Đến nội dung


Chú ý

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trinh đăng ký thành viên, hoặc đã đăng ký thành công nhưng không nhận được email kích hoạt, hãy thực hiện những bước sau:

  • Đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã dùng kể đăng ký. Dù bị lỗi nhưng hệ thống đã lưu thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, nên có thể đăng nhập được.
  • Sau khi đăng nhập, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có nút "Gửi lại mã kích hoạt", bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu gửi mã kích hoạt mới qua email.
Nếu bạn đã quên mật khẩu thì lúc đăng nhập hãy nhấn vào nút "Tôi đã quên mật khẩu" để hệ thống gửi mật khẩu mới cho bạn, sau đó làm theo hai bước trên để kích hoạt tài khoản. Lưu ý sau khi đăng nhập được bạn nên thay mật khẩu mới.

Nếu vẫn không đăng nhập được, hoặc gặp lỗi "Không có yêu cầu xác nhận đang chờ giải quyết cho thành viên đó", bạn hãy gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ.
---
Do sự cố ngoài ý muốn, tất cả bài viết và thành viên đăng kí sau ngày 08/08/2019 đều không thể được khôi phục. Những thành viên nào tham gia diễn đàn sau ngày này xin vui lòng đăng kí lại tài khoản. Ban Quản Trị rất mong các bạn thông cảm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể đăng vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để được hỗ trợ. Ngoài ra nếu các bạn thấy diễn đàn bị lỗi thì xin hãy thông báo cho BQT trong chủ đề Báo lỗi diễn đàn. Cảm ơn các bạn.

Ban Quản Trị.


adm

Đăng ký: 20-05-2017
Offline Đăng nhập: 29-05-2018 - 21:15
-----

Chủ đề của tôi gửi

Hỏi 1 chút về thuật toán lập trình

20-05-2017 - 23:19

Giả sử em là một tên trộm chuyên đi cắp đồ. em có một dãy số là số tiền trong từng nhà ở một khu dân cư và chuẩn bị đi chôm. Và em biết rằng nếu đi chôm 2 nhà liền kề nhau thì chuông báo động sẽ kêu. Hỏi cách nào để chôm được nhiều tiền nhất ạ

Bài toán nguyên văn tiếng Anh:

You are planning to rob houses on a specific street, and you know that every house on the street has a certain amount of money hidden. The only thing stopping you from robbing all of them in one night is that adjacent houses on the street have a connected security system. The system will automatically trigger an alarm if two adjacent houses are broken into on the same night.

Given a list of non-negative integers nums representing the amount of money hidden in each house, determine the maximum amount of money you can rob in one night without triggering an alarm.

Em cảm ơn ạ