Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


ngocsang2017

Đăng ký: 04-12-2017
Offline Đăng nhập: 13-02-2018 - 23:10
-----

Chủ đề của tôi gửi

Làm thế nào để tắt quảng cáo hiện ra trên màn hình máy điện thoại - máy tính

13-02-2018 - 23:13

Trước hết bạn cần hiểu không phải bất kì loại quảng cáo nào trên mạng cũng nguy hiểm, cũng độc hại, cũng bị nhiễm virus quảng cáo. Chỉ khi bạn truy cập vào những trang web độc hại thì mới có khả năng bị lây nhiễm loại phần mềm độc này.

 

Không ít bạn đã từng bắt gặp chúng - những vi rút quảng cáo, hay còn gọi là malware; nên trước hết chúng ta cần tìm hiểu chúng - malware là gì.

 

Virus quảng cáo - Malware

Malware không đơn thuần là những mẫu quảng cáo vô hại mà bạn thường bắt gặp trên internet. Chúng là những phần mềm độc hại có khả năng "quảng cáo" trong máy tính bạn ngay cả khi máy bạn không kết nối internet. Và khi máy được kết nối mạng, các virus quảng cáo này được nhân lên gấp bội, ví dụ như những pops up không bao giờ tắt, những tab trình duyệt không ngừng nghỉ.

Nếu bạn đang dùng thiết bị di động có kết nối mạng và bắt gặp quảng cáo, bạn sẽ làm gì? Hẳn là muốn tắt quảng cáo hiện ra trên màn hình điện thoại ngay lập tức. Nhưng bạn sẽ được an toàn hơn nếu đang dùng điện thoại vì khó dính virus hơn, đặc biệt là đối với iPhone.

 

Cách xóa quảng cáo add-on

Tuy nhiên nếu bạn muốn biết làm thế nào để diệt virus quảng cáo hay các phần mềm tìm kiếm khó chịu tự cài đặt vào máy thì hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên là hãy vào control panel (nếu bạn dùng hệ điều hành windows) và uninstall bất cứ phần mềm lạ nào vừa tự cài đặt vào máy.

Bước 2: Loại bỏ những apps add-on (hay còn gọi là extension) mà bạn thấy lạ ra khỏi trình duyệt của bạn.

 

Gỡ add-on bẩn

Bước 1: Gõ about:addons

Bước 2: Nhấp vào extension

Bước 3: Chọn disable hoặc remove

onopivj.png

Hướng dẫn gỡ extension độc hại trên Firefox

 

Hiệu chỉnh cài đặt công cụ tìm kiếm mặt định

Bước 1: Chọn mục settings hay cài đặt

Bước 2: Chọn thẻ công cụ tìm kiếm, trong thẻ này có phần “cài đặt công cụ tìm kiếm mặc định”, hãy chọn google hay bing hay yahoo hay bất cứ công cụ tìm kiếm nào mà trước đây bạn đang dùng để mọi thứ trở lại như cũ. Để ý rằng có một số virus quảng cáo sẽ tự chèn link vào khung này và tự chọn mình làm mặc định. Các bạn hãy xóa chúng đi nhé.

 

4ziPEjE.pngXóa các công cụ tìm kiếm không sử dụng trên trình duyệt Chrome

 

Khôi phục lại trạng thái ban đầu

Tuy nhiên cách đơn giản nhất là hãy vào biểu tượng Thêm -> vào phần cài đặt -> chọn phần “nâng cao” ở dưới cùng.

Sau đó vào phần đặt lại và chọn nút “đặt lại”. Xác nhận một lần nữa và mọi thứ sẽ trở lại như ban đầu. Đây là cách nhanh nhất và triệt để nhất, mọi người sử dụng trình duyệt chrome bị dính quảng cáo add-on đều có thể áp dụng được.

Trong trường hợp bạn bị dính các virus quảng cáo mà bắt buộc bạn vào một link lạ mỗi khi bạn mở một tab hay window mới, hãy làm theo các bước sau:

Vào phần “cài đặt” như các bước trên, chọn “mở tab mới khi khởi động”. Nếu trong khung có một link lạ nào thì hãy bấm “x” để xóa nó đi hoặc đặt vào đó link của google hay bất cứ công cụ tìm kiếm nào mà bạn thích.

 

Sử dụng phần mềm diệt virus

Tuy nhiên nếu máy của bạn gặp một loại virus nghiêm trọng hơn và nó làm tê liệt thiết bị của bạn, thì khả năng cao là bạn phải cài lại hệ điều hành cho máy tính, điện thoại.

Để ngăn tình trạng đó xảy ra, bạn nên thử sử dụng một phần mềm bảo vệ cho những thiết bị của mình. Vói những phần mềm miễn phí thì Avast, AVGNorton, hiệu quả mang lại khá ổn. Nhưng nếu bạn có thể đầu tư được cho một phần mềm có trả phí thì KasperSky sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

Ngoài việc bảo vệ máy tính, smart phone của bạn bằng cách báo động và xóa virus mỗi khi máy của bạn nhiễm virus quảng cáo, những phần mềm này còn bảo vệ bạn bằng cách tự tắt những quảng cáo pop-up (thường chứa virus) khi bạn vào một trang web nào đó.

 

Nguồn: http://stream-hub.com/malware-la-gi

 


Trung tâm gia sư quận 1 cho các bé yếu Toán Anh

15-12-2017 - 11:26

Ở khu vực quận 1 là một nơi sầm uất, phát triển của đất nước chính vì vậy có rất nhiều trung tâm gia sư quận 1 mọc lên khiến nhiều người phân vân không biết nên chọn nơi nào để gửi gắm con cái vào học.

Trong các trung tâm gia sư hiện nay thì gia sư Hữu Trí được ra đời và quy tụ nhiều giáo viên chất lượng chuyên nghiệp.

Chính là sự lựa chọn phù hợp để theo học gia sư quận 1 nhất là đối với các bạn còn yếu hoặc chuẩn bị cho kì thi quan trọng như lên cấp ba và đặc biệt là thi đại học.

Gia sư uy tín và giỏi

Các bạn có thể chọn hình thức học tập cho riêng tùy theo phong cách học tập cũng như dao động cho khoản phí mà bạn có thể chi trả.

quan-binh-tan.jpg

Các giảng viên tại đây trước khi được nhận thì mỗi người đều phải xuất trình được thẻ giáo viên, bằng tốt nghiệp đại học Sư phạm hay nếu các trường đại học khác và có chứng chỉ sư phạm, thẻ công đoàn, giấy chứng nhận giảng dạy.

Bên cạnh đó là trải qua bài kiểm tra học vấn, năng lực giảng dạy giúp đảm bảo cung cấp cho học viên những giảng viên dạy kèm quận 1 có trình độ học vấn và tác phong giảng dạy chuyên nghiệp nhất.

Hai hình thức dạy kèm quận 1 phổ biến

Gồm học theo lớp khoảng 20 đến 30 học viên hoặc theo hình thức gia sư dạy kèm quận 1 một trò một thầy.

quan-12.jpg

Với việc học theo lớp sẽ thích hợp cho những em có học lực khá giỏi bởi khả năng theo kịp bài cao hơn so với những em khác và đặc biệt là chi phí học tập cũng sẽ nhẹ nhàng hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo gia sư quận 7 của Trung Tâm Gia Sư chúng tôi.

Với những em nhỏ cấp một hoặc một số bạn còn yếu thì việc học một thây một trò sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn trong học tập bởi:

  • Thầy cô theo sát bên giảng dạy và sửa các bài tập.
  • Cha mẹ có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học và sự tiến bộ của con em.
  • Trẻ cảm thấy không đuối sức, tự ti khi phải gồng mình theo kịp bài giảng nếu học chung với lớp có nhiều bạn giỏi hơn mình.
Lý do chọn Trung Tâm Gia Sư Hữu Trí

Khi chọn gia sư dạy kèm quân 1 của trung tâm Hữu Trí thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về kết qua học tập sau này bởi:

  • Trung tâm đảm bảo dạy đúng – đủ và phát triển hỗ trợ thêm các kiến thức cần thiết về từng môn học cho học viên.
  • Xây dựng giáo án chi tiết đảm bảo cung cấp đủ lượng kiến thức mà vẫn kịp trong giới hạn một tiếng rưỡi đến hai tiếng mỗi buổi
  • Đảm bảo dạy đúng đủ buổi nếu giáo viên có việc nghỉ sẽ được bù người khác hoặc học bù vào một ngày khác thuận tiện với lịch học của các em.
  • Luôn báo cáo kết quả học tập của các em về để phụ huynh theo dõi đều đặn.
  • Và nếu khi theo học tại trung tâm bạn được học thử một tuần để xem phương pháp dạy của giáo viên và nếu cảm thấy không hợp và chất lượng giảng viên không đảm bảo thì học viên được đổi người khác và không phải đóng tiền học phí trong tuần đó.

9 Kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả

04-12-2017 - 09:38

SAT – kỳ thi đánh giá năng lực học thuật để xét duyệt vào các trường đại học ở Hoa Kỳ, và cũng là điều kiện bắt buộc cho học sinh sinh viên đang nung nấu ước mơ thực hiện một tương lai tươi sáng ở những đất nước phát triển như Mỹ. Các kỳ thi SAT đều có dạng thức đề thi giống nhau nhằm kiểm tra khả năng ngôn ngữ và tính toán logic của học viên, chính vì vậy muốn vượt qua kỳ thi này cần có một số kinh nghiệm và những cách thức học hiệu quả để có thể chinh phục nó một cách dễ dàng hơn. SAT là cánh cửa duy nhất giúp bạn thực hiện “giấc mơ Mỹ”, chính vì vậy bạn nên tham khảo kinh nghiệm luyện thi và học SAT hiệu quả sau đây.

1. Hiểu rõ về ki thi Sat

Làm gì thì làm, nhưng việc đầu tiên và căn bản nhất thì bạn cần phải hiểu rõ về kỳ thi SAT. Thi SAT gồm hai phần là Toán và Đọc – Viết. Nhiều người nghĩ rằng cần ôn luyện dựa trên những kiến thức đã học, cách tính toán, suy luận,…để có thể hoàn thành tốt bài thi, nhưng đã bỏ qua một kinh nghiệm cực kỳ quan trọng đó là học từ mới. Trong đề thi SAT, từ mới là những từ rất chi là học thuật, chuyên môn, với khả năng ôn một ngày 30 từ trong vòng 3 tháng may ra bạn có khả năng vượt qua SAT với số điểm tương đối. Ngoài ra việc chọn tài liệu để ôn và xác định địa điểm ôn cần “chọn mặt gửi vàng” mới có thể thực hiện “giấc mơ Mỹ” nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng .

 

ki%20th%C3%AC%20sat.jpg

2. Thuộc lòng các thuật ngữ SAT

Bạn có thể tham khảo các khoá học, ôn và tự học là chủ yếu. Như đã nói, SAT quan trọng nhất là từ mới và là những từ học thuật, việc ôn tập và “nhai đi nhai lại” chúng chưa bao giờ là thừa. Để tránh tình trạng “học trước quên sau” bạn cần đặt ra cho mình mục tiêu và các phương pháp để học, cũng có thể trong khoảng thời gian luyện thi, bạn chỉ có thể tiếp xúc với tiếng anh là đủ.

3. Tiếng anh giỏi là chưa đủ

Hành trang chuẩn bị cho kỳ thi này cũng là một điều kiện khá quan trọng, bởi bạn sẽ phải dồn hết toàn bộ năng lượng cho kỳ thi và hầu như không nghĩ được gì khác. Nhiều bạn chia sẻ rằng muốn vượt qua SAT chỉ cần học và trau dồi tiếng Anh là được, nhưng giỏi Tiếng Anh chỉ là yếu tố chủ chốt, bạn cần nắm bắt khả năng suy luận logic, cách thức giải toán, đặc biệt là khả năng lập luận để làm tự luận viết để số điểm được thuyết phục hơn.

4. Học các ví dụ

Sau khi bạn đã đọc các mẫu bài báo và câu hỏi của College Board, hãy đọc kỹ phần giải đáp một cách cẩn thận. Hãy suy nghĩ như những giám khảo SAT: Bắt đầu phân tích cho mình vì sao mỗi bài luận đều có ba điểm (Reading, Analysis và Writing). Tập trung vào các ví dụ có điểm số cao hơn và tìm kiếm ý hay để học tập.

5. Hiểu được vị trí của tác giả.

Khi bạn đã sẵn sàng để viết bài tiểu luận thực hành đầu tiên của mình, hãy chắc chắn bạn hiểu được đoạn văn và bản chất của lập luận mà tác giả muốn hướng đến – không chỉ về chủ đề và vị trí của bạn trên đó. Gạch chân từ chuyển tiếp quan trọng (chẳng hạn như, ví dụ, ngược lại, vv) và suy nghĩ về cách thức chúng góp phần vào quan điểm tổng thể của tác giả. Nhấn mạnh cụm từ quan trọng, các từ hiệu quả và các điểm chính khác khi bạn gặp chúng.

Hãy suy nghĩ về những gì tác giả đang cố gắng truyền tải. Điều gì hỗ trợ luận điểm chính trong đoạn văn? Các bằng chứng có liên quan và thuyết phục và được trình bày theo một cách rõ ràng không? Có những điểm đặc biệt mạnh hay yếu trong lập luận của tác giả? Liệu đoạn văn có để lại thông tin quan trọng có thể thuyết phục bạn như một người đọc?

 

 

6. Dành thời gian lên kế hoạch.

Giống như nghề mộc, việc xây dựng một bài tiểu luận tuyệt vời dựa trên công việc chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo. Hãy chắc chắn rằng bạn đang trả lời câu hỏi thực tế và không phải đi ra khỏi khóa học. Dành một vài phút vào đầu phần bài luận để phác thảo câu trả lời của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian sửa đổi sau khi bạn đã hoàn thành bản nháp. Hãy chắc chắn làm việc trong ba thành phần này một cách rõ ràng trong bản nháp của bạn:

Tham khảo những dẫn chứng mà tác giả sử dụng để hỗ trợ các yêu cầu.

Thảo luận về cách mà tác giả sử dụng lý do để phát triển ý tưởng và lập luận của mình.

Gợi ý cách sử dụng của tác giả đối với phong cách và các công cụ tu từ để thu hút người đọc và thuyết phục họ về các điểm trong đoạn văn.

 

 

l%C3%AAn%20k%E1%BA%BF%20ho%E1%BA%A1ch.jp

7. Hãy súc tích nhưng chặt chẽ.

Một bài luận SAT dài vẫn là một bài báo có điểm số cao, do đó, gói trọn trong stuff ba trang như đầy đủ như bạn có thể với những chất liệu tốt. Nếu bạn đã lên kế hoạch tốt, bạn sẽ có đủ để nói mà không bị dư thừa hoặc đang sử dụng để bổ sung. Nếu chữ viết tay của bạn quá lớn, hãy luyện viết ít hơn. Bạn nên làm việc hiệu quả bằng cách sử dụng tất cả những gì bạn có trong phòng. Cố gắng không sót bất kỳ khoảng cách nào ở lề trừ khi thụt vào đầu dòng để giới thiệu ra các đoạn mới. Không bỏ qua các dòng;  chúng có thể được điền vào với các từ quan trọng của bạn!

8. Thêm các lập luận hay vào bài luận.

Đối với bài luận có điểm số cao, đừng quên sử dụng một số thành văn hùng biện của riêng bạn: những từ ngữ hay, các yếu tố văn học, và thậm chí số liệu thống kê và các trích dẫn bạn đã ghi nhớ trong phần chuẩn bị kiểm tra của mình. Được sử dụng một cách khôn ngoan, các công cụ này giúp tăng lợi thế cho bạn.

9. Đặt mục tiêu học bổng

Trong học tập cũng như trong công việc, bạn cần đặt cho mình một mục tiêu nhất định và phấn đấu làm sao để đạt được nó. Mục tiêu săn học bổng toàn phần được nhiều học sinh sinh viên đề ra và một trong số họ đã thực hiện được. Đầu tiên chúng ta chưa nói đến giá trị học bổng có thể hỗ trợ ta những gì, mà hãy nói về mục tiêu mà chúng ta đã đề ra trong suốt những năm học. Mục tiêu giành học bổng và sự quyết tâm của bạn khiến bạn có động lực để cải thiện kết quả học tập và ngày càng tiến bộ hơn, nâng cao thành tích cũng như lượng kiến thức đối với các môn học.

t%20m%E1%BB%A5c%20ti%C3%AAu%20thi%20.jpg

Bên cạnh đó, giá trị học bổng sẽ càng hỗ trợ tốt hơn cho công tác học tập rèn luyện của bạn, có thể dùng nó để đầu tư sách học, trang thiết bị hay các khoá học bên ngoài để nâng cao kỹ năng. Học bổng còn là cơ hội lớn cho bạn tiến xa hơn, không chỉ trong nước mà còn cả thế giới. Những học bổng du học toàn phần sẽ luôn rộng mở cho những ai biết nắm bắt cơ hội, và phấn đấu vươn lên hoàn thành nền móng vững chắc cho sự nghiệp. Với đội ngũ giảng viên chất lượng, Etest sẵn sàng cung cấp kinh nghiệm săn học bổng từ sinh viên lâu năm. 

Trích  nguồn : http://etest.edu.vn/...oc-sat-hieu-qua

Lời kết

Học tập cần kiên trì mới có hiệu quả cao, bạn có thể rủ bạn bè học với nhiều hình thức, học nhóm hoặc sử dụng công nghệ hỗ trợ. Nếu như có cơ hội tiếp xúc với người bản địa thì hãy tận dụng tối đa, trò chuyện và học hỏi từ họ. Nhìn chung, khâu chuẩn bị cho SAT quyết định khá nhiều đến chặng đường đi của bạn, tuy vậy nhưng không nên để tinh thần căng thẳng hay áp lực, bởi khi bạn stress về học tập, kết quả sẽ không khả thi. Não bộ hoạt động liên tục nên bạn cần chăm chút cho nó nhiều hơn nhé. Chúc bạn sớm thực hiện được ước mơ của mình.