Đến nội dung


Chú ý

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trinh đăng ký thành viên, hoặc đã đăng ký thành công nhưng không nhận được email kích hoạt, hãy thực hiện những bước sau:

  • Đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã dùng kể đăng ký. Dù bị lỗi nhưng hệ thống đã lưu thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, nên có thể đăng nhập được.
  • Sau khi đăng nhập, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có nút "Gửi lại mã kích hoạt", bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu gửi mã kích hoạt mới qua email.
Nếu bạn đã quên mật khẩu thì lúc đăng nhập hãy nhấn vào nút "Tôi đã quên mật khẩu" để hệ thống gửi mật khẩu mới cho bạn, sau đó làm theo hai bước trên để kích hoạt tài khoản. Lưu ý sau khi đăng nhập được bạn nên thay mật khẩu mới.

Nếu vẫn không đăng nhập được, hoặc gặp lỗi "Không có yêu cầu xác nhận đang chờ giải quyết cho thành viên đó", bạn hãy gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ.
---
Do sự cố ngoài ý muốn, tất cả bài viết và thành viên đăng kí sau ngày 08/08/2019 đều không thể được khôi phục. Những thành viên nào tham gia diễn đàn sau ngày này xin vui lòng đăng kí lại tài khoản. Ban Quản Trị rất mong các bạn thông cảm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể đăng vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để được hỗ trợ. Ngoài ra nếu các bạn thấy diễn đàn bị lỗi thì xin hãy thông báo cho BQT trong chủ đề Báo lỗi diễn đàn. Cảm ơn các bạn.

Ban Quản Trị.


TIG Messi

Đăng ký: 30-06-2006
Offline Đăng nhập: 27-02-2008 - 23:15
-----

#108873 Kinh nghiệm học toán vecto

Gửi bởi TIG Messi trong 28-08-2006 - 09:24

Nào cùng trao đổi kinh nghiệm học toán vec-tơ.
Tớ mới bắt đầu học từ cách đây 1 tuần và thấy nó rất hay, giải quyết gọn những bài Hình kho lớp 7,8,9. Nhưng mình chưa có kinh nghiệm nhiều, nếu được cùng chia sẻ kinh nghiệm nhé! Thanks! :geq
Bắt đầu nhé!


#108407 Làm sao học tốt Bất đẳng thức

Gửi bởi TIG Messi trong 26-08-2006 - 18:34

Để học giỏi BĐT thì theo mình ít nhất là cần:
1. Thuộc nhiều BĐT cổ điển: Holder, Chebyshev, AM-GM...
2. Thuộc nhiều phép biến đổi có hiệu quả...
3. Đọc và hiểu được những phương pháp mới và mạnh như S.O.S , SMV, IGI, ABC...
Good luck! :D