Đến nội dung


Chú ý

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trinh đăng ký thành viên, hoặc đã đăng ký thành công nhưng không nhận được email kích hoạt, hãy thực hiện những bước sau:

  • Đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã dùng kể đăng ký. Dù bị lỗi nhưng hệ thống đã lưu thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, nên có thể đăng nhập được.
  • Sau khi đăng nhập, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có nút "Gửi lại mã kích hoạt", bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu gửi mã kích hoạt mới qua email.
Nếu bạn đã quên mật khẩu thì lúc đăng nhập hãy nhấn vào nút "Tôi đã quên mật khẩu" để hệ thống gửi mật khẩu mới cho bạn, sau đó làm theo hai bước trên để kích hoạt tài khoản. Lưu ý sau khi đăng nhập được bạn nên thay mật khẩu mới.

Nếu vẫn không đăng nhập được, hoặc gặp lỗi "Không có yêu cầu xác nhận đang chờ giải quyết cho thành viên đó", bạn hãy gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ.
---
Do sự cố ngoài ý muốn, tất cả bài viết và thành viên đăng kí sau ngày 08/08/2019 đều không thể được khôi phục. Những thành viên nào tham gia diễn đàn sau ngày này xin vui lòng đăng kí lại tài khoản. Ban Quản Trị rất mong các bạn thông cảm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể đăng vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để được hỗ trợ. Ngoài ra nếu các bạn thấy diễn đàn bị lỗi thì xin hãy thông báo cho BQT trong chủ đề Báo lỗi diễn đàn. Cảm ơn các bạn.

Ban Quản Trị.


TIG Messi

Đăng ký: 30-06-2006
Offline Đăng nhập: 27-02-2008 - 23:15
-----

Chủ đề của tôi gửi

FF 2.0 của em bị lỗi :(

10-02-2007 - 20:45

Em chạy FF 2.0 1 lúc thì lại hiện ra lỗi: This program has encountered a problem and need to close....
và có 2 nút là Send Error Report và Don't Send
Mọi người biết cách sửa lỗi này không giúp mình với, mình thử cài lại rồi nhưng vẫn không đc :sqrt{a}

BĐT chặt và khá khó

28-11-2006 - 00:50

Cho
Chứng minh rằng:

:):D

He he

04-11-2006 - 18:08

Chứng minh rằng hàm số http://dientuvietnam...mimetex.cgi?f(x)=x nhận đồng thời hai giá trị http://dientuvietnam.net/cgi-bin/mimetex.cgi?\dfrac{3}{4}http://dientuvietnam.net/cgi-bin/mimetex.cgi?\dfrac{4}{3} với mọi
:lol: :forall :forall

Hàng điểm điều hoà

24-10-2006 - 00:35

Chúng ta trao đổi ngắn về các đề bài toán hay trong đường tròn sử dụng hàng điểm điều hoà nhé :D, và kinh nghiệm, hướng mở rộng...
Ví dụ như bài này:
Cho (O) và A ngoài đường tròn, 2 tiếp tuyến AB,AC, cát tuyến ADE. Qua D kẻ vuông góc với OB cắt BC và BE ở H và K, Chứng minh rằng H trung điểm KD.

Ngắn gọn thôi

21-10-2006 - 16:08

Cho tam giác ABC, AD,BE,CF đồng quy tại O, K giao điểm AD và EF, H hình chiếu của K trên BC. Chứng minh tứ giác FKHD nội tiếp khi và chỉ khi FD phân giác góc BFC