Đến nội dung


Chú ý

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trinh đăng ký thành viên, hoặc đã đăng ký thành công nhưng không nhận được email kích hoạt, hãy thực hiện những bước sau:

  • Đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã dùng kể đăng ký. Dù bị lỗi nhưng hệ thống đã lưu thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, nên có thể đăng nhập được.
  • Sau khi đăng nhập, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có nút "Gửi lại mã kích hoạt", bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu gửi mã kích hoạt mới qua email.
Nếu bạn đã quên mật khẩu thì lúc đăng nhập hãy nhấn vào nút "Tôi đã quên mật khẩu" để hệ thống gửi mật khẩu mới cho bạn, sau đó làm theo hai bước trên để kích hoạt tài khoản. Lưu ý sau khi đăng nhập được bạn nên thay mật khẩu mới.

Nếu vẫn không đăng nhập được, hoặc gặp lỗi "Không có yêu cầu xác nhận đang chờ giải quyết cho thành viên đó", bạn hãy gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ.
---
Do sự cố ngoài ý muốn, tất cả bài viết và thành viên đăng kí sau ngày 08/08/2019 đều không thể được khôi phục. Những thành viên nào tham gia diễn đàn sau ngày này xin vui lòng đăng kí lại tài khoản. Ban Quản Trị rất mong các bạn thông cảm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể đăng vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để được hỗ trợ. Ngoài ra nếu các bạn thấy diễn đàn bị lỗi thì xin hãy thông báo cho BQT trong chủ đề Báo lỗi diễn đàn. Cảm ơn các bạn.

Ban Quản Trị.


Invariant

Đăng ký: 17-12-2006
Offline Đăng nhập: 11-01-2008 - 08:12
-----

Bài viết của tôi gửi

Trong chủ đề: Đề thi Lý thuyết độ đo và tích phân

21-07-2007 - 22:15

mấy bài này chỉ là những câu kiểm tra xem bạn có hiểu lý thuyết một chút không thôi mà.

Trong chủ đề: TLCT lượm 4 awards - Indiana University

29-04-2007 - 03:59

Tuyệt hảo.

Trong chủ đề: Huhuhu bệnh vĩ cuồng

23-04-2007 - 15:47

À em thấy anh trích câu của Phật mà Gandhi hay dùng. Nhưng em sợ rằng anh chưa hiểu câu đó, ít nhất là áp dụng trong toán học. Để em viết lại nó hộ anh nghen:

There is no way to great math. Great Math is just the way. Just do it!

Trong chủ đề: Huhuhu bệnh vĩ cuồng

23-04-2007 - 15:44

nô nô em về làm trong bộ phận đầu tư và chứng khoán trong ngân hàng thôi anh, cũng chẳng được nhiều tiền như anh nghĩ đâu hihi. Em bít trí tưởng tượng của em có hạn, học nữa cũng thế thôi à. Ban đầu em dzào diễn đàn đọc thấy anh viết cũng hay nhưng mà lâu ngày dần nhận ra anh bức xúc vấn đề danh hiệu quá, sinh ra ngày càng lẩn thẩn như đứa bé mới lớn em bùn lắm.

Anh ơi anh đừng lấy các tấm gương như Einstein, Grothendieck ra để phấn đấu nữa nghen, cả dân Pháp dân Mỹ em quen cũng phải nói rằng đó là những trường hợp ngoại lệ, giống như Gisele Bundchen vậy đó - xác xuất khoảng 1 phần tỉ mới có một người có những tỉ lệ cơ thể như thế. Người Việtnam chúng ta trời sinh ra đã vậy, như con gái chúng em có bao giờ hy vọng có ai có được tỉ lệ cơ thể như chị Gisele đâu. Có những giấc mơ không bao giờ thành hiện thực mà anh hihihi.

Trong chủ đề: Các bạn thích nhà toán học nào nhất?

21-04-2007 - 23:52

Em yêu Poincare cơ.