Đến nội dung


Chú ý

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trinh đăng ký thành viên, hoặc đã đăng ký thành công nhưng không nhận được email kích hoạt, hãy thực hiện những bước sau:

  • Đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã dùng kể đăng ký. Dù bị lỗi nhưng hệ thống đã lưu thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, nên có thể đăng nhập được.
  • Sau khi đăng nhập, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có nút "Gửi lại mã kích hoạt", bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu gửi mã kích hoạt mới qua email.
Nếu bạn đã quên mật khẩu thì lúc đăng nhập hãy nhấn vào nút "Tôi đã quên mật khẩu" để hệ thống gửi mật khẩu mới cho bạn, sau đó làm theo hai bước trên để kích hoạt tài khoản. Lưu ý sau khi đăng nhập được bạn nên thay mật khẩu mới.

Nếu vẫn không đăng nhập được, hoặc gặp lỗi "Không có yêu cầu xác nhận đang chờ giải quyết cho thành viên đó", bạn hãy gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ.
---
Do sự cố ngoài ý muốn, tất cả bài viết và thành viên đăng kí sau ngày 08/08/2019 đều không thể được khôi phục. Những thành viên nào tham gia diễn đàn sau ngày này xin vui lòng đăng kí lại tài khoản. Ban Quản Trị rất mong các bạn thông cảm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể đăng vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để được hỗ trợ. Ngoài ra nếu các bạn thấy diễn đàn bị lỗi thì xin hãy thông báo cho BQT trong chủ đề Báo lỗi diễn đàn. Cảm ơn các bạn.

Ban Quản Trị.


adm

Đăng ký: 20-05-2017
Offline Đăng nhập: 29-05-2018 - 21:15
-----

Bài viết của tôi gửi

Trong chủ đề: Hỏi 1 chút về thuật toán lập trình

21-05-2017 - 23:43nếu cướp nhà i thì f[i] =f[i-2] +a[i] cái f[i-2] nó đâu tính cái a[i-1] nên vẫn thỏa mãn điều kiện k có 2 nhà cạnh nhau còn gì

à. ý bác là tính dãy chẵn dãy lẻ ý ạ

nếu zậy sẽ có trường hợp bị sót như sau

$array = [10000,3,5,6];

nó chỉ xét dãy lẻ. hay chẵn. thành ra bị bỏ xót


Trong chủ đề: Hỏi 1 chút về thuật toán lập trình

21-05-2017 - 22:34bạn làm theo phương pháp quy hoạch động

gọi a[i] là số tiền cướp được ở nhà i

f[i] là số tiền maxx khi cướp i nhà đầu tiên

+, nếu không cướp nhà i thì f[i]= f[i-1]

+, nếu cướp nhà i thì f[i]= f[i-2] +a[i]

vì ta cần số tiền cướp được là lớn nhất nên

f[i]= max(f[i-1],f[i-2]+a[i])

đầu tiên khởi tạo f[0]=0;

f[1]=a[1]

kết quả của chúng là chính là f[n]

Bác êi. ta không cướp được 2 nhà cạnh nhau nhá. nếu kiểu quy hoạch động này với mảng 4 số thì rất dễ đạp phải 1,2,4 bác ạ