Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


hellscream

Đăng ký: 21-10-2006
Offline Đăng nhập: 29-12-2008 - 18:36
-----

Bài viết của tôi gửi

Trong chủ đề: mediafire đã xóa mất hết sách, ai có sách ở HN xin copy lại

19-03-2008 - 23:10

sách gì?


log nhầm account, nhưng chiều nay check link ở chữ kí thì không vô được thật. Tưởng nó xóa nên mới hỏng hết link. May sách vẫn còn. Ai học toán thì down.

Trong chủ đề: Học bổng ALGANT

19-03-2008 - 19:07

paris 11 là trường về khoa học tự nhiên, có ecole normale và polytechnique nữa.

Có 1 đứa em được cái học bổng galois nó cho 762E/tháng (mức trung bình) - đủ sống ở Paris hoa lệ :P

sang đấy chắc phải cầy trước kiến thức, chứ kô là tèo téo teo ngay :(

Trong chủ đề: Học bổng ALGANT

17-03-2008 - 00:03

cái học bổng ALGANT ngon lành này ( http://www.math.u-bordeaux1.fr/ALGANT/ )đã biết một chủ nhân rùi, thì ra thằng bạn mình nó nhanh chân quá. Mà điểm của nó thấp tệ luôn, chưa được 7.0, chưa có TOEFL. Vậy chắc thiếu nên người ta mới xét nó chăng??? Các bác có biết thông tin gì về cái này không?
Nghe nó nói Việt Nam mình có 2 tên, nó và thằng nào nữa đó, không biết ai nhỉ????


Thứ nhất là bên Pháp nó không cần Toefl, nó cần các bác biết nói tiếng Pháp (có thể require tiếng Anh cho work, nhưng chúng nó vẫn thích Fr)
Thứ hai là lộc ai người đấy hưởng, nhiều lúc chẳng phải do các bác điểm cao.
Thứ ba là đọc mãi không thấy tiền học bổng đâu cả, chỉ thấy tiền học phí là 2500E/năm dành cho các nước thứ ba và chi phi là 10K-12K ở Hà lan?
Thứ tư là bác này giọng điệu có vẻ chuối : "thằng nào nữa đó" biết nó bao nhiêu tuổi mà thằng, ăn nói cho cẩn thận .

Cũng không hiểu cái chữ "ngon lành" lắm, bọn Fr cho maximum khoảng tối đa 12K/năm (master level). Tất nhiên tiêu thế là OK rồi.

Trong chủ đề: KK vs AL

16-03-2008 - 19:46

thú thực với các bác là e cũng sắp đi làm Ph.D ở tận bên trển, nhưng làm xong cũng chẳng biết để làm gì vì công lực em tự biết là có hạn (mặc dù chắc cũng không phải quá chuối), có chăng thì xào đi xào lại mấy các khe hở này nọ hay propose vài cái ba lăng nhăng mà chẳng ai quan tâm (vì chính em chắc cũng không quan tâm - coi như là có) - đi xong làm thêm cái postdoc vài năm nếu có kiếm ít tiền, đi công ty này nó kết hợp mở rộng quan hệ ....

cuối cùng là về nước đóng góp thêm 1 ph.d vào cái 20K tiến sĩ của nhà nước. sau đó tìm nơi nào dễ thở để về hét ra lửa làm giàu ... :B)

nản cái sự học.

các bác có í kiến gì đóng góp. cấm chửi .

Trong chủ đề: Một số kết bất đẳng thức hình học đẹp

15-02-2008 - 21:19

hồi nhỏ tôi cũng thần tượng thầy L lắm, nhất là mấy cái trò đổi biến ... , hoa hết cả mắt, bây giờ đọc sách thầy viết phát chán, kô có độ sâu gì cả, nhất là về mặt lý thuyết, so với sách, vd của thầy M thì chẳng ra cái gì.

Được cái thầy nói hay, suốt ngày bài tập này chỉ dành cho nhà trẻ hoa hồng ...