Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


hahuyetapcao1

Đăng ký: 07-11-2018
Offline Đăng nhập: 04-02-2019 - 17:46
-----

Chủ đề của tôi gửi

Tai sao thuoc thao duoc cua My giup chua tri cao huyet ap Hieu Qua

07-11-2018 - 20:41

Tại sao thuốc thảo dược của Mỹ giúp chữa trị cao huyết áp Hiệu Quả ?

 

Chào Bạn,

 

Bệnh cao huyết áp đang ngày càng trở thành một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới khó lường nhất. Khó lường vì ngoài đo huyết áp thấy cao, người bệnh không thể nhìn thấy được cơ quan nào trong cơ thể bị tổn thương. Chính vì thế, thuốc thảo dược của Mỹ đang trở thành một trong những sự lựa chọn cách mạng trong điều trị bệnh huyết áp cao.

 

VLEYZ0q.png

 

Thuốc điều hòa, ổn định huyết áp của Mỹ - HỒ SƠ BỆNH NHÂN

 

Bệnh nhân Phan Quang Phúc - 51 tuổi, Hồ Chí Minh

 

Tôi mắc bệnh tăng huyết áp lần đầu tiên vào năm 36, 37 tuổi. Trong một lần khám sức khỏe định kỳ ở bệnh viện. Huyết áp lúc đó khoảng 138/93 mmHg. Nhịp tim hơi nhanh. Các chỉ số xét nghiệm tương đối ổn. Duy chỉ có cholesterol hơi cao hơn bình thường một chút. Bác sĩ kê cho tôi 2 tuần thuốc tây để uống.

 

Theo tôi tìm hiểu, bệnh cao huyết áp thường xảy ra ở người già, lớn tuổi. Tuy nhiên, khi chỉ mới ba mươi mấy tuổi mà phát hiện bệnh cũng khiến tôi cực kỳ lo lắng. Tôi có hỏi thăm các bạn bè, đồng nghiệp về căn bệnh này, xem thử có ai quen biết người nào có thể chữa khỏi nhanh hay không.

 

Công việc của tôi cũng thường xuyên tiếp xúc với máy tính và thỉnh thoảng cũng gặp đối tác. Nhìn chung, thời điểm đó, tôi cũng khá căng thẳng vì phải chạy theo tiến độ công việc và một tuần thức khuya 2-3 buổi tối là chuyện bình thường. Riết thành thói quen, ít khi nào tôi ngủ dưới 11 giờ đêm.

 

Thuốc lá thỉnh thoảng tôi mới hút. Nhưng rượu bia là một sở thích của tôi. Nếu không giao lưu với đồng nghiệp, bạn bè thì tôi cũng tự đi mua về nhà uống. Từ lúc lập gia đình và có con nhỏ, tôi có giảm bớt, nhưng thỉnh thoảng cũng hơi quá chén.

 

Thời trẻ, tôi có tham gia rất nhiều môn thể thao. Tuy nhiên, khi bắt đầu đi làm, công việc dồn dập khiến tôi chẳng còn nhiều thời gian dành cho việc giữ sức khỏe. Cuối tuần tôi có đi bơi. Nhưng khi phát hiện bệnh huyết áp và mỡ máu, tôi bắt đầu đi tập gym vào buổi tối.

 

Sau 2 tuần uống thuốc của bác sĩ dặn, khi đi tái khám, huyết áp của tôi có ổn định hơn. Tôi cũng không còn cảm thấy nóng mặt. Tuy nhiên, tôi không cho phép bản thân mình phụ thuộc thuốc tây khi còn trẻ. Bác sĩ có yêu cầu tôi uống thuốc thêm 2 tuần nữa rồi tái khám cho huyết áp ổn định. Mặc dù vậy, tôi đã không mua mà lên mạng tìm kiếm thêm các cây thuốc, thảo dược.

 

Ngoài thuốc tây thì chỉ còn thuốc đông y là có khả năng chữa hiệu quả được căn bệnh này. Huyết áp của tôi đã ổn, nên tôi muốn mua một vài loại cây thuốc về nấu nước uống thêm. Tôi đã quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân.

 

Thuốc thảo dược của Mỹ tôi dùng cách đây hơn 3 tuần. Huyết áp lúc trước có hơi bất ổn. Nhưng hiện tại, tôi chưa thấy phải phàn nàn điều gì. Tôi cũng chưa uống thuốc tây…

 

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 

hwFIBwn.png

 

Bệnh nhân Lê Hồng Hạnh - 41 tuổi, Quảng Nam

 

Tôi mắc bệnh cao huyết áp lần đầu tiên khi mang thai em bé đầu. Lúc đó, huyết áp 140/90 mmHg, có khi 150/90 mmHg. Bác sĩ đã yêu cầu tôi uống 1 viên thuốc hạ huyết áp mỗi ngày, để tránh huyết áp tăng cao. Đến bây giờ, thỉnh thoảng, tôi vẫn phải uống thuốc tây 1-2 tuần để kiểm soát huyết áp.

 

Nhìn chung, thời điểm khi mang thai, tôi khá e dè dùng thuốc tây vì sợ ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Sau khi sinh, nếu huyết áp lên cao, khi uống thuốc tây, tôi cũng không dám cho em bé bú. Lúc đó chưa có thuốc thảo dược của Mỹ.

 

Tôi có tính đến phương án sắc thuốc đông y để điều trị. Thời gian đó, tôi đã vào bệnh viện y học cổ truyền của thành phố để khám và mua thuốc. Tôi uống thuốc đông y được hơn 1 tháng, thấy huyết áp ổn hơn nên tôi đã ngưng thuốc tây và cũng ngưng thử thuốc đông y sau đó.

 

Tôi cũng hơi lo lắng. Mỗi buổi sáng, tôi đều dậy sớm tập hít thở hoặc đi bộ ở công viên gần nhà tầm 30 phút. Sau đó, tôi mới về nhà và đi làm. Công việc trong công ty cũng không hề thoải mái, trái lại, cực kỳ áp lực. Đồng nghiệp cũng đã giúp tôi gánh vác bớt nhưng tôi vẫn cảm thấy căng thẳng. Chính vì thế, thỉnh thoảng, tôi vẫn cảm thấy chóng mặt và đau đầu, tôi nghĩ chắc là do huyết áp tăng.

 

Hiện tại, tôi không uống thuốc tây thường xuyên. Tôi còn trẻ nên không muốn phụ thuộc thuốc tây. Chỉ khi nào tôi cảm thấy không thể chịu đựng được mới phải uống thuốc. Tôi có uống thêm một vài loại thực phẩm chức năng được một thời gian.

 

Tôi đang lên kế hoạch chuyển qua công việc mới nếu công ty hiện tại làm cho sức khỏe của tôi bị ảnh hưởng nhiều.

 

Thuốc thảo dược của Mỹ tôi mới dùng được hơn 2 tuần. Tôi thích vì sự tiện lợi và an toàn. Nhìn chung, tôi cảm thấy huyết áp của mình khá ổn định. Tôi hi vọng trong thời gian sắp tới, 2-3 tháng, tôi sẽ không cần phải cầm hờ theo bên người bất kỳ viên thuốc tây nào nữa…

 

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 

     *** Xem chi tiết tại:  https://hahuyetapcao.com

 

      *** Bài viết điều trị mới nhất:  【Huu Ich】Thuoc Ha huyet ap - Tri cao huyet ap cua My

 

     *** Chia sẻ đặc biệt:  Thuốc cho người cao huyết áp của Mỹ tại HaHuyetApCao.com

     Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng