Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


minhminh98

Đăng ký: 20-09-2015
Offline Đăng nhập: 13-11-2016 - 10:04
-----

Bài viết của tôi gửi

Trong chủ đề: Topic về phương trình và hệ phương trình

11-06-2016 - 21:34

$\iff (x-3-2\sqrt[3]{2}-2\sqrt[3]{2^2} ) (1+2\sqrt[3]{2}-2 \sqrt[3]{2^2}+(-6+2\sqrt[3]{2}+2 \sqrt[3]{2^2}) x+x^2)=0$

 

$\iff x=3+2\sqrt[3]{2}+2\sqrt[3]{2^2}$ (và phần trong ngoặc vô nghiệm với $\Delta=-12 (-4+2 \sqrt[3]{2}+\sqrt[3]{2^2}) <0$)

 

....

Bạn giải thích giúp mình với.


Trong chủ đề: Topic về phương trình và hệ phương trình

09-06-2016 - 23:07

$x^3-9x^2+3x-3=0$


Trong chủ đề: Topic về phương trình và hệ phương trình

06-06-2016 - 19:00

$x(x+2)^2-7x^2+2(x+2)\sqrt{x+2}-10x=0$


Trong chủ đề: Topic về phương trình và hệ phương trình

12-03-2016 - 19:56

$(4x+3)(\sqrt{4+x}+\sqrt[3]{3x+8}-1)=9$


Trong chủ đề: Topic về phương trình và hệ phương trình

17-02-2016 - 12:46

$\frac{9}{3\sqrt{x-1}+6}-1-\frac{x-1}{\sqrt{x^2-6x+6}+1}=0$