Đến nội dung


Chú ý

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trinh đăng ký thành viên, hoặc đã đăng ký thành công nhưng không nhận được email kích hoạt, hãy thực hiện những bước sau:

  • Đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã dùng kể đăng ký. Dù bị lỗi nhưng hệ thống đã lưu thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, nên có thể đăng nhập được.
  • Sau khi đăng nhập, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có nút "Gửi lại mã kích hoạt", bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu gửi mã kích hoạt mới qua email.
Nếu bạn đã quên mật khẩu thì lúc đăng nhập hãy nhấn vào nút "Tôi đã quên mật khẩu" để hệ thống gửi mật khẩu mới cho bạn, sau đó làm theo hai bước trên để kích hoạt tài khoản. Lưu ý sau khi đăng nhập được bạn nên thay mật khẩu mới.

Nếu vẫn không đăng nhập được, hoặc gặp lỗi "Không có yêu cầu xác nhận đang chờ giải quyết cho thành viên đó", bạn hãy gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ.
---
Do sự cố ngoài ý muốn, tất cả bài viết và thành viên đăng kí sau ngày 08/08/2019 đều không thể được khôi phục. Những thành viên nào tham gia diễn đàn sau ngày này xin vui lòng đăng kí lại tài khoản. Ban Quản Trị rất mong các bạn thông cảm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể đăng vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để được hỗ trợ. Ngoài ra nếu các bạn thấy diễn đàn bị lỗi thì xin hãy thông báo cho BQT trong chủ đề Báo lỗi diễn đàn. Cảm ơn các bạn.

Ban Quản Trị.


Invariant

Đăng ký: 17-12-2006
Offline Đăng nhập: 11-01-2008 - 08:12
-----

Chủ đề của tôi gửi

Huhuhu bệnh vĩ cuồng

22-04-2007 - 19:38

Dạo này trong diễn đàn em thấy có anh bị mắc chứng bệnh vĩ cuồnng, học thì ít mà mơ mộng bắt chước Einstein, Grothendieck định về quê làm bưu điện mộng tới ngày phát minh ra công trình ri rỉ rì ri cái rì rất khíp hihi. Em cho đây là căn bệnh vĩ cuồng- dấu hịu của tuổi mới lớn - đáng để coi là một chiện hài hước nên mở chủ đề ở quán này. Mời các bạn và các em thiếu nhi tham gia bày tỏ í kín.

cuối năm em về VN đi làm ngân hàng rùi, không phải vì cũng có giấc mơ vĩ cuồng mà vì bố mẹ giục con gái lớn phải đi lấy chồng phải bít kím tiền tự lo cho cuộc sống của em thui. Bùn lắm nhưng làm sao được huhuhu.

Fanclub của Eminem

06-04-2007 - 07:04

Hihi mình rất yêu nhạc của anh Eminem, mình thấy lời nhạc của anh ấy thật hay. Có bạn nào cũng là fan của anh Eminem ở đây không ạ?