả 2 hiệp đầu sẽ giữ nguyên (để tránh những thắc mắc của TH). Bên Ams dẫn trước với tỉ số 26 - 24

2. Hai đội thi đấu thêm 1 vòng nữa. Đề ra sẽ vào cuối tuần này và hạn thi là trong 3 ngày (hiệp phụ mà)


3. Các quan sát viên Eros và Hellophysics trở về với BGK và ko tham gia thi đấu hay góp ý cho đội nhà nữa (việc quan sát viên tham gia giúp đỡ đội nhà đã tạo ra cảm giác là BGK không thật sự công bằng). Quan sát viên hoàn toàn đơn thuần trở lại thành thành viên của BGK nhưng ko được biết đáp án.


Hellophysics và Eros